Thêm số 0 sau dãy số trong excel

      156

Ví dụ, các bạn có một list loạt những chuỗi hoặc chỉ một số có độ dài ký tự khác nhau trông cực kỳ rối mắt. Để các số trông được gọn gàng và rõ ràng, bạn cũng có thể thêm số 0 vào đầu hoặc cuối những dãy số nhằm chúng tất cả cùng độ nhiều năm như nhau. Trong nội dung bài viết này, kemhamysophie.com đang giới thiệu cho chính mình các thủ pháp thêm số 0 vào phía đầu hoặc phía cuối nhằm sửa độ nhiều năm số trong Excel.

Bạn đang xem: Thêm số 0 sau dãy số trong excel

*


*
EXG01: tuyệt đỉnh công phu Excel - biến bậc thầy Excel
*
Nhập môn Excel thuộc kemhamysophie.com
*
EXG05 - tài năng sử dụng công thức và hàm A-Z vào Excel

2 phương pháp thêm số 0 vào Excel vào hàng số

Cách thêm số 0 trong Excel vào đầu dãy số

Chọn một ô trống kề bên các số bạn muốn thêm số 0 trong Excel sinh sống đầu, chẳng hạn như ô B2 và nhập bí quyết này

Thêm số 0 sau số thập phân vào đầu những số gồm độ dài khác nhau bằng công thức =TEXT(A2,"000000"), tiếp đến kéo autofill handle xuống để vận dụng công thức này cho các ô các bạn muốn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà, 2 Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Đơn Giản Tại Nhà

Chú ý: Trong phương pháp trên:

A2 là số bạn muốn thêm số 0 ngơi nghỉ đầu;“000000” cho biết thêm độ lâu năm sửa tất cả 6 ký tự, chúng ta có thể thay thay đổi theo ý muốn.

*

Cách thêm số 0 vào Excel vào thời gian cuối dãy số

*

Nếu bạn muốn thêm số 0 vào Excel vào thời điểm cuối một chuỗi hoặc một vài nào đó, chúng ta cũng có thể áp dụng công thức sau.

Ví dụ: chúng ta chọn ô trống C2 => nhập bí quyết =FIXED(A2,IF(ABS(A2)=> kéo fill handle qua các ô các bạn cần áp dụng công thức này:

*

Kết luận

Trên đây, kemhamysophie.com vừa hướng dẫn các bạn thêm số 0 vào đầu hoặc cuối các dãy số vào Excel. Nếu như thấy nội dung bài viết hay với hữu ích, chúng ta hãy chia sẻ với bằng hữu của bản thân nhé. Chúc chúng ta thành công!

Cuối cùng, hãy nhờ rằng tham khảo khóa huấn luyện và đào tạo Tuyệt đỉnh Excel của kemhamysophie.com nếu bạn có nhu cầu rèn luyện năng lực Excel ship hàng cho các bước và học tập tập:

EXG01 - tuyệt đỉnh công phu Excel - biến đổi bậc thầy Excel vào 16 giờ

Khóa học giúp các bạn đi từ làm cho quen đến thực hiện thành thạo các công cố gắng của Excel, nắm rõ 150+ hàm trong Excel và có tư duy chủ động khi làm việc trên ứng dụng này. Trong quá trình học, nếu chạm mặt vấn đề chưa làm rõ thì các chúng ta cũng có thể đặt thắc mắc cho giảng viên ngay dưới video bài học. Mọi vướng mắc đều được câu trả lời cặn kẽ, chi tiết các bạn nhé. Chúc chúng ta học tập hiệu quả!