Tạo địa điểm check in

      102

Khi sale online trên nền tảng gốc rễ Facebook, bạn luôn mong hy vọng Fanpage của chính mình có lượng liên tưởng nhiều. Thường thì các nhà bán sản phẩm sẽ sử dụng cách tạo check in mang đến Fanpage của mình để tăng tương tác. Ở tài khoản cá nhân, rất dễ dàng tạo kiểm tra in nhưng đối với trang page thì phải trải qua nhiều bước phức tạp. Hãy thuộc Ching marketing tìm hiểu. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể chọn phương pháp mua fanpage fb để thiết lập nhanh 1 fanpage facebook nhiều lượt thích nhé.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in

Vì sao yêu cầu tạo kiểm tra in mang lại Fanpage Facebook?

Check in được hiểu như là 1 trong những tính năng được cho phép bạn khắc ghi vị trí của bản thân mình ở thời điểm hiện tại. Kỹ năng này cho phép kết nối đến ứng dụng địa điểm của Facebook, khẳng định rõ vị trí lúc này của bạn, đồng thời chất nhận được bạn lựa lựa chọn 1 địa điểm ưa thích hợp.

Có lẽ bạn cũng đã thấy mọi fan hay kiểm tra in bên trên Facebook rồi đúng không? Nhưng chúng ta có biết check in xung quanh tính năng cho thấy thêm bạn đang ở đâu thì nó cũng là luật quảng cáo mang đến Fanpage khôn cùng hiệu quả, tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng với đặt biệt rất tiếp kiệm giá thành quảng cáo.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Đẹp Kích Thước Lớn Full Hd, Hình Nền Máy Tính Thiên Nhiên Đẹp Kích Thước Lớn

Ví dụ: Bạn đang có một cửa hàng trà sữa view xịn xò với một fanpage tiện cho bài toán bán trà sữa. Các người tiêu dùng đến cửa hàng của bạn, download sản phẩm, chụp hình. Quý khách sẵn luôn thể post rất nhiều tấm hình ảnh kèm kiểm tra in fanpage facebook của bạn.

Như vậy các người sử dụng đã vô tình quảng cáo cửa hàng giùm bạn. Bởi khi check in của người tiêu dùng post lên thì tất cả thể đồng đội của họ vẫn vào coi Fanpage, bao gồm khi bạn sẽ nhận được đơn hàng từ đó. Thế nên cách tạo check in mang đến fanpage là 1 trong những phương thức rất hữu ích để quảng cáo cho gian hàng của người tiêu dùng và phương thức này hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn: tạo thành 2 nút bên trên fanpage

*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo địa điểm kiểm tra in cho fanpage bởi điện thoại

Kết Luận

Bạn đã chuẩn bị tạo check in đến Fanpage của bản thân mình hay chưa? Hãy gấp rút bỏ túi công việc này nhé. Với biện pháp này chúng ta chỉ bỏ ra một ít sức lực mà thu lại lượng can hệ cao ngoại giả lại không tính tiền nữa.