Thông số súng pubg mobile

      114
Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 cam kết tự, buộc phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa với số, không bao gồm ký tự đặc biệt
*

Bằng cách nhấp vào "Đăng ký tài khoản", bạn gật đầu đồng ý với Điều khoản và Điều khiếu nại của chúng tôi và rằng bạn đã đọc cơ chế bảo mật
*

Chào mừng bạn quay trở lại

kemhamysophie.com

Đăng kí thông tin tài khoản ngay lúc này để có thể trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi


*
trở về
*
tin tức
*

cùng với những người chơi ưa thích những tựa game hành vi thì chắc hẳn sẽ luôn suy nghĩ thông tin của những loại vũ khí trong game, điển hình nhất là các loại súng. Đừng vứt lỡ bài viết dưới đây để cùng mình mày mò về các thông số súng PUBG mobile nhé.


1. Gắng nào là thông số kỹ thuật súng PUBG Mobile?

Bạn hiểu nắm nào về cụm từ thông số súng? thông số kỹ thuật súng bao hàm những gì? vày sao trong các thể một số loại game hành động, gamer cần cố được các thông số của súng?

Thông số súng ở đó là những thông tin bộc lộ về chức năng, sức khỏe của mỗi một số loại súng. Thông số kỹ thuật súng PUBG điện thoại giúp fan chơi cụ được những thông tin về nhiều loại đạn của súng, tốc độ đạn bắn ra, chỉ số tiếp giáp thương của loại súng, số lượng đạn có trong súng và cơ chế bắn mỗi các loại súng.

Bạn đang xem: Thông số súng pubg mobile


Một game thủ chuyên nghiệp hóa trong các game hành vi bắn súng đã là đông đảo người thâu tóm được toàn bộ các thông số của những loại súng để gạn lọc được các loại súng cân xứng cho từng màn, từng trận tốt từng cấp độ của game. Giữa những giờ phút gay cấn bạn phải chuyển ra các quyết định, chiến thuật nhanh giường thì việc nắm rõ các thông số về súng để giúp bạn giới thiệu được đưa ra quyết định nhanh và đúng đắn nhất.

Trong từng màn chơi chúng ta cần phụ thuộc các thông số để tính toán độ liền kề thương, tốc độ bắn và thực hiện loại súng theo mục đích của mình để rất có thể dễ dàng dành chiến thắng và cơ hội lọt vị trí cao nhất trong PUBG Moible sẽ không thể xa nữa. Vậy cụ thể từng các loại súng có thông số kỹ thuật ra sao? Ý nghĩa của chúng như vậy nào? Hãy thuộc mình tiếp tục mày mò về thông số từng nhiều loại súng nhé.

2. Cụ thể thông số những loại súng trong PUBG Mobile

Với vô vàn các loại súng vào kho khí giới của PUBG mobile thì bạn có thể chia thành những loại cơ bản như sau: Súng ngôi trường tấn công, súng phun tỉa, súng phun tỉa auto và súng lục. Trong mỗi loại lại phân thành các nhiều loại với đều thông số khác biệt và mục tiêu khác nhau.


mày mò thông số các loại súng vào PUBG điện thoại

2.1. Súng trường tấn công (AR)

AR tuyệt còn được người chơi gọi là súng trường tấn công. Đúng như tên gọi của nó, AR là những nhiều loại súng cần sử dụng trong giao tranh, được tín đồ chơi đặc trưng ưa thích thực hiện vì tính linh hoạt, cơ rượu cồn của nó. AR được sử dụng trong hầu như giao tranh từtầm thấp, tầm trung cho tới cả khoảng xa ví như được thiết bị thêm Scope phù hợp.

- AKM là khẩu đi đầu trong danh sách súng trường do độ tiếp giáp thương với sức công phá của nó. AKM là chọn lọc số 1 của các game thủ khi tập luyện PUBG Mobile.

AKM xuất hiện trong toàn map, có độ gần cạnh thương 49 với tốc độ đạn bắn 715m/s, vỏ hộp đạn tất cả 30 viên nhiều loại 7.62 và cơ chế bắn của AKM là đạn solo và tự động, tầm bắn 100-400m.

- tiếp nối là Groza với lừng danh là nhiều loại súng trường to gan nhất trong số các một số loại súng dẫu vậy Groza chỉ nằm trong số hộp tiếp tế khiến cho các gamer ít khi tìm kiếm được loại súng này. Tuy vậy chỉ cần sử dụng được 4x Scope thay bởi vì 8x Scope giống như những loại súng khác nhưng mà Groza vẫn là loại súng xứng đáng mơ ước của các tay súng PUBG Mobile.


thông số súng vào PUBG Mobile miêu tả nội dung gì?

Tương tự như khẩu AKM, Groza cũng có thể có độ giáp thương là 49 cùng với tốc phun 715m/s, hộp đạn có 30 viên loại 7.62, cơ chế bắn đối kháng nhưng tầm bắn chỉ đạt ngưỡng 100-300m.

- Ứng cử viên tiếp theo là M16A4 chỉ số thịnh hành chỉ xếp sau AKM. M16A4 thực hiện 2 chính sách bắn Single cùng Brust giúp bạn chơi sử dụng được vào nhiều mục tiêu khác nhau, linh động và dữ thế chủ động hơn vào lối chơi.

Thông số của M16A4 bao gồm thấp hơn AKM 1 chút về độ sát thương là 43 nhưng tốc độ ra đạn lên tới mức 900m/s, vỏ hộp đạn gồm 30 viên loại 5.56, tầm nhìn đạt tận 100-500m và tất cả đến 2 chính sách bắn là Single với Brust.

2.2. Súng bắn tỉa (SR)

SR là các loại vũ khí tối thượng mà các cao thủ bắn nhau trong PUBG Mobile luôn săn đón vì chưng tầm phun cực xa của nó. Nhưng và đúng là những vũ khí buổi tối thượng thì cần tới những tay xạ thủ chuyên nghiệp thì new xứng tầm. Chính vì SR đề xuất dùng đến các lối chơi, kỹ năng xuất sắc thì new phát huy được hết tài năng của nó.

Xem thêm: Fix Windows Modules Installer Worker Sử Dụng Nhiều Tài Nguyên Trên Windows 10


biện pháp đọc thông số kỹ thuật các loại súng trong trò chơi PUBG

- Đầu tiên là khẩu AWM cùng với độ gần kề thương cơ phiên bản đạt nút 120, vận tốc đạn bắn ra là 945m/s, băng đạn chỉ bao gồm 5 viên với các loại đạn 0.300 Magnum. Chế độ bắn của AWM là chính sách bắn solo và nhiều loại vũ khí này chỉ xuất hiện trong các hòm tiếp tế.

- Ứng cử viên thứ hai là M24 với độ gần cạnh thương chỉ từ 79, tốc độ của đạn 790m/s, băng đạn gồm 5 viên nhiều loại 7.62. Chính sách bắn của M24 cũng là chế độ Single cùng M24 thì có mở ra trong toàn map.

- Tiếp cụ là Win94 cùng với độ sát thương cơ bạn dạng là 66, đạn phun với tốc độ 760 m/s tuy nhiên tầm giáp thương lên tới mức 600m, băng đạn của Win94 cũng tất cả 5 viên một số loại 0.45. Win94 cũng có chế độ bắn đơn và xuất hiện trong các map Miramar.

- sau cuối là cậu em Kar98k cùng với độ giáp thương 75, tốc bắn 760m/s và tầm liền kề thương 100-500m. Kar98k gồm 5 viên đạn một số loại 7.62 với chế độ bắn đơn, xuất hiện trong toàn map.

2.3. Súng phun tỉa auto (DMR)


nên sử dụng những loại súng nào trong game PUBG?

Súng phun tỉa tự động hóa là loại vũ khí mang sức khỏe công phá khủng khiếp nhất trong số các nhiều loại súng. DMR vẫn thực sự hiệu quả ở đa số giây phút sau cuối của trận đấu do độ ngay cạnh thương ngay sát như tuyệt đối của nó. Chiếm được 1 giữa những loại súng của DMR thì có lẽ rằng phần win sẽ rất có thể nằm gọn gàng trong tay các bạn rồi.

- Thông số đầu tiên là của khẩu SKS là độ tiếp giáp thương 53% cùng với tầm nhìn 60/100, độ giật trọn vẹn 47/100. Băng đạn của SKS chỉ có 10 viên nhiều loại 7.62, vận tốc bắn 31/100 và thời gian hạ gục chỉ ở mức 0.02s. SKS với chính sách bắn Semi-Auto và xuất hiện thêm trong toàn map.

- loại vũ khí tiếp theo là SLR với độ ngay cạnh thương 58% và ngắm với khoảng cách 60/100, độ giật tại mức 49/100. Băng đạn của SLR tương tự như như SKS với 10 viên nhiều loại 7.62, tốc bắn 25/100, thời hạn hạ gục cũng chỉ mất 0.02s. SLR cũng có chính sách bắn Semi-Auto, search thấy trong toàn map.

- Khẩu Mini 14/QBU với độ cạnh bên thương 46%, độ đơ 35/100 với khoảng cách 64/100. Vỏ hộp đạn của Mini 14/QBU được lắp thêm cả 20 viên nhiều loại 5.56 cùng với tốc bắn 48/100 và thời gian hạ gục tăng thêm 0.03s, cho biết thêm Mini 14/QBU sẽ yếu dần dần đi so với những khẩu trên. Mini 14 có chính sách bắn tựa như là Semi-Auto và có trong toàn map.

- VVS là nhiều loại vũ khí gồm độ cạnh bên thương chỉ lâm vào cảnh 41%, độ lag yếu 25/100, khoảng cách chỉ đạt 37/100. Băng đạn của VVS cũng chỉ có 10 viên các loại 9mm, thời gian hạ gục gồm thấp rộng Mini 14 là 0.26s. VVS cũng sử dụng chính sách bắn Semi-Auto và xuất hiện trong toàn bộ các map.


Súng làm sao được áp dụng nhiều độc nhất trong PUBG Mobile?

- MK14 EBR là khẩu tất cả độ liền kề thương cao nhất trong các loại súng tỉa auto với độ gần kề thương 61%. Độ lag của khẩu MK14 EBR lên tới mức 57/100 và khoảng cách tầm ngắm lên đến mức 80/100. Tốc độ bắn của MK14 EBR là 26/100, băng đạn 10 viên một số loại 7.62. Thời hạn để hạ gục địch thủ của MK14 chỉ mất tất cả 0.18s, sớm nhất trong toàn bộ các loại. MK14 EBR bao gồm 2 chính sách bắn là Semi-Auto với Full-Auto, chỉ mở ra trong những hòm tiếp tế, thật khó khăn để những xạ thủ đạt được khẩu này.

Trên đây là các thông số súng PUBG Mobile cơ bản nhất mà kemhamysophie.commuốn chia sẻ với các bạn. ở bên cạnh các ngôi trường súng nhắc trên vẫn còn tương đối nhiều các một số loại súng không giống nữa mà bạn có thể đọc thêm để làm phong phú, đa dạng mẫu mã hơn trong số những trận game của bản thân nhé.


phía dẫn gameplay PUBG smartphone

Bạn đang biết lối chơi game PUBG smartphone như một cao thủ chuyên nghiệp chưa? Hãy click vào link sau đây để xem thêm cách đùa PUBG điện thoại nhé.