Tạo chữ màu trên facebook

      168

Viết chữ greed color trên Facebook là một tính năng cực kỳ thú vị, tuy nhiên lại ít fan biết đến. Sinh sản văn bạn dạng màu xanh trên status/comment Facebook để giúp cho bài bác đăng stt/cmt trở nên đặc trưng hơn.You watching: giải pháp viết chữ color trên facebook

Đôi khi chú ý thấy đồng đội đăng status, bình luận có chứa các dòng chữ màu xanh độc đáo. Ai đang thắc mắc vì sao chúng này lại tạo được mọi dòng chữ hoặc như là thế? Liệu có cách nào để gia công được vậy nên hay không?

Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com đã hướng dẫn cho bạn cách viết chữ màu xanh lá cây trên Facebook. Bên cạnh ra, bài viết còn share thêm giải pháp viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân… và các kiểu chữ cách điệu khác.

Bạn đang xem: Tạo chữ màu trên facebook

Cách viết chữ màu xanh lá cây trên status Facebook

Làm cho chiếc chữ đổi qua màu xanh, bạn có thể thực hiện ở trên phần bài bác đăng status Facebook. Để tạo chiếc chữ màu xanh nổi nhảy cho status phải sử dụng một cú pháp được xác định.

Bước 1: truy vấn vào Facebook phiên bản Mobile, trên đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Hãy thực hiện đoạn cú pháp bên dưới đây, tiếp đến dán vào phần status trên thông tin tài khoản Facebook của mình:

> –

Trong đó: ID đó là dãy số ID thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Để mang được ID, hãy truy cập vào nội dung bài viết này: https://kemhamysophie.com/lay-id-facebook-ca-nhan/


*

Bước 3: khi đã khẳng định được mã ID và dán vào dãy cú pháp. Thời gian đăng bài viết bạn đã thấy chiếc chữ màu xanh xuất hiện. Hãy truy cập phiên phiên bản Facebook.com để nhìn thấy nội dung blue color của mình.


*

P/S: bài viết đang giải đáp cách thực hiện trên thiết bị tính. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm sinh sống trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS) nhé.

Xem bài viết:

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân hiện thời chỉ sử dụng được bên trên Group Facebook. Còn Facebook Profile cùng trang fanpage facebook thì lại không có. Trong lúc việc viết nhiều loại chữ này đã rất cần thiết đối với tương đối nhiều người.

Xem thêm: The Order - Doordash Food Delivery & Takeout

Vậy nhằm viết được chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân và những kiểu chữ cách điệu khác, thì họ phải áp dụng một dụng cụ hỗ trợ. Công cụ mà kemhamysophie.com muốn ra mắt ở đây đó là Yaytext.com.See more: bí quyết Viết Tắt học Vị Thạc Sĩ tiếng Việt, Ths có nghĩa là Gì

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web https://yaytext.com/

Bước 2: tại đoạn Your Text, nhập câu chữ của mình.


*

Bước 3: Lướt xuống phía dưới thì đang thấy rất nhiều kiểu chữ. Đối với hình dạng chữ in đậm, in nghiêng cùng gạch chân thì nên cần lựa chọn như share ở đây. Vì đây là những hình trạng chữ mọi người tiêu dùng nhiều nhất:

In đậm: Bold (serif), Bold (sans).In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).


*

Gạch chân: Underline (low line), Underline (low line).


*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn được giao diện chữ, thực hiện bôi black để sao chép theo cách truyền thống hoặc nhấn Copy để xào luộc dòng chữ của mình.

Kết luận

Chúng ta đang tò mò một thủ thuật rất thú vị, có thể viết được dòng chữ màu xanh da trời trên Facebook. Quan sát chung, tạo ra chữ greed color cũng chỉ để giúp đỡ giải trí đến vui cơ mà thôi. Ngoại trừ ra, bằng hữu cũng cảm giác mình là 1 người có tiếp nối nhiều về thủ thuật Facebook.See more: 1 Hải Lý bằng Bao Nhiêu Km Đường Bộ, 1 Hải Lý bằng Bao Nhiêu Km

Yaytext.com là trang web giúp họ lấy được chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân và các kiểu chữ biện pháp điệu khác. Bên cạnh ra, chưa hẳn chỉ áp dụng trên thứ tính, cơ mà cả trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone, Samsung… hay ngẫu nhiên thiết bị nào thì cũng đều rất có thể lấy được mẫu chữ này cấp tốc chóng.

Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com phía dẫn chúng ta cách viết chữ màu xanh da trời vào stt/cmt bên trên FB. Riêng câu hỏi viết chữ red color thì shop chúng tôi chưa tìm thấy giải pháp nào nhằm viết được dòng chữ red color này bên trên Facebook. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật tới chúng ta nếu bao gồm cách. Chúc bạn thành công!