Thiên địa tình duyên lý thạnh

      20

Bạn đang xem: Thiên địa tình duyên lý thạnh

Chán làm cho công chúa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh đang hóa thân thành một bà hoàng tài sắc kiêm toàn trong phim truyền ảnh được chuyển thể từ đái thuyết “ Thiên địa tình duyên”.

Sau không hẳn sương, chẳng phải hoa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh lại tiếp tục mắc trên phim trường Hoành điếm với dự án công trình truyền hình Thiên địa tình duyên. Khác với đông đảo vai diễn trước, lần này Lý Thạnh sẽ trở thành một nàng vợ tài sắc đẹp vẹn toàn.

*

*

Lý Thạnh

Thiên địa tơ duyên được đưa thể từ đái thuyết Kết duyên của phòng văn Tuyết Linh Chi. NgoàiLý Thạnh, phim còn có sự góp mặt của Cao Vân Tường cùng Lê tuyệt nhất Huyên. Thiên địa tình duyênđã khai máy từ thời điểm ngày 6/9 và thu hút nhiều sự để ý của người theo dõi màn ảnh nhỏ. Phim dự kiến tất cả độ dài 28 tập, triển khai các cảnh quay trong khoảng 3 tháng và sẽ lên sóng truyền ảnh từ 2014.

*

*


Xem thêm: Khám Phá:" Bé Yêu Con Vật Nuôi Trong Gia Đình", Khám Phá: Bé Yêu Con Vật Nuôi Trong Gia Đình

*

*

*

*


Lý Thạnh vào vai nữ bi kịch trong phim mới

Bộ phim tình cảm thời đơn vị Thanh "Khuynh thành hay luyến" vì chưng nam diễn viên đang lừng danh Hà Thạnh Minh cùng rất Quỳnh phụ nữ lang thế kỷ mới Lý Thạnh nhập vai chính sẽ tiến hành phát sóng trên nhị đài vệ tinh Giang Tô và Thiểm Tây vào 28/1 này.

Được gửi thể từ bộ phim truyện tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng "Thương Ly", tiểu Yến Tử đời thứ cha Lý Thạnh dựa vào diễn xuất sắc sảo và đa dạng đã hoàn tổng thể hiện được tính cách phức tạp, cuộc sống lận đận của cô gái chính Mỹ Ly, còn được người sáng tác nguyên tác Tuyết Linh bỏ ra ủng hộ bên trên weibo, chúc cô "dựa vào phim, vận khí hưng vượng".

Poster phim


Lý Thạnh vai Mỹ Ly (trắc phúc tấn của Tĩnh Hiên)

Hà Thạnh Minh vai Tĩnh Hiên (Khánh vương vãi gia)

Vương Kha vai Tố Doanh (phúc tấn của Tĩnh Hiên)

Điền Gia Đạt vai Vĩnh Hách

Nguyên tác của "Khuynh thành hay luyến" - "Thương Ly" đã có lần thu hút được sự để ý sôi nổi trên các mạng xóm hội, đã chế tác được gia tốc theo dõi xứng đáng kinh ngạc, được các tín đồ mạng ca ngợi là "ngược văn" tởm điển. Tập phim truyền hình trên lòng tin giữ lại tinh xảo cơ bạn dạng của chiến thắng đã triển khai viết kịch bản, thêm các tình máu mới, khiến cho câu chuyện càng thêm nhiều thắt nút mở nút.