Thêm tiện ích idm vào google chrome

      14

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc điều khoản IDM không chuyển động trên trình cẩn thận Google Chrome hoàn toàn có thể được tương khắc phục hoàn toàn với vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây.


Nếu sau khoản thời gian đã download Internet tải về Manager cơ mà thanh pháp luật của nó vẫn chưa lộ diện trong Google Chrome, gồm thể bạn sẽ cần cần tự thêm module của nó vào trình duyệt. Trong bài bác này vẫn hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome tiên tiến nhất để bạn khắc phục triệt để lỗi này.

Bạn đang xem: Thêm tiện ích idm vào google chrome

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Update IDM lên phiên bản mới nhất

Truy cập vào mục "Help -> check for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho những phiên bạn dạng cũ) mục menu chính của IDM.

*

Sau đó tiến hành khởi hễ lại máy tính của bạn.IDM cầnthay thế toàn bộ các tệp DLL của nóđể các biến đổi có hiệu lực.Nếu ko khởi đụng lại thì các bản cập nhật bắt đầu sẽ không hoạt động để sửa lỗikhông thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích phù hợp trình coi ngó nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,bạn đề xuất bậttùy chọn"Sử dụng tích thích hợp trình lưu ý nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi thương hiệu 1trên ảnh).Sau đó, kiểm tra xem tích đúng theo vàoChromecũng đang được nhảy chưa (mũi tên 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên trên trình duyệt

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không chuyển động trên Chrome hoàn toàn có thể xảy ra lúc trình coi xét được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Kế bên ra,khi bạn khởi độngChrometừ một vài chương trình trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc sử dụng một vài phiên phiên bản di động với trình khởi chạy cấu hình thiết lập cũng có thể gây ra lỗi này.

4. Gỡ và thiết đặt lạiphiên phiên bản mới tốt nhất của IDM

Có thể bạn hoặc một số trong những chương trình trên máy tính của bạn đã xóa tiện ích không ngừng mở rộng IDM khỏiChromehoặc ai đang sử dụng một trong những phiên bản IDM ko "chính chủ".Bạn đề xuất gỡ vứt và setup lại phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của nhân thể ích mở rộng IDM.

Dưới đấy là 2 cách bạn có thể sử dụng để setup lại cùng thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua siêu thị tiện ích

Bước 1: Vào trang chủ của siêu thị Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm tên phầm mềm IDM Integration Module. Tiếp kia click vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút chứng thực thêm một đợt nữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab mới sẽ hiện ra với nội dung như hình báo rằng bạn đã cài thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome thông qua phần mềm

Bước 1: Trong This PC, vào folder C:Program Files (x86)Internet tải về Manager.

Bước 2: trên đây, search file mang tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi nhấp chuột phải vào nó, chọn Rename và đổi tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: nhấp chuột phải vào file IDMGCExt.zip rồi lựa chọn Extract to IDMGCExt để giải nén file.

*

Sau đó bạn sẽ có được một folder IDMGCExt ngoại trừ desktop.

*

Bước 4: Trong trình chăm nom Chrome, nhấp chuột phải vào lốt 3 chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải rồi chọn Công chũm khác→ ứng dụng mở rộng.

*

Bước 5: Một tab new sẽ mở ra. Click để nhảy nút gạt Chế độ dành cho nhà phạt triển ở góc cạnh trên mặt trái. Tiếp đó click vào nút Tải ứng dụng đã giải nén.

Xem thêm: 199++ Hình Ảnh Dễ Thương, Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Cho Điện Thoại

*

Bước 6: Click vào mục desktop rồi chọn thư mục IDMGCExt mà chúng ta đã chế tạo ra ở cách 3. Click tiếp vào Select Folder.

*

Sau đó nếu có một thông tin như dưới hình hiện hữu là chúng ta đã thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. đánh giá và cập nhậtGoogle Chrome

Nguyên nhân tạo ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoàn toàn có thể là là trình duyệt của bạn chưa update phiên phiên bản phù hợp. Vì thế bạn cũng yêu cầu kiểm tra lại xem Google Chrome bao gồm bị lạc hậu không cùng tiến hành cập nhật nó lên phiên phiên bản mới nhất.

6. Khám nghiệm các phần mềm quét virut trên đồ vật tính

Một số chương trình quét virus như Windows Defender có chức năng tìm khử và ngăn ngừa virus máy vi tính Windows. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng Window Defender cũng dấn diện sai các phần mềm như IDM là 1 trong loại virus chính vì như vậy nó cấm đoán phép thiết lập hoặc sản xuất trình thông qua Chrome. Điều bạn cần làm là trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa xuất xắc tắt Windows Defender này đi, tựa như với các phần mềm diệt virus không giống mà ai đang sử dụng.

7. Kiểm tra những tiện ích mở rộng khác

Khả năng khi thêm IDM vào Chrome không thành công xuất sắc do gồm xung thốt nhiên với một số trong những tiện ích mở rộng khác đã có trên Chrome.Bạn hãy thử tắt tất cả các nhân thể ích không ngừng mở rộng có công dụng tương từ IDM hoặc các tiện ích xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> ứng dụng mở rộng" của Chromevà xem còn lỗi không.

Một số vận dụng nhưtrìnhchặncửa sổ bật lêncũng có thể gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu bạn có những ứng dụng như vậy, hãy thử vô hiệu hóa tạm thời hoặc gỡ thiết lập chúng.

Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome giỏi IDM không vận động trên Chrome. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:

Cập nhật IDM

Truy cập vào mục"Help -> kiểm tra for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho những phiên bạn dạng cũ) mục menu bao gồm của IDM.

*

Sử dụng tích đúng theo trình chăm bẵm nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" tronghộp thoại IDM"Options -> General".Sau đó, đánh giá xem tích đúng theo vàoChromecũng sẽ được bật chưa.

*

Cài đặt phiên phiên bản mới tuyệt nhất của IDM

Bước 1:Vào home của siêu thị Chrome trực tuyến.

Bước 2:Tìm tên luôn thể íchIDM Integration Module. Tiếp đó click vào nútThêm vào Chrome, rồi click nút xác nhận thêm một đợt tiếp nhữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome gồm bị lạc hậu không và tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất.

*

Kiểm tra các chương trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, tựa như với cácphần mềm khử viruskhác mà nhiều người đang sử dụng.

*

Kiểm tra các add-on sẽ tích hợp

Tắt tất cả các luôn thể ích không ngừng mở rộng có chức năng tương từ bỏ IDM hoặc các tiện ích đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> ứng dụng mở rộng" của Chromevà coi còn lỗi không.