Thái cổ thần vương game

      110

Siêu phẩm nhập vai "mở bát" cho năm 2022 bùng cháy - Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục chính thức ra mắt.


Bạn đang xem: Thái cổ thần vương game

Hòa mình vào nhân loại huyền huyễn của Thái Cổ 2: Dị vậy Đại Lục, những game thủ sẽ tiến hành hóa thân thành 1 trong bốn phái chính: Cuồng chiến (Ma tộc), Linh hồ nước (Yêu tộc), yêu quý Ảnh (Nhân tộc) cùng Ngự kiếm (Linh tộc). Mỗi nhân thứ đều tương xứng với những loại vũ trang và đặc tính riêng, có quan hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu.


*

*

Nói ko ngoa, các game thủ sẽ phải "há miệng" bỡ ngỡ với gốc rễ đồ họa 3d sắc nét, tỉ mỉ đến từng cụ thể của quả đât huyền huyễn Thái Cổ 2: Dị ráng Đại Lục. Từ tự do "nặn mặt" được mô rộp rất chỉn chu, các chiêu thức được thi triển rất là ảo diệu, cho đến từng cành cây, ngọn cỏ, rất nhiều cảnh ko chiến đỉnh cao đều được tái hiện chân thực tại Thái Cổ 2: Dị cầm cố Đại Lục.


Xem thêm: 6+ Cách Làm Bùa Làm Ăn May Mắn, Cách Làm Bùa Làm Ăn May Mắn: 100% Hiệu Quả

*

Bên cạnh bối cảnh xịn sò, đẳng cấp, Thái Cổ 2: Dị nắm Đại Lục cũng vừa lòng game thủ cùng với nội trên siêu lôi kéo của mình. Với hệ thống kỹ năng vĩ đại và nhiều dạng bao hàm 15 kĩ năng chủ rượu cồn theo từng hệ vũ khí, 23 kĩ năng bị đụng và năng lực Linh Kỹ và Thiên Phú giúp người chơi xông trộn trong bất kể trận chiến nào. Không kể, dàn Thần Bộc đồng hành, bứt phá Cảnh Giới tu tiên hay sự đặc biệt quan trọng của Mệnh Bàn, Mệnh Cách luôn phụ trợ game thủ trở nên dạn dĩ mẽ.


*

*

Đặc biệt, Thái Cổ 2: Dị vắt Đại Lục còn sở hữu khối hệ thống Boss cực "khủng" thẳng hàng loạt chuyển động PvE, PvP liên server giàn trải khắp cả ngày sẵn sàng thỏa mãn bất kể game thủ nào, dù các bạn là người chơi theo hệ "tàn sát" tuyệt là đại hiệp thích nghêu du. Hay các hoạt động cộng đồng như: Kết Hôn, dự tiệc Bang, Bang Chiến luôn luôn được xã hội game thủ ưa thích, bởi không những chú trọng vào tính câu kết và còn tăng khả năng gắn kết nhau.


Tựu trung, sở hữu tình tiết hấp dẫn, có chiều sâu, bối cảnh 3D đỉnh điểm kèm theo chơi game độc đáo, kích thích, Thái Cổ 2: Dị thế Đại Lục không chỉ "hút hồn" những bạn đam mê game nhập vai mà đến tất cả những độc giả yêu say mê tiểu thuyết, xem phim đều sẽ không còn thể bỏ lỡ siêu phẩm thời điểm cuối năm này!