Thử thai 1 vạch mờ

      53

Sử dụng que thử bầu là giữa những biện pháp vừa nhanh lẹ lại an toàn hiệu quả giúp khẳng định bạn bao gồm thai giỏi không. Tuy nhiên, gặp gỡ phải tình trạng que thử thai 1 vun đậm 1 vén mờ kèm đau bụng dưới khiến bạn hoang mang và sợ hãi và lo ngại rằng mình đã có thai xuất xắc chưa? Hãy để Nhà dung dịch Long Châu giúp cho bạn tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thử thai 1 vạch mờ

Khi sử dụng que thử thai, thông thường sẽ xảy ra 2 trường hợp. Hoặc là que thử hiện 2 vạch, báo hiệu rằng bạn đã gồm thai, hoặc là que thử xuất hiện 1 vạch và đến biết bạn không có thai. Vậy vào trường hợp que thử xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới thì sao? Đây là thắc mắc tầm thường của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng này.

Thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới là gì?

Hiện nay, que thử thai là một dụng cụ hỗ trợ xét nghiệm nhanh bao gồm thai không hề mấy xa lạ với chị em phụ nữ bên trên toàn thế giới. Thiết bị này hoạt động dựa trên việc định tính nồng độ hormone hCG – loại hooc môn được tiết ra khi sở hữu thai cùng xuất hiện vào nước tiểu của phụ nữ.

Que thử thai được sử dụng hiện ni trên thị trường có hai loại, một là que thử thai giấy truyền thống cùng hai là que thử bầu điện tử. Nếu được sử dụng đúng cách, đúng thời điểm, que thử thai bao gồm thể cho kết quả đúng mực lên đến 97%.


*
Que thử thai tất cả thể mang đến kết quả nhanh với độ chính xác cao

Thông thường que thử thai sẽ chora 2 trường hợp sau: Một là, xuất hiện 1 vạch đậm, tức là không mang thai. Nhì là, que thử bầu xuất hiện 2 vạch đậm báo hiệuđã gồm thai. Mặc dù nhiên, một số không nhiều trường hợp sẽ gặp phải hiện tượng thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới.

Tình trạng này có thể hiểu là kết quả của que thử hiện 1 vạch rõ, 1 vạch còn lại rất mờ và rất dễ nhầm lẫn. Ko kể ra, dĩ nhiên đó còn là tình trạng xuất hiện những cơn đau âm ỉ vùng bụng dưới. Điều này khiến các chị em lo lắng rằng mình có thai xuất xắc chưa, cùng liệu gồm gặp phải tình trạng gì nguy hiểm giỏi không?

Thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới có thai tuyệt không?

Khi bạn thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới, bao gồm thể sẽ bao gồm hai trường hợp xảy ra:

Dấu hiệu sớm của với thai

Trường hợp thứ nhất đa phần chị em phụ nữ sẽ gặp phải, đó là dấu hiệu bạn đã có bầu. Tuy nhiên xuất hiện 1 vạch đậm và 1 vạch mờ là vì bạn mới bao gồm thai, vày đó dẫn đến lượng hooc môn hCG được tiết ra ở tử cung còn ít và khiến que thử ko hiện rõ 2 vạch.

Xem thêm: Play Free Online Games Online, Play Free Online Games For Kids

Cùng với đó, tình trạng đau bụng dưới tất cả thể là vì phôi thai làm tổ trong tử cung ở thời gian đầu mang thai. Hiện tượng này là hoàn toàn bình thường. Để gồm kết quả đúng đắn hơn, sau một vài ngày bạn bao gồm thể thử lại, với nếu bao gồm thai sẽ cho ra kết quả 2 vạch đậm.

Nguyên nhân khác

Trường hợp thứ hai, đây bao gồm thể không phải do mang thai nhưng thử bầu 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng gồm thể đến từ lý do do một số vấn đề sức khỏe đang tiềm ẩn gây ra mà chị em phụ nữ cần cẩn thận quan lại tâm. Dịp này,bạn cần đến các cơ sở y tế để được thăm đi khám để tất cả những chẩn đoán đúng chuẩn nhất.

Nguyên nhân thử bầu 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới

Vậy đâu là lý do dẫn đến thử bầu 1 vạch đậm 1 vạch mờ kèm đau bụng dưới?

Sử dụng que thử thai không đúng cách:Bạn đề nghị đặt que thử lên một mặt phẳng ngang với khô ráo, sau đó khoảng 5 – 10 phút đọc kết quả. Nhưng nếu bạn lấy que ra quá sớm tất cả thể có tác dụng que thử xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ, dẫn đến kết quả bị sai.

Que thử không đảm bảo chất lượng: Việc sử dụng que thử ko đảm bảo chất lượng cũng bao gồm thể khiến kết quả thử thai của bạn bị ảnh hưởng. Nên mua ở những cơ sở tất cả uy tín để được đảm bảo kết quả một cách đúng chuẩn nhất.

Uống nhiều nước trước khi thử thai: Trước lúc thử thai nhưng bạnuống nhiều nước cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả thử thai. Tốt nhất trước lúc thử thai khoảng 1h, bạn đề nghị hạn chế uống nước để đạt kết quả chính xác nhất.

Tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc như thuốc kháng sinh, thuốc an thần gồm thể ảnh hưởng đến nồng độ hooc môn hCG, vày đó khiến kết quả thử thai của bạn không thể chính xác.