Thanh vân chí phần 2

      68

Thông tin tập phim kiếm hiệp “Thanh Vân Chí” phần 2 sẽ được chỉnh sửa lại toàn thể khi phát sóng trên đài truyền hình khiến cho các antifan cực kỳ hả hê.


Từ ngày 01/03, tác phẩm Thanh Vân Chí phần 2 của cặp đôiLý Dịch Phong,Triệu Lệ Dĩnhsẽ được lên sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh cùng An Huy. Mặc cho dù trước đó, phần 2 của loạt phim kiếm hiệp này đã được tung ra ở bên trên một số website phim online. Mặc dù nhiên, theo như những gì mà lại nhà đài công bố thì bản chiếu trực tiếp bên trên đài truyền hình sẽ được biên tập lại trả toàn.

Bạn đang xem: Thanh vân chí phần 2Khâu biên tập, kỹ xảo của Thanh Vân Chí sẽ được xử lý lại từ đầu


Có lẽ, đây là một trong những nỗ lực của đơn vị đài để cứu vớt tỷ lệ rating thảm bại của phim ở phần 1 trước đó. Sở hữu dàn cast nổi tiếng với ngoại hình xinh sắn như Lý Dịch Phong, Lục Tuyết Kỳ,Thư Sướngnhưng Thanh Vân Chí lại tạo thất vọng tràn trề.

Phần 2 của Thanh Vân Chí tiếp tục khắc họa cuộc chiến khắc nghiệt giữa nhì phe chính và Tà. Lúc này, Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) ngây ngô, trong sạch năm xưa đã hóa thân thành Quỷ Lệ "Vạn kiếp bất phục, trụy nhập ma giáo". Mối rạm tình giữa Quỷ Lệ cùng Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) vẫn là vai trung phong điểm của phần tiếp theo này.

Xem thêm: Đầm Voan Sọc Kèm Áo Khoác Lửng Hàn Quốc Đông 2021, Áo Khoác Nữ Cute Dễ Thương Giá Tốt Tháng 9, 2021Lý Dịch Phong hóa thân thành Quỷ Lệ của Ma giáoVới thần sắc ma tai quái từ ánh mắt đến đến tạo hình
Tông color chủ đạo của trang phục là hai màu đỏ - đen


Trước thông tin Thanh Vân Chí được biên tập lại lúc phát sóng bên trên đài truyền hình, nhiều cư dân mạng tỏ ra hết sức hả dạ: "Rõ ràng là do chán quá đề nghị mới phải biên tập lại từ đầu. Xem phim nhưng mà cảm giác như đang xem Thanh Vân Chí bản giả vậy". Vào tối ngày hôm qua, hashtag "Thanh Vân Chí fake" thậm chí còn đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng các từ khóa hot nhất tại Đại Lục.


Nhiều khán giả mang đến rằng có biên tập lại thì cũng không thể cứu vãn được phim


Fan ruột của Triệu Lệ Dĩnh còn bình luận rằng: "Triệu Lệ Dĩnh vào Thanh Vân Chí là giả, Dĩnh ở trong Đặc Công Sở Kiều Truyện mới là thật"


Đại bộ phận người coi đều đến rằng phần 2 của Thanh Vân Chí với màu sắc tang tóc cùng bi thương, khiến họ cảm giác như đang xem một bộ phim ngôn tình "ngược luyến" nào đó chứ chẳng phải phim tiên hiệp.


Các diễn viên từ phần 1 vẫn xuất hiện đều đặn ở phần 2


Bộ phim Thanh Vân Chí 2 sẽ được phát sóng bên trên đài truyền hình Bắc Kinh cùng An Huy vào mỗi tối thứ Hai, thứ tía và thứ Tư hàng tuần. Phần 3 của phim dự kiến sẽ khởi tảo vào giữa năm 2017.