Tắt cập nhật ios 9

      180

Bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn tắt thông báo update iOS trên iPhone và chặn auto tải bản cập nhật những ứng dụng trên iPhone.

Bạn đang xem: Tắt cập nhật ios 9

*

Hiện nay, iPhone đang rất phổ biến trên nắm giới, là dế yêu được những người ưu thích nhất thế giới. Cũng chính vì vậy mà hãng táo bị cắn dở cũng ngày càng cho ra nhiều phiên phiên bản iOS hơn như vừa mới đây là phiên bạn dạng iOS 9.3.5, 10.3.3, 11.4,… nhằm nhằm phục vụ cho nhu yếu sử dụng của khách hàng hàng.

Các bạn dạng iOS ngày càng có nhiều kĩ năng hay, thuận tiện cho người dùng hơn nên dung lượng thường đã cao hơn, nặng sản phẩm công nghệ hơn. Cũng vì vậy mà, đa số người không muốn nâng cấp lên phiên bản iOS new hơn vì lo âu hao pin, trang bị hoạt động chậm rãi (nhất là đối với các máy đời cũ), không tương thích với các ứng dụng cũ…thay vào kia là mỗi ngày phải nhận các thông báo cập nhật iOS phiền toái.

Nếu không muốn bị phiền toái, lý do không chặn thông tin đi? nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn những bạn cách tắt thông báo update iOS trên iPhone và cách chặn auto tải bản cập nhật các ứng dụng bên trên iPhone.

1. Giải pháp tắt thông báo update iOS bên trên iPhone

Cách này sẽ không chỉ giành riêng cho những các bạn không có khả năng cập mà còn cho những các bạn chưa muốn update phiên bạn dạng iOS mới. Chúng ta hãy làm các bước như sau:


*

Bước 1: Vào “Cài đặt”.

Bước 2 : Nhấn vào “Cài để chung”.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Tướng Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

*

Bước 3: Các chúng ta ấn vào ” dung tích & sử dụng Icloud ” (Lưu ý: gồm phiên phiên bản iPhone chỉ tất cả chỗ “Dung lượng iPhone” thì các bạn nhấp vào kia và làm lơ bước 4 mang đến thẳng bước 5 luôn).

*


*

Bước 4 : Ấn vào “Quản lý dung lượng” ở trên (không phải cái ở bên dưới nhé!).

*

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ đợi máy thiết lập một dịp tầm 3 – 15 giây, phiên phiên bản iOS bắt đầu sẽ hiện ra trong danh sách. Các bạn ấn vào”iOS xyz” (xyz là só phiên bản) rồi nhấn ” Xoá bạn dạng cập nhật “ cùng ấn một lần tiếp nữa ” Xoá bạn dạng cập nhật “ bên trên thông báo.

*

Vậy là đã xong! nếu như khách hàng đã làm đúng đủ các bước trên thì bạn đã tắt được những thông báo cập nhật iOS phiền toái rồi đấy.

2. Biện pháp chặn tự động tải lại phiên bản cập nhật các ứng dụng trên iPhone

Chính vì tại sao máy iPhone của người sử dụng luôn tự động hóa tải lại các bạn dạng cập nhật iOS nên máy bắt đầu thông báo thường xuyên như vậy. Để máy của doanh nghiệp không tự động hóa tải lại được được nữa, các bạn hãy làm công việc sau:

Bước 1 : Vẫn bắt đầu như thế, các bạn ấn vào ” cài đặt “.


Bước 2 : chúng ta nhấn vào ” iTunes & AppStore “

*

Bước 3 : chúng ta tắt mục “Cập nhật” như trong hình, nắm là xong.

*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp tắt thông báo cập nhật và tự động hóa tải bản cập nhật của iOS. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết. Chúc các bạn thành công !!!