Thanh toán qua google play

      41

Khi thứ 1 mua áp dụng trên Google Play, chắc rằng nhiều các bạn sẽ cảm thấy bồn chồn vì trù trừ thanh toán như thế nào, chớ lo hãy nhằm FPT shop hướng dẫn thanh toán Google play đơn giản và dễ dàng nhé!


Google Play là kho áp dụng trực con đường khổng lồ dành cho smartphone chạy hệ điều Android. Trên đây có rất nhiều ứng dụng/game được phân loại theo các thể loại khác biệt để bạn dễ dàng tìm kiếm với khám phá.

Bạn đang xem: Thanh toán qua google play

Hiện tại, trên google Play bao gồm hai mô hình ứng dụng là miễn tầm giá và trả phí. Đối với miễn phí chỉ việc bạn chọn tải và đợi tải là trả thành. Còn trả phí bạn cần thêm thủ tục thanh toán. Đa phần các ứng dụng trả phí, bạn sẽ được sử dụng phiên bản pro với rất nhiều tính năng hơn. Hoặc đây rất có thể là những tựa game, sách, truyện có bản quyền.

Đối cùng với trả phí, Google Play đang cung ứng 3 loại vẻ ngoài thanh toán, bao gồm:

Thanh toán thẻ tín dụng (Visa, MasterCard)Thanh toán bằng ví năng lượng điện tử Momo/Zalo Pay/VTC Pay

Trong ba vẻ ngoài này thì điện thoại di động sẽ dễ triển khai nhất. Chúng ta không cần thiết phải gồm thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) xuất xắc Internet Banking để áp dụng ví điện tử. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mua vận dụng bằng thông tin tài khoản của năng lượng điện thoại.

Trong bài viết này FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh toán bằng SIM của tía nhà mạng lớn Viettel, MobiFone cùng Vinaphone, giúp bạn thanh toán dễ ợt và tiện nghi hơn.

Hướng dẫn giao dịch thanh toán ứng dụng Google Play bởi SIM điện thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play, chọn thiết lập tài khoản, lựa chọn Thanh toán và gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: từ bây giờ bạn chọn cách tiến hành thanh toán của phòng mạng nhiều người đang dùng. Ở đây mình dùng MobiFone buộc phải sẽ lựa chọn thêm phương thức giao dịch thanh toán của MobiFone. Đối với các bạn dùng Viettel xuất xắc VinaPhone rất có thể chọn Phương thức giao dịch thanh toán của Viettel Telecom tốt VinaPhone.

*

Bước 4: Bạn điền mã bưu năng lượng điện của vị trí mình sẽ ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, miền trung bộ là 55000 và miền nam là 70000. Bây giờ Google Play sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại thông minh để xác nhận rằng các bạn đã thêm phương thức thanh toán thành công.

*

Bước 5: Hãy tra cứu một ứng dụng mong muốn mua và bấm chuột số tiền, lựa chọn Mua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn xác nhận mua thành công ứng dụng sẽ tiến hành gửi qua số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Phát Wifi Win 7 Miễn Phí Kèm Link Tải, Phát Wifi Win 7

*

Lưu ý: Số tiền các bạn phải thanh toán giao dịch cho áp dụng sẽ bao gồm tiền vận dụng + 10% VAT.

Trên đó là cách giao dịch ứng dụng Google Play bằng SIM điện thoại cảm ứng dễ thực hiện. Chúc chúng ta thành công. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu bạn yêu thích các thủ thuật công nghệ, hãy nhớ là thường xuyên ghẹ thăm trang thủ thuật FPT shop để bao gồm thêm nhiều tin tức hay rộng nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết của mình.

Bước 1: Chọn giao dịch và gói đăng ký.

Bạn vào Google Play, chọn cài đặt tài khoản, chọnThanh toán và gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán.

ChọnPhương thức thanh toán.

*

Bước 3: lúc này bạn chọn phương thức thanh toán ở trong nhà mạng nhiều người đang dùng

Lúc này chúng ta chọn cách thức thanh toán trong phòng mạng ai đang dùng. Ở trên đây mình dùng MobiFone đề xuất sẽ lựa chọn thêm phương thức thanh toán của MobiFone. Đối với các bạn dùng Viettel tuyệt VinaPhone có thể chọn Phương thức giao dịch của Viettel Telecom xuất xắc VinaPhone.

*

Bước 4: bạn điền mã bưu năng lượng điện của địa điểm mình đang ở

Bạn điền mã bưu điện của vị trí mình đang ở. Mã bưu điện khu vực miền bắc là 100000, khu vực miền trung là 55000 và miền nam bộ là 70000. Bây giờ Google Play sẽ nhắn tin nhắn vào số điện thoại cảm ứng thông minh để xác thực rằng chúng ta đã thêm phương thức thanh toán thành công.

*

Bước 5: lựa chọn ứng dụng bạn cần Mua và hoàn vớ thanh toán

Hãy search một ứng dụng muốn mua và bấm vào số tiền, chọnMua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn xác thực mua thành công ứng dụng sẽ được gửi qua số điện thoại.