Xem tử vi 2017 tuổi tân hợi nữ mạng sinh năm 1971

      115

xem bói phong thủy năm 2017 tuổi Hợi chi tiết: tử vi phong thủy tuổi Đinh Hợi, phong thủy tuổi Ất Hợi, phong thủy tuổi Quý Hợi, tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi, phong thủy tuổi Kỷ Hợi năm 2017

1. Tuổi Hợi gồm những người thuộc năm sinh

Tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

Hợp với tuổi: Mão, Mùi

Khắc cùng với tuổi: Dần, Thân, Tỵ

2. Sơ sài về tuổi Hợi

Xem bói phong thủy năm 2017 tuổi Hợi nhận biết họ có bạn dạng tính chất phác lương thiện bắt buộc được những người xung quanh yêu mến. Với phiên bản tính cương cứng nghị, trầm tính, không để ý những cụ thể nhỏ, khoan dung khoan dung sẽ đưa về may mắn cho tất cả những người tuổi Hợi.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi tân hợi nữ mạng sinh năm 1971

Đang xem: tử vi tuổi tân hợi năm 2017

Người tuổi Hợi luôn tìm tòi, giao lưu và học hỏi cái mới, họ chịu khó chịu khó, cuộc sống thường ngày của họ chưa đến mức phải kiếm sinh sống chật vật cạnh tranh khăn. Tuổi Hợi dễ tin fan ,thẳng thắn và tất cả tình cảm trong sạch nên dễ ợt trong tình yêu.

Tuổi Hợi có rất nhiều tài lộc hơn fan khác, nhưng họ lại ngân sách không tất cả kế hoạch, chần chờ tiết kiệm. Giả dụ tuổi Hợi kiếm được người bạn đời giỏi cai quản tài chính thì mới là điều tuyệt đối hoàn hảo nhất.

*

Xem tử vi phong thủy cho nguời tuổi Hợi năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971)

Nam mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu nên kiêng kỵ những tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn đến những bất an, bi thiết phiền. Không tính ra, chúng ta còn phải đề phòng kẻ hạ nhân tìm biện pháp hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: vào ngày 19 âm lịch hàng tháng dùng 5 cây nến, với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, nhắm đến chính Tây và khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào những xui rủi.

Nữ mạng: sinh năm 1971, 47 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Người tất cả năm mà sao Vân Hớn chiếu sẽ kỵ nhất hồi tháng 2 với tháng 8 bởi vì Vân Hớn là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt. Fan bị sao này chiếu phải thật an toàn trong lời ăn uống tiếng nói hàng này, cũng cần hết sức tránh những sự vấn đề gây tranh chấp đang dẫn mang đến bất lợi, có khi còn thành kiện tụng rắc rối.

Xem thêm: Lê Na House Chia Sẻ Cách May Chân Váy Công Sở Thanh Lịch, Cách Cắt May Chân Váy Công Sở Dáng Bó Quyến Rũ

Cúng sao Vân Hớn: vào ngày 29 âm định kỳ hàng tháng, dùng 15 đèn cầy với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương. Kế tiếp quay mặt về hướng chính nam giới khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” để nhẹ ít hơn phần nào.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Hợi (sinh năm 1959)

Nam mạng: sinh năm 1959, 59 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh.

Với năm tuổi được sao Thái Dương chiếu mạng đối với nam giới được đánh giá như là năm công việc làm nạp năng lượng thuận lợi, tấn tới, ra đi có lộc. Được an khan tấn tới vào các tháng 6 với tháng 10. Nhưng với nữ giới thì ngược lại.

Cúng sao Thái Dương: vào trong ngày 27 âm lịch mỗi tháng dùng 12 cây nến với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương cùng quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Nữ mạng: sinh năm 1959, 59 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao Thổ Tú chiếu cần kiêng kỵ những tháng 4 với tháng 8 âm lịch. Trong gia đạo dễ dẫn tới các bất an, bi ai phiền. Bên cạnh ra, các bạn còn yêu cầu đề phòng kẻ hạ nhân tìm cách hãm hại.

Cúng sao Thổ Tú: vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng dùng 5 cây nến, cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, hướng tới chính Tây với khấn: “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân” để giảm nhẹ phần nào phần đa xui rủi.

Mời các bạn xem tử vi phong thủy năm 2017 tuổi Dậu cho tất cả những người thân hay đồng đội của mìnhđể biết vận hạn trong thời gian mới của tuổi này nhé.