Thiểm hôn tổng tài khế ước

      30
Cố Hề Hề yêu mến với Triệu Trạch Cương cũng được hai năm, những lần Triệu Trạch cương muốn gần gũi với cô, đầy đủ bị cô dùng mọi lời êm ả để trường đoản cú chối, cô không muốn buông thả mà lại giao nộp phiên bản thân mình như vậy. Nhưng lần này thì khác, sau này Triệu Trạch Cương cần xuất ngoại, đồng thời cũng chính là sinh nhật lần sản phẩm công nghệ hai mươi ba của cô! trong một ngày quan trọng như vậy, theo ý kiến vô cùng kiên quyết của cô bạn bè thì nhất quyết phải là một trong phòng xa hoa trong khách sạn Hilton, đem lần đầu tiên quý giá chỉ nhất của cô ý mà khuyến mãi cho chúng ta trai. Ráng Hề Hề nao nức mà ôm lấy hông của đối phương, ồ, thật bất ngờ vóc bạn của Triệu Trạch cương lại rất đẹp như vậy.

Bạn đang xem: Thiểm hôn tổng tài khế ước

Thêm một phân thì mập, sút một phân thì gầy! thật sự là cực kỳ hoàn mỹ! sáng hôm sau tỉnh dậy, mở đôi mắt ra cô đã cảm thấy mi đôi mắt giựt giựt, quay sang nhìn mặt cạnh, fan đó lại chưa phải Triệu Trạch Cương! Là ai? Anh ấy đâu mất rồi? Huhu, nguyên nhân hắn ta lại ở trong nhà cô? Doãn bốn Thần cũng bất thần không kém. Anh tưởng người kề bên anh cả đêm buộc phải là Dina bạn gái anh chứ? Anh tìm dòng áo khoác, đem tập bỏ ra phiếu, viết lên soàn soạt rồi xé ra, nhiều tiền như thế, chắc cũng đủ đến im mồm rồi chứ?

Xem thêm: How - To Jailbreak Ios 9

5 chương mới nhất Chương 773: ngoại truyện về Vân Tử Tiêu Chương 772: kết thúc cảm nghĩ. Chương 771: không tồn tại cường hôn xử lý không được vấn đề. Chương 770: Hai bạn đều ganh tị. Chương 769: các vẻ những màu vườn trường tế.

Danh sách chương truyện Cô vợ Hợp Đồng bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc (Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê)

Chương 1: Ngủ nhầm bạn Chương 2: Đây không phải là giao thương Chương 3: Bị ép chia ly Chương 4: Đã chịu đựng đựng chiếc nhà này đầy đủ rồi! Chương 5: Vậy nhưng mà đã với thai! Chương 6: Thu hoạch của bà Doãn Chương 7: Ép cưới Chương 8: Vậy thì kết giao đi! Chương 9: chúng ta kết hôn đi! Chương 10: thuộc nhau nạp năng lượng cơm Chương 11: Đây là nhỏ của anh Chương 12: Về đơn vị Chương 13: người nhà rất phẩm Chương 14: Đến hỏi cưới Chương 15: đơn vị họ cầm trở mặt Chương 16: thiếu hụt phu nhân trong phòng họ Doãn vô cùng cao niên Chương 17: hoá ra đây new thật sự là cô Chương 18: Lâm tè Nhã trở về Chương 19: Đi tìm Trương Tử cưng cửng Chương 20: tình thương bị buôn bán đi Chương 21-1: kết thúc mối ngành ngọn 1 Chương 21-2: dứt mối ngọn nguồn 2 Chương 22-1: Thư kí trưởng của tổng giám đốc 1 Chương 22-2: Thư kí trưởng của tgđ 2 Chương 23-1: Khiêu khích nhân viên cấp dưới 1 Chương 23-2: Khiêu khích nhân viên cấp dưới 2 Chương 24-1: Cô ấy chưa hẳn người cô hoàn toàn có thể động mang đến 1 Chương 24-2: Cô ấy chưa phải người cô rất có thể động mang đến 2 Chương 25-1: ráng Hề Hề, công ty chúng tôi mời cô nạp năng lượng cơm 1 Chương 25-2: cụ Hề Hề, cửa hàng chúng tôi mời cô nạp năng lượng cơm 2 Chương 26: bữa ăn tối thứ nhất của hai tín đồ Chương 27: Khó ăn mà còn ăn? Chương 28: Học có tác dụng nữ người sở hữu Doãn gia Chương 29: Lần đầu kết hợp Chương Trước Chương 30: mẫu gối ôm ấm áp Chương 31: tai nạn thương tâm xe bất ngờ Chương 32: Đi tham dự tiệc cùng Doãn tư Thần Chương 33: chuột đồng nhỏ Chương 34: Đối thủ của Doãn bốn Thần Chương Trước Chương 35: thứ nhất hôn trộm Chương 36: khám thai Chương 37: học tiếng Hàn Chương 38: dạy em giờ đồng hồ Hàn Chương 39: Tiếp đón chủ tịch và phu nhân Chương 40: chủ tịch và phu nhân Chương 41: chuẩn bị bữa tiệc Chương 42: Lâm tè Nhã khuấy rối Chương 43: oai nghiêm bị chà đạp Chương 44: nuốm Hề Hề, xin lỗi em! Chương 45: trước tiên ôm nhau ngủ ...