Bảng giá thay ic wifi iphone chính hãng

      48
STTTên linh kiệnGiáBảo hành 1Sửa, thay IC wifi iPhone 6500,000 ₫3 - 12 Tháng2Sửa, nỗ lực IC wifi iPhone 6 Plus900,000 ₫3 - 12 Tháng3Sửa, thế IC wifi iPhone 6S900,000 ₫3 - 12 Tháng4Sửa, rứa IC wifi iPhone 6S Plus1,000,000 ₫3 - 12 mon
hoàn vốn đầu tư 100% còn nếu không thấy thích hợp Kiểm tra đồ vật miên tổn phí không sửa không vấn đề gì CHỌN LINH KIỆN Sửa, vậy IC wifi iPhone 6 Sửa, rứa IC wifi iPhone 6 Plus Sửa, nuốm IC wifi iPhone 6S Sửa, gắng IC wifi iPhone 6S Plus Đặt định kỳ trướcƯu tiên không chờ đón Mua linh kiệnChỉ mua linh kiện
Hiện tại có không ít cửa sản phẩm sửa chữa điện thoại cảm ứng trên địa phận Hà Nội cung cấp dịch vụ cầm cố IC wifi iPhone 6, 6S và IP 6S, 6S Plus. Tuy nhiên, nhằm tìm được cửa hàng uy tín quality thay thay sửa chữa, hàng linh phụ kiện chính hãng, quality không buộc phải dễ. Khi smartphone của iPhone của doanh nghiệp bị hư ic Wifi, chúng ta rất mong mỏi thay ic Wifi ngay mau lẹ để ko làm tác động đến quá trình lướt web, xem phim, hay thao tác trên smartphone. Chúng ta hãy tìm tới kemhamysophie.com – Đây là một trong những trong cửa hàng sửa trị iPhone, máy tính bảng… uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Bảng giá thay ic wifi iphone chính hãng


*

Dấu hiệu nhận ra iPhone 6, 6S & IP 6S, 6S Plus bị lỗi ic Wifi

- bạn không thể nhảy hay tắt Wifi trong quy trình sử dụng.

- Wifi chập chờn, kỹ năng kết nối yếu.

- bật Wifi mà lại không liên kết được hoặc ko dò được Wifi xung quanh.

- Wifi bị ẩn không thể kết nối được dữ liệu.

Xem thêm: Đọc Truyện Của Chu Ngọc Là Ai? Chu Ngọc Là Ai

*

Nguyên nhân khiến cho ic Wifi bên trên iPhone bị hỏng

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho ic Wifi bên trên iPhone bị hỏng, hoàn toàn có thể kể mang đến một vài vì sao sau:

- Do bạn vô tình làm rơi iPhone các lần trong quá trình sử dụng

- iPhone bị rơi xuống nước hay sử dụng trong môi trường xung quanh ẩm ướt.

- bởi vì cập nhập phần mềm mới khiến Wifi xẩy ra xung đột.

- do iPhone của doanh nghiệp dùng tự 3 cho 4 năm trở nên khiến ic Wifi bị hỏng.

Địa chỉ sửa, nỗ lực IC wifi iPhone 6, 6S và IP 6S, 6S Plus

Khi ic Wifi trên mẫu iPhone của công ty bị hỏng, bạn muốn tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng để thay thế linh kiên ic Wifi chủ yếu hãng. kemhamysophie.com lúc này tự hào là một trong những trong những địa chỉ cửa hàng sửa chữa trị điện thoại bậc nhất tại Hà Nội để giúp đỡ các bạn trong việc thay hoặc sửa ic Wifi iPhone 6, 6S và IP 6S, 6S Plus dành riêng và các dòng điện thoại cảm ứng khác nói chung.


Khi cố kỉnh thế thay thế sửa chữa iPhone trên kemhamysophie.com, bạn trọn vẹn yên trung tâm khi mang máy tới đây. Với đội ngũ kỹ thuật có rất nhiều năm tay nghề trong nghành nghề sửa chữa, việc sửa hoặc gắng ic Wifi bên trên iPhone vô cùng solo giản, thời gian lấy máy dao động từ 45 đến 60 phút. Trên kemhamysophie.com, người sử dụng sẽ được coi như trực tiếp nhân viên cấp dưới kỹ thuật sửa chữa, đó là một trong những thế mạnh của kemhamysophie.com mà không phải shop sửa chữa điện thoại cảm ứng nào bên trên địa bàn tp. Hà nội cũng rất có thể làm được. Chế độ bh khi gắng ic Wifi bên trên iPhone lên tới mức 3 tháng với khách hàng hoàn toàn yên trọng tâm khi chũm thế thay thế sửa chữa tại đây.