Thơ con cóc là gì

      140

Thơ bé cóc có một quy hình thức nhất định, những bài xích thơ được ghép vần đúng luật của các thể thơ bởi thế nên chúng khôn cùng hóm hỉnh mang lại không khí phấn kích cho đều người. Đây đó là một phong cách mới của nền thơ ca vn được đa số chúng ta trẻ săn lùng và ái mộ để chia sẻ mang cho tiếng cười cho người thân yêu thương của mình. Hãy bên nhau cảm dấn nhé!


Bạn đang xem: Thơ con cóc là gì

*

*

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từng Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mu Bàn Tay Trái Nữ, Nốt Ruồi Trên Mu Bàn Tay

*

*

*

# nếu như em là fe Thì anh là Carbon Dẫu dài ngắn vuông tròn Vẫn fe son trong một giả dụ như em là cột Anh xin làm căn nhà Dù bão tố phong ba Vẫn ôm em, che chắn Nếu như em là phở Thì anh là nước nấu Ðời gồm cuốn vèo vèo Ta cùng cả nhà em nhỉ giả dụ như em là chỉ Anh lại trở thành kim dù kim bao gồm khó tìm mặc dù chỉ bé dễ đứt…. đưa như em gồm sứt Thì anh cũng rốn lồi Lồi rốn với sứt môi chúng ta đi thuộc lối giả như em sợ tối Anh đang là ngọn đèn dù dầu mắc xăng lên Anh vẫn luôn toả sáng….. Còn ví như em là ván Anh đã xin làm cho đinh Ðóng một triệu chuyện tình Cũng không lúc nào hết nếu như em làm đại dương biếc Anh làm sóng bạc đầu dù tận bên dưới lòng sâu Cũng ngoi lên mặt biển

# Anh yêu thương em không hề gian dối. Tình yêu chúng mình vô đối cần không em. Em yêu thương anh thì anh yêu thương trở lại. Có lúc nào ăn lãi của nhau đâu. Đầu gấu như thế nào chả có lúc xuống giá. Đại tá nào chả có những lúc về hưu. Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi. Cuộc sống này chỉ yêu thương mãi mình em

# Đầu xuân năm mới tết đến an khang Lộc về phú quý bao la khắp đơn vị Chúc cho các chị rất đẹp ra những anh trẻ khỏe xông pha phố phường Chúc cho những cháu đáng yêu và dễ thương Chúc cho toàn bộ bốn phương số đông mừng Xuân này còn có đĩa bánh chưng cùng mâm ngũ trái ta bưng mâm thờ!!

# Chúc nhau sống khỏe mạnh như trâu Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa tiền tài danh vọng từa lưa mái ấm gia đình đầm nóng cho ưng ý nhau

# Tui cũng xin chúc bà nhỏ Đàn ông lủng lẳng nhì hòn còn nguyên Đàn bà thêm đẹp, các duyên trẻ con nho nhỏ dại có tiền nạp năng lượng chơi!

# hào hứng như chim sẻ mạnh bạo như đại bàng giàu có như chim phụng làm cho lụng như chim sâu Sống thọ như đà điểu

# Năm mới: Đau đầu vày nhà giàu! căng thẳng mệt mỏi vì học tập giỏi! bi tráng phiền vày nhiều tiền! Ngang trái bởi xinh gái! Tàn phai vày đẹp giai! cùng mất ngủ vì không tồn tại đối thủ!

# 2019 chúc những bạn: có rất nhiều người lưu ý Tỏ tình những ý Tiền nhiều nặng ký công việc như ý Miệng cười hi hí Sống lâu một tí.

# Cung chúc tân niên sức mạnh vô biên thành công xuất sắc liên miên Túi luôn luôn đầy tiền sung sướng như tiên.

Trên đây, shop chúng tôi đã dành tặng ngay đến chúng ta những bài thơ nhỏ cóc tuyệt vời và rực rỡ nhất với những chân thành và ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nếu như bạn đang ước ao tìm cho khách hàng một nơi để thư giãn sau số đông ngày làm việc mệt mỏi thì đây chắc chắn sẽ là một trong sự lựa chọn tuyệt vời đấy! Thân Ái!