The witcher 2 cấu hình

      35

Trước thời khắc ra mắt, bom tấn The Witcher 2 được rất nhiều game thủ đồn đoán sẽ sở hữu cấu hình The Witcher 2 không mấy dễ chịu. Trước đông đảo đồn đoán đó, vào khoảng thời gian 2011, khôn cùng phẩm The Witcher 2 phê chuẩn phát hành và nhận được cái đồng ý cực mạnh của các game thủ khi mà thông số kỹ thuật yêu cầu khá nhẹ. Tò mò tất tần tật về The Witcher 2 Assassins of Kings qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: The witcher 2 cấu hình


Nội Dung bài xích Viết

Tổng quan lại The Witcher 2 ( Assassins of Kings )Cấu hình The Witcher 2 tương xứng cho PC

Tổng quan liêu The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Giới thiệu The Witcher 2

The Witcher 2 là tựa game hành vi ăn khách hàng được phát hành vày CD Projekt RED. The Witcher 2 rất có thể chơi được trên máy tính laptop, Xbox 360, OS X cùng Linux. Game được lấy ý tưởng từ bộ sách cùng thương hiệu của người sáng tác người cha Lan. The Witcher 2 – Assassins of Kings là phần thứ 2 sau phần 1 quá bùng cháy.

The Witcher 2 được phát hành vào thời điểm giữa tháng 5 năm 2011. Tiếp đến 1 năm thì 1,7 triệu bạn dạng đã được bán ra và mang đến năm 2013, con số đó sẽ lên 5 triệu bản.

Phiên bản tiếp theo của chuỗi series trò chơi này là là The Witcher 3: Dziki Gon (2015)

*

Cốt truyện hấp dẫn

Người nghịch sẽ đóng vai vào nhân thứ thợ săn tên Geralt xứ Rivia. Nhiệm vụ của bạn chơi là điều tra và nhận chìm các thủ đoạn của số đông kẻ khủng bố muốn ám sát nhà vua. Toàn cảnh của trò chơi là vào thời trung cổ, nhân vật đang xoay quanh những tòa thọ đài, phép thuật, những khu rừng rộng lớn, … thuộc những âm mưu trong bóng về tối đang chờ chúng ta tìm ra giải thuật đáp.

Nhân vật đó là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp đơn vị vua tiêu diệt âm mưu thâm hiểm của quân thù muốn nhận chìm xứ Temaria, sau đó, tiến công bại kẻ thù lạ mặt thủ đoạn hãm hại công ty vua. Dựa vào The Witcher, công ty vua bắt đầu được an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong có tác dụng xứ thần sát bên nhà vua, tiếp tục cung ứng công việc đảm bảo an toàn vương quốc.

Đồ họa sống động

Cũng giống như các tựa game hành động nhập vai khác, The Witcher 2 bao gồm đồ họa sinh sống động, âm thanh hình ảnh cho quality tuyệt vời. Tín đồ chơi sẽ được đắm chìm trong trái đất trung cổ đầy ma mị, phép màu biến hóa cùng với những color sinh động, …

*

Cách chơi The Witcher 2 độc đáo

Ngoài thông tin về cấu hình The Witcher 2, các game thủ cũng tương đối quan chổ chính giữa tới lối chơi sao cho kết quả nhất. Lối chơi của The Witcher 2 không phải chỉ là đa số pha hành động chém giết đối kháng thuần, nó còn là một những âm mưu, những toan tính đầy tham vọng.

*

Cấu hình The Witcher 2 phù hợp cho PC

Được nhận xét cao về mặt music đồ họa, thông số kỹ thuật để đùa The Witcher 2 tương đối đơn giản. Tiếp sau đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và thông số kỹ thuật đề nghị các game thủ rất có thể tham khảo.

Cấu hình The Witcher 2 tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP vẫn nghịch tốt.

Xem thêm: 4 Cách Reset Máy Tính, Cài Lại Win 10 Bản Quyền Theo Máy, Cài Lại Win 10 Không Mất Bản Quyền

Bộ xử lý trung chổ chính giữa CPU: hãng intel Dual-Core hoặc CPU AMD 2.5 GHz Dual-Core. Đây là mức thông số kỹ thuật tối thiểu bắt buộc con chip phổ quát vẫn chơi xuất sắc tựa trò chơi này.

Bộ lưu giữ trong RAM: 1.5 GB với Windows XP với 2 GB với các hệ điều hành và quản lý khác.

Card đồ gia dụng họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB hoặc AMD Radeon HD3850 512MB

Tương mê thích DirectX 9.29. Đây là yêu mong quá cơ phiên bản mà chiếc máy vi tính văn phòng cũng đáp ứng được.

Dung lượng trống ổ cứng: 25 GB

*

Cấu hình The Witcher 2 mượt đề nghị

Để chơi mượt The Witcher, những game thủ buộc phải trang bị cấu hình đề nghị dưới đây:

Hệ điều hành: Windows XP là đủ.

Bộ cách xử lý trung trung tâm CPU: hãng intel quad-core hoặc AMD Quad-Core, đủ nhằm trải nghiệm hình ảnh vừa phải.

Bộ nhớ trong RAM: 3 GB cùng với Windows XP cùng 4 GB với những phiên bạn dạng Windows khác.

Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB hoặc AMD Radeon HD 4850 1GB

Tương ưa thích DirectX 9.29

Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

*

Kết luận

Tóm lại, trước lúc có ý định nghịch và cài một tựa game nào đó, tín đồ chơi bắt buộc tìm hiểu thông số kỹ thuật chơi game làm thế nào cho phù hợp. Cấu hình The Witcher 2 không yên cầu quá cao nhưng không phải máy vi tính nào cũng đùa được.