Thiết kế ảnh bìa shopee

      130

Hình hình ảnh là trong những yếu tố đặc biệt giúp người mua sắm và chọn lựa đưa ra đưa ra quyết định ghé vào gian hàng của bạn để tham khảo sản phẩm cũng giống như quyết định cài đặt hàng hay là không khi kinh doanh trên những sàn thương mại điện tử, đặc biệt là việc kinh doanh trên Shopee. Hãy thuộc kemhamysophie.com mày mò để biết được kích thước chuẩn của những loại ảnh cần đăng trên Shopee góp người bán sản phẩm có thể thu hút được không ít khách hàng tiềm năng nhất.

Bạn đang xem: Thiết kế ảnh bìa shopee

Khi bán hàng trên Shopee người bán hàng cần đăng những hình ảnh gì?

Khi bán sản phẩm trên Shopee, bạn cần nắm được những loại hình hình ảnh trước lúc biết về kích thước ảnh chuẩn trên Shopee.

Ảnh thay mặt đại diện và ảnh bìa

Ảnh đại diện và ảnh bìa Shopee là hình ảnh khi người tiêu dùng vào gian hàng của người sử dụng họ thấy được ngay lập tức. Đối với nhị loại ảnh này, chúng ta cũng có thể lấy ảnh sản phẩm nổi bật của cửa hàng hoặc hình ảnh logo của shop để khách hàng hàng rất có thể nhận diện.

*

Kích thước tiêu chuẩn của ảnh bìa Shopee

Ảnh mô tả

Ảnh miêu tả sẽ là ảnh bạn đăng trên quầy hàng mà nghỉ ngơi đó các bạn đưa ra chương trình tặng của cửa hàng như freeship xuất xắc mã bớt giá, chương trình thiết lập 1 tặng 1,… hình ảnh giới thiệu về cửa hàng của bạn. Đối cùng với mục này bạn có thể để tối đa 5 ảnh.

*

Thiết kế ảnh mô tả Shopee để giới thiệu về shop của bạn

Ảnh danh mục/phân loại sản phẩm 

Khi thành phầm của bạn có nhiều mẫu mã và bao gồm thêm những thuộc tính khác ví như về màu sắc sắc, form size thì ảnh phân loại để giúp đỡ khách sản phẩm khi lựa chọn thành phầm sẽ biết được sản phẩm họ định thiết lập là thành phầm có đều thông tin như thế nào.

Xem thêm: Mua Bán Xe Tải Cũ Giá 150 Triệu Đến 180 Triệu, Bán Các Loại Xe Tải Cũ Giá 150 Triệu

*

Cung cấp hình hình ảnh phân các loại sản phẩm sẽ giúp đỡ khách hàng tiện lợi tìm kiếm

Những điều khoản chung về kích thước hình ảnh chuẩn trên Shopee

Khi đăng tải ảnh lên Shopee, bạn cần để ý một số pháp luật chung về kích thước hình ảnh chuẩn Shopee như sau:

Hình ảnh sản phẩm khi đăng tải Shopee ko được phép dùng hình ảnh cũng như tin tức không tương quan tới thành phầm như thông tin giới thiệu của shop. Đồng thời ảnh đăng cài là hình ảnh chụp rõ và cụ thể về triệu chứng sản phẩm. Trong những hình ảnh người buôn bán đăng cài đặt lên Shopee phải có ít nhất một ảnh thật do bao gồm người phân phối chụp hình ảnh sản phẩm. Trong ảnh này diện tích sản phẩm phải chiếm tối thiểu 40% diện tích s ảnh. Không đăng ảnh khỏa thân cũng giống như những tấm hình ảnh có tính chất khiêu gợi, phản bội cảm cùng không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Để hình hình ảnh hiển thị được đẹp mắt và phù hợp, bạn nên thiết kế hình ảnh theo kích thước ảnh chuẩn trên Shopee là hình ảnh vuông.

*

Những phương pháp chung về kích thước tiêu chuẩn ảnh bìa Shopee người bán sản phẩm cần cầm cố rõ

Kích thước ảnh Shopee tiêu chuẩn

Mỗi loại hình ảnh Shopee được đăng download trên gian hàng sẽ gồm một kích thước tiêu chuẩn mà người bán cần được tuân thủ:

Kích thước ảnh đại diện

Ảnh đại năng lượng điện của gian hàng có mục tiêu giúp khách hàng hàng dễ ợt nhận diện được chữ tín của bạn, còn so với các quầy hàng là doanh nghiệp hay uy tín hãy để tên logo sản phẩm còn nhằm hình ảnh sản phẩm khi gian hàng của người tiêu dùng được kinh doanh với bề ngoài cá nhân. 

Không tương đương với hình ảnh bìa Shopee, ảnh đại diện Shopee có kích thước chuẩn là hình vuông 500 x 500 pixel. 

*

Kích thước ảnh đại diện chuẩn chỉnh là 500 x 500 pixel

Kích thước ảnh bìa Shopee

Kích thước hình ảnh bìa Shopee bao nhiêu là đã đạt chuẩn? Ảnh bìa Shopee sẽ được hiển thị khi người tiêu dùng truy cập vào link quầy bán hàng của bạn, lúc này với kích thước ảnh bìa Shopee bạn cũng có thể thoải mái chắt lọc kích thước ảnh bìa và thiết kế hình ảnh bìa Shopee, phần ảnh bìa Shopee này sẽ mờ rộng so với hình ảnh đại diện được đăng cài trên quầy bán hàng của bạn. 

Người bán rất có thể để một vài những thông tin ngắn gọn góp khách hàng chỉ cần lướt qua là rất có thể nhận biết shop của doanh nghiệp đang marketing những gì, bao gồm những sản phẩm nào cùng thông tin bạn có nhu cầu đưa đến. 

*

Kích thước hình ảnh bìa rất có thể lựa chọn kích thước thoải mái, từ bỏ do

Kích thước hình ảnh mô tả trên Shopee 

Ngoài kích thước hình ảnh đại diện và kích thước ảnh bìa ra thì kích thước hình ảnh mô tả bên trên Shopee cũng khá cần được thân yêu tới. Đây là phần hình ảnh được hiển thị rất rõ ràng khi khách hàng click vào gian hàng của shop trước khi lướt xuống cho tới phần thành phầm và xem ảnh. 

Ảnh banner biểu thị này sẽ bao gồm những câu chữ như: Hình hình ảnh sản phẩm shot, hướng dẫn biện pháp nhập mã giảm ngay hay những chương trình khuyến mãi, công tác freeship,…

Kích thước ảnh chuẩn trên Shopee của ảnh mô tả là 820 x 312 pixel, hay với ảnh này người cung cấp nên xây cất để phù hợp nhất với các chương trình với gian hàng của mình. Bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế online miễn phí là Canva để có được bức ảnh đẹp với ấn tượng. Trong công cụ kiến thiết này đã gồm sẵn những khung ảnh gợi ý để bạn tiện lợi tự làm cho ảnh, trong cả những tín đồ không chuyên.

*

Ảnh mô tả có thể đưa thoog tin chương trình khuyến mãi của Shop

Kích thước hình ảnh sản phẩm Shopee

Shopee có thể chấp nhận được bạn cập nhật tối nhiều 9 hình ảnh sản phẩm cho mỗi sản phẩm, trong đó bao gồm cả hình ảnh đại diện (là hình hình ảnh sản phẩm hiển thị khi khách hàng tìm kiếm thành phầm trong quầy bán hàng trên Shopee). Kích thước ảnh sản phẩm Shopee buổi tối thiểu là 500 x 500 px ngoài ra hình ảnh phải có độ phân giải 72dpi.

Đối với yêu mong về ảnh sản phẩm, người cung cấp cần cung cấp hình ảnh trong đó có ít nhất một hình ảnh thật của sản phẩm do thiết yếu người phân phối tự chụp. Đối với ảnh thật của thành phầm cần chiếm ít nhất 40% diện tích s ảnh. Ảnh sản phẩm của shop nên hẳn nhiên thương hiệu cá thể của cửa hàng ví dụ như ảnh có gắn hình ảnh (nếu có). 

Ảnh thành phầm là giữa những yếu tố cực kỳ quan trọng, bao gồm tác động đặc trưng tới quyết định bán buôn của khách hàng hàng. Nếu tín đồ bán update hình hình ảnh được đầu tư đẹp mắt sẽ gồm sức mê say khiến cho người mua bị lôi kéo hơn so với một bức hình ảnh chỉ chụp thành phầm ở nấc bình thường. Chúng ta có thể tạo thêm khung ảnh hoặc thiết kế những hình ảnh ấn tượng có điểm nổi bật riêng để tạo điểm khác biệt hơn so với mặt hàng trăm, hàng nghìn những bức ảnh so với quầy bán hàng khác trên Shopee. 

*

Ảnh sản phẩm vô cùng đặc biệt quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng

Bài viết bên trên là những thông tin về size tiêu chuẩn hình ảnh bìa Shopee cũng như kích thước tiêu chuẩn chỉnh của các ảnh cần đăng lúc tạo gian hàng trên Shopee mà người kinh doanh có thể tham khảo với áp dụng ngay lúc đăng bán thành phầm nhữ hy vọng với số đông thông tin share trên, việc bán sản phẩm của chúng ta trên Shopee vẫn ngày càng dễ dàng và thu lại lợi nhuận cao.

FAQ

Thiết kế ảnh bìa Shopee đề xuất theo những form size tiêu chuẩn nào?

Khi chúng ta thiết kế ảnh bìa Shopee thì quý khách vào gian hàng của công ty họ sẽ nhận thấy hình hình ảnh đó tức thì lập tức. Đó có thể là hình ảnh sản phẩm trông rất nổi bật của shop bạn, hoặc đó là hình ảnh bạn kiến tạo để hấp dẫn. Đối với ảnh bìa Shopee, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước ảnh và thiết kế ảnh bìa Shopee một giải pháp thoải mái. 

Những lưu ý chung khi đăng tải hình hình ảnh lên bán hàng trên Shopee?

Người bán hàng không được đăng hầu hết hình hình ảnh nhạy cảm, khêu gợi. Yêu cầu có tối thiểu 40% hình ảnh thật và không được chèn phần lớn thông tin cũng như hình hình ảnh không tương quan tới sản phẩm như thông tin trình làng của shop.