Sơn tùng m

      18
Nguyễn Thanh Tùng tuyệt được nghe biết với nghệ danh sơn tùng mtp M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là 1 ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Ca sỹ sơn tùng mtp từng chiếm hai giải bài bác hát thích thú với các ca khúc trận mưa ngang qua cùng Em của ngày hôm qua

Nguyễn Thanh Tùng tuyệt được biết đến với nghệ danh sơn tùng M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là một trong những ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Ca sỹ sơn tùng từng đoạt hai giải bài xích hát ngưỡng mộ với những ca khúc "Cơn mưa ngang qua" cùng "Em của ngày hôm qua". Anh cũng nhì lần là khách hàng mời màn biểu diễn của lịch trình Thần tượng âm thanh Việt Nam.

Bạn đang xem: Sơn tùng m

Năm 2015, sơn tùng M-TP đã nhận được được giải Diễn viên trẻ triển vọng trên lễ trao giải Cánh diều vàng dồn phần diễn xuất của chính bản thân mình trong phim chàng trai năm ấy.

*

Cuộc đời cùng sự nghiệp

Sơn Tùng bước đầu viết nhạc underground từ thời điểm năm lớp 11. Năm lớp 12, anh buộc phải thuyết phục gia đình để thi vào Nhạc viện tp.hcm để anh tất cả thể bước đi vào tuyến đường âm nhạc bài bản hơn. Anh giành được nhiều để ý tại trường với được phong là "hot boy."<3>

Đầu năm 2012, đánh Tùng thành lập đĩa đơn đầu tiên Cơn Mưa Ngang Qua .

Năm 2012, với tổng điểm 25,5đ, sơn tùng mtp M-TP đổi mới thủ khoa Nhạc viện TP.HCM.<4>

Tháng 10/2012, sơn tùng M-TP thuyết trình ca khúc trận mưa Ngang Qua tại bài bác Hát yêu dấu và nhận giải thưởng bài hát yêu thích của tháng.

Sau bài Hát yêu Thích, M-TP được mời tham gia biểu diễn trong đêm công bố kết quả vị trí cao nhất 9 Vietnam Idol 2012.

Xem thêm: Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021, Màu May Mắn Năm 2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tiếp theo, sơn Tùng thiết kế 2 đĩa 1-1 Đừng Về Trễ và Em Của Ngày Hôm Qua trong số ấy Em Của Ngày ngày qua đoạt giải bài bác hát yêu thích.

Vào đầu năm 2014, anh hợp tác với Phương Thanh, quang Dũng, Vy Oanh, Ngô loài kiến Huy, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, hồ Trung Dũng, Phương Vi và Đinh Hương, toàn bộ cùng nhau xuất hiện trong ca khúc với tên Sống giống như các Đóa Hoa và cũng được phát hành làm cho đĩa đơn.

Tháng một năm 2015, sơn tùng cho reviews phiên bản đầy đủ của "Không đề nghị dạng vừa đâu", một ca khúc đã mở ra trong phim đàn ông trai năm ấy

Anh tham gia lịch trình The Remix.

Thông tin thêm

Giải yêu thích về nhiều từ "M-TP" vào nghệ danh của mình, tô Tùng giải thích rằng "M" đại diện thay mặt cho "Music" (Âm nhạc), "T" là "Tài năng" và "P" là "Phong cách".

Sơn Tùng M-TP có fan hâm mộ club ưng thuận tên là Sky. Lúc Hoài Lâm tham gia trò chơi khuôn mặt thân quen, anh phải bắt chước ca sỹ sơn tùng hát ca khúc "Em của ngày hôm qua". Mỹ Linh, giám khảo chương trình đã nhận được xét rằng Hoài Lâm hát live xuất sắc hơn sơn Tùng, vụ việc này làm ra phản ứng trái lập và một số fan của Tùng có những chê trách trên internet khi nói đến Mỹ Linh với Hoài Lâm vào vụ vấn đề này.

Các đĩa đơn

"Cơn mưa ngang qua" (2012)"Đừng về trễ" (2013)"Em của ngày hôm qua" (2013)

 

 


quang dũngđông nhisơn tùng m-tpm-tpvy oanhngô con kiến huythanh tùngông cao thắngđinh hươngtrung dũnghồ trung dũng