The ielts workshop học phí

      121

The IELTS Workshop (TIW) là add uy tín – hỗ trợ các khoá học tập tiếng Anh và luyện thi IELTS cho những người từ bắt đầu bắt bắt đầu/mất gốc mang lại 7.5+ IELTS.

Bạn đang xem: The ielts workshop học phí

Dưới đó là bảng chi phí khóa học của The IELTS Workshop mới nhất cho chúng ta tham khảo. Học tầm giá này được áp dụng cho các lớp học từ tháng 1/2021.


Nội dung chính

A. Thông tin và học tập phí các khóa học offline của The IELTS WorkshopHướng dẫn đăng ký các khóa học tập tại The IELTS Workshop
*

1. Khóa Foundation (0-2.0)

Số buổi: 12 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc phí tổn gốc: 3,690,000VNDDùng code HOCIELTS để được giảm 200k

Foundation là khóa học củng cố gốc rễ tiếng Anh cơ bản, được thiết kế theo phong cách dành cho tất cả những người mới bước đầu từ số lượng 0 – nhằm mục đích có một chiếc nhìn tổng quan về ngôn ngữ tiếng Anh cùng học tiếng Anh trước lúc luyện thi IELTS.

Với khóa huấn luyện này, bạn sẽ cảm thừa nhận trọn vẹn môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động tại The IELTS Workshop và chuẩn bị sẵn sàng để TIW được đồng hành cùng bạn trên hành trình dài đạt band điểm IELTS “cao chất ngất”.

2. Khóa Freshman (2.0-3.0)

Số buổi: 17 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc phí tổn gốc: 4,690,000VND Dùng code HOCIELTSgiảm ngay 200k

Freshman là khóa đào tạo và huấn luyện giúp bạn học trả thiện gốc rễ tiếng Anh cơ bản. Rất có thể nói, full bộ Foundation + Freshman đó là “giải pháp vàng” mang đến tất cả các bạn đang còn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu với tiếng Anh.

3. Khóa Sophomore (3.0-4.0)

Số buổi: đôi mươi buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc tổn phí gốc: 6,190,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay lập tức 200k

Ở chuyên môn 3.0, các bạn đã có thể bắt tay vào có tác dụng quen với bài bác thi. Trong khóa học tập Sophomore, các bạn sẽ được:

Xây dựng các kĩ năng ngôn ngữ tương quan đến kỳ thi IELTS. Ví dụ, tài năng tư duy logic, nghĩ bởi tiếng Anh,… thông qua các hoạt động thuyết trình, báo cáo và tranh biện bằng tiếng AnhLàm quen với format đề IELTSBước đầu rèn luyện năng lực Nghe với Đọc

4. Khóa Junior (4.0-5.0)

Số buổi: 21 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc giá tiền gốc: 7,190,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay lập tức 200k

Junior là khóa đào tạo giúp triệu tập vào kĩ năng lĩnh hội (Listening và Reading), dành cho những bạn có phương châm đạt band điểm 5.0+.

5. Khóa Pre-Senior (5.0-6.0)

Số buổi: 22 buổi học tập chính, 4 buổi bổ trợ với trợ giảngThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc tầm giá gốc: 8,190,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay lập tức 200k

Khóa luyện thi Pre-Senior đào bới mục tiêu đầu ra 6.0+ IELTS. Cạnh bên việc hệ thống sơ bộ các kiến thức, khóa giúp học viên nâng cao cả 4 năng lực chuyên sâu. Học viên được luyện nói trực tiếp bên trên lớp với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử, chuẩn bị sẵn sàng đăng ký kết thi IELTS thật.

6. Khóa Senior (6.0-6.5)

Số buổi: 24 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc phí gốc: 9,190,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm tức thì 200k

Tại chuyên môn 6.0, khóa Senior sẽ hỗ trợ kiến thức và lộ trình quan trọng giúp thí sinh hoàn thiện những kỹ năng, trường đoản cú đó đoạt được band điểm 6.5 IELTS. Học viên được luyện nói trực tiếp bên trên lớp cùng với giảng viên; chấm, chữa bài và thi thử để sẵn sàng tốt nhất mang đến kỳ thi phía trước.

7. Khóa Master Writing (6.5-7.5)

Hệ thống khóa huấn luyện Master tại TIW được tạo thành hai loại: Lớp với giáo viên bản xứ với lớp với giáo viên fan Việt, bởi vì vậy, tiền học phí khóa này cũng khác nhau theo nhiều loại lớp

Đối cùng với khóa Master Writing học với giáo viên người Việt

Số buổi: 12 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc tổn phí gốc: 10,200,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm tức thì 200k

Đối cùng với khóa Master Writing học tập với cô giáo người bạn dạng xứ

Số buổi: 12 buổiThời lượng: 2h/buổi, 3 buổi/ tuầnHọc chi phí gốc: 13,700,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay 200k

Khóa Master Writing là khóa đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về khả năng Viết trong IELTS Academic, giành riêng cho các bạn có nhu cầu chinh phục “đỉnh cao” IELTS Writing 7.5+ trở lên. Tại lớp, các bạn sẽ được tiếp tục luyện đề, update đề cùng được chấm, chữa kĩ lưỡng với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề (IELTS 8.5+ Overall)

8. Khóa Master Speaking (6.5-7.5)

Đối với khóa Master Speaking học tập với giáo viên bạn Việt


Số buổi: 12 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc giá tiền gốc: 10,200,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay 200k

Đối cùng với khóa Master Speaking học với cô giáo người bạn dạng xứ

Số buổi: 12 buổiThời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuầnHọc tổn phí gốc: 13,700,000VNDDùng code HOCIELTSgiảm ngay 200k

Tương tự với khóa Master Writing, Master Speaking tập trung nâng cấp kỹ năng Nói. Với cách thức dạy học tập sáng tạo, trọn vẹn và hiệu quả, chúng ta chắc chắn sẽ chạm đến con số “không tưởng” 7.5 IELTS và chưa dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Hay Cho Samsung Galaxy Y Cho Samsung Galaxy Y, Tổng Hợp Game Hay Cho Samsung Galaxy Y

Đặc biệt, lúc đăng ký combo Master Speaking + Writing, học tập viên sẽ được hưởng chiết khấu 5% với được bộ quà tặng kèm theo kèm khóa Master Listening & Reading trị giá ngay gần 7.000.000VND.

9. Khóa Intensive nhanh (5.0-6.5)

Số buổi: 35 buổi học tập chính, 7 buổi học ngã trợThời lượng: 2h buổi, 6 buổi/tuầnHọc giá tiền gốc: Liên hệ

Đúng như tên gọi, khóa huấn luyện và đào tạo Intensive được thiết kế đặc biệt cho các bạn đang phải thi lấy chứng từ IELTS gấp. Trong tầm 7 tuần, các bạn sẽ theo học lộ trình được thiết kế theo phong cách riêng – dựa theo chuyên môn của bạn dạng thân. Giảng viên theo dõi ngay cạnh sao, tinh giảm tối đa áp lực do cân nặng kiến thức vượt lớn. Các bài kiểm tra hàng tuần cũng được update liên tục nhằm mục tiêu giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể.

Lớp học Intensive tất cả sĩ số phải chăng (chỉ tự 2 – 6 người), là khóa học tương xứng dành mang đến những bạn cần học IELTS cấp tốc tham khảo.

10. Khóa Pronunciation (Phát âm)

Số buổi: 4 buổi học chínhThời lượng: 2h buổiHọc tầm giá gốc: 1,000,000VND

Khóa Pronunciation là khóa bổ trợ về riêng về nguyên tố Phát âm (Pronunciation) trong IELTS nói riêng và trong giờ Anh nói chung. Phương châm của khóa là khiến cho bạn nắm vững bảng phiên âm và phương pháp đọc phiên âm giờ Anh chuẩn IPA; luyện trọng âm, ngữ âm, nối âm… làm nền tảng gốc rễ phát triển kĩ năng Speaking.


*

Học viên lúc đăng ký các khóa học theo GÓI full bộ cũng sẽ nhận thấy ưu đãi học phí cực kì hấp dẫn. (Vui lòng liên hệ trực tiếp để dấn được thông tin ưu đãi)

Tại sao hãy chọn The IELTS Workshop?

Chất lượng đào tạo IELTS vị trí cao nhất đầu Việt Nam, đầu ra lên tới 7.5+;Lộ trình học tập ưu việt với tương đối nhiều khóa học, dựa trên hiệu quả đầu vào, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đưa ra phí;Thư viện tư liệu 3000+ đầu sách miễn phí, loài kiến thức thực tiễn và update liên tục.Cơ sở trang bị chất văn minh và đồng bộ, cung cấp học viên trọn đời.

Hướng dẫn đăng ký những khóa học tập tại The IELTS Workshop

Bước 1: chúng ta có thể thực hiện bài xích test online ngay lập tức tại đây; hoặc đăng ký test chuyên môn 4 kỹ năng tại trung tâm bằng cách liên hệ cùng với The IELTS Workshop.


Bước 2: sau khoản thời gian được giảng viên reviews và phân tích, kết quả bài test sẽ tiến hành chuyển qua thành phần tư vấn. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn của TIW sẽ contact với các bạn để support về trình độ tương tự như khóa học phù hợp;

Bước 3: hoàn thiện ngân sách học phí và đăng ký khóa học

Bước 4: bước đầu hành trình tiếp thu kiến thức tại TIW.

Trên đây là những tin tức về khối hệ thống khóa học cùng học phí mới nhất của The IELTS Workshop. Luôn luôn luôn hướng tới quality đạt chuẩn đầu ra, lấy tác dụng học viên có tác dụng cốt lõi, The IELTS Workshop sẽ là địa chỉ tin cậy, sát cánh cùng bạn trên khoảng đường chinh phục IELTS thành công.