Thứ tự 12 cung hoàng đạo

      18

Cung hoàng đạo được những nhà thiên văn học sáng tạo ra vào thời khắc trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng vẫn ứng cùng với vòng tròn (360 độ), từng cung hoàng đạo đang ứng với 30 độ, vậy đề nghị 12 cung tương ứng với 12 tháng dương định kỳ trong một năm.

Bạn đang xem: Thứ tự 12 cung hoàng đạo

Tùy vào cung hoàng đạo ứng với ngày, mon sinh mà mọi cá nhân sẽ có nét tính biện pháp 12 cung hoàng đạo không giống nhau. Hiện tại nay, việc xem ngày của 12 cung hoàng đạo nhằm phán đoán vận mệnh trở yêu cầu rất phổ biến, độc nhất vô nhị là cùng với giới trẻ. 12 Cung hoàng đạo có: Nhân Mã, Bạch Dương, Kim Ngưu, Xử Nữ, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư.Biểu tượng và điểm lưu ý của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đều sở hữu thời gian và điểm sáng riêng, hơn thế nữa ký hiệu 12 cung hoàng đạo khác nhau. Dưới đây sẽ là phần lớn thông tin cụ thể về 12 cung hoàng đạo để bạn tham khảo.

Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương giỏi cung Dương Cưu có tiếng Anh là Aries. Đây là cung hoàng đạo thứ nhất với những người dân sinh từ ngày 20/3 cho 19/4, hình tượng là con cừu đực. Bạch Dương phù hợp với cung Sư Tử, Nhân Mã, tuy nhiên Tử với Bảo Bình, màu sắc tượng trưng là màu Cam với đỏ.

Bạch Dương chính là đại diện cho việc máu lửa, sự kiên quyết và cả sự liều lĩnh qua ra quyết định không thể bức tường ngăn được. Cung Bạch Dương được sao Hoả chiếu mệnh do thuộc yếu tắc lửa đề nghị tính tình khá nóng nảy. Một vài có xu hướng bạo lực tuy nhiên lại rất cố gắng trong mọi việc bằng sự gan góc và lòng nhiệt độ huyết.Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5)

Biểu tượng của cung Kim Ngưu đó là một con bò đực, trình bày cho sức mạnh to lớn. Không tính ra, theo tín ngưỡng Hy Lạp thì hình tượng bé bò đực còn tượng trưng đến sự phì nhiêu và trù phú. Vày thuộc nguyên tố Đất vì vậy người ở trong cung Kim Ngưu sẽ có phần tính cách khá nhân từ và hơi chu đáo.

Theo chiêm tinh học, người thuộc cung Kim Ngưu thường xuyên là những người siêng năng, chuyên chỉ, là fan kiên nhẫn, hơi trầm lặng và đáng tin cậy. Kế bên ra, Kim Ngưu cũng là biểu lộ cho sự nhiều có, thành công xuất sắc ở tài chính, đôi khi còn thể hiện một chút ít keo kiệt và bướng bỉnh, khó tiếp thu ý kiến từ người khác.Cung tuy nhiên Tử (21/5 – 20/6)

Cung tuy vậy Tử còn được gọi là Song Sinh, song Nam bao gồm tiếng Anh là Gemini. Đây là cung trang bị 3 vào 12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh tự 21/5 đến 20/6. Sư tử hợp hẹn hò cùng cung Thiên Bình, Bảo Bình và hợp làm các bạn với cung Xử Nữ, song Ngư. Có nguyên tố không khí, kim loại Thủy ngân, màu sắc ưu mê say xanh lá cây với xanh da trời.

Song Tử nhanh nhạy, khôn cùng thông minh như gồm chút láu cá là, là một trong cung hoàng đạo tất cả tính biện pháp thú vị trong những chòm sao. Thậm chí còn sự nhiều nhân phương pháp của tuy nhiên Tử thỉnh thoảng cũng khiến cho rất không ít người phải nhức đầu khi không biết làm gì với họ.Cung Cự Giải còn được gọi là cung Bắc Giải có tên tiếng Anh là Cancer. Là chòm sao đồ vật 4 gồm người sinh trường đoản cú 22/6 cho 22/7 với biểu tượng là nhỏ cua sống nghỉ ngơi nơi biển khơi cả. Cung Cự Giải phù hợp với cung Thiên Yết, song Ngư, hơn nữa trắng, xám và bạc là rất nhiều màu đúng theo mệnh. Bạn thuộc cung Cự Giải được review là cung có năng lượng lãnh đạo đồng thường sống siêu tình cảm.

Những tín đồ thuộc chiêm tinh Bắc Giải thường thất thường khiến nhiều người khi tiếp xúc phải đặt dấu chấm hỏi. Bởi đôi khi Bắc Giải sẽ rất nhẹ nhàng, tình yêu nhưng nhiều khi cũng khiến ai cũng bất ngờ do sự bốc đồng cùng lạ lùng.Sư tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có cách gọi khác là Hải Sư với giờ Anh là Leo, là cung vật dụng 5 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Sư Tử bao hàm những người sinh từ ngày 23/7 mang lại 22/8 với biểu tượng của sức mạnh, sự uyên thâm cùng ý chí khỏe mạnh mẽ. Sư tử thích hợp với cung tuy vậy Ngư, Thiên Bình, sở hữu nguyên tố lửa, vàng, có màu sắc yêu mê say là Đỏ, vàng, cam.

Người thuộc cung Sư Tử nóng áp, yêu thương thương, hoàn toàn có thể vận dụng trí óc để giải pháp xử lý nhiều vụ việc khăn nhất cùng như luôn luôn chủ động giải quyết và xử lý các tình huống phức tạp xảy ra trong cuộc sống. Sư Tử đại diện cho tất cả những người sống thực tế, khoáng đạt và vô cùng lạc quan, họ luôn luôn tìm biện pháp tạo ra thú vui cho mọi người xung quanh.


Cung Xử bạn nữ còn biết đến với tên thường gọi khác như Trinh nữ hoặc Thất Nữ, thương hiệu tiếng anh là Virgo, ký kết hiệu ♍︎. Đây là cung hoàng đạo đứng ở phần thứ 6 trong khoảng tròn hoàng đạo đại diện cho người sinh vào 23/8 – 22/9. Chòm sao Xử Nữ hình tượng là hình hình ảnh của một cô bé đồng trinh theo truyền thuyết.

Những bạn thuộc cung Xử thanh nữ hợp với màu sắc xanh lá, vàng, white hoặc nâu. Cung hợp với Xử bạn nữ là Kim Ngưu, Ma Kết, tuy vậy Tử cùng Nhân Mã. Theo thiên văn học tập Hy Lạp cổ đại, cung Xử Nữ cũng được gọi là cung/chòm sao/ cung hoàng đạo Xử Nữ. So với những cung khác thì bạn thuộc chòm sao Xử cô gái là tuýp bạn ân cần, điều tỉ mỷ và luôn hỗ trợ mọi người, cảnh giác trong phần nhiều hành động.


Cung Thiên Bình có biểu tượng ♎︎, đứng ở phần thứ 7 trong những 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình còn được nghe biết với tên Thiên Xứng cùng tên giờ Anh là Libra. Bao hàm những tín đồ sinh từ ngày 23/9 mang lại 22/10 cùng biểu tượng chiếc cân nặng công lý. Chính vì thế người ở trong cung Thiên Bình luôn luôn có lối suy tận tường trong hầu như tình huống để mang ra những tóm lại chính xác.

Màu đặc thù của chòm sao Thiên Bình là red color thẫm và con số như ý là số 1, 2 cùng số 7, không chỉ có thế Thiên Bình thích hợp với Bảo Bình, tuy nhiên Tử và Ma Kết. Vào 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là một trong những người vô cùng tinh tế, quan sát nhận sự việc một giải pháp khoa học. Trong mắt Thiên Bình thì vạn vật cuộc sống không gồm điều gì là xuất xắc đối, toàn bộ chỉ dừng lại tương đối trừ khi hồ hết điều đó cho biết những mặt tốt đẹp từ nó.


Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Cung Thiên Yết hay còn gọi là cung Bọ Cạp, là chòm sao đồ vật 8 trong khoảng tròn hoàng đạo. Đây cũng là cung hoàng đạo có nhiều tên hotline nhất như Bọ Cạp, Thần Nông xuất xắc Hổ Cáp… gồm người sinh trong tầm 23/10 – 22/11. Biểu tượng của chòm sao Thiên Yết là nhỏ Bọ Cạp, một loại động vật khá nguy hiểm khiến fan ta hại hãi.

Thiên Yết thích hợp với cung Cự Giải, tuy nhiên Ngư, Bảo Bình tương tự như hợp cùng với nhóm các màu đỏ, bé số may mắn của cung Thiên Yết là 2, 7, với 9. Nói cách khác Thiên Yết là cung hoàng đạo mua tính cách rất nổi bật nhất trong những 12 chòm sao.


Cung Nhân mã (22/11- 21/12)

Cung Nhân Mã là cung vật dụng 9 vào 12 cung, đại diện cho người sinh từ 23/11 – 21/12. Đặc biệt Nhân Mã còn mang tên gọi khác là Cung Thủ, Xạ Thủ hoặc thương hiệu tiếng anh là Sagittarius. Hình tượng của chòm Nhân Mã là mũi thương hiệu cung sắc cùng nhọn (♐︎) thể hiện rõ đường nét tính giải pháp ghê tởm của mình.

Màu tím đậm là màu đặc thù cho chòm sao Nhân mã, số may mắn của cung hoàng đạo Nhân Mã là số 3, 5, số 8. Những cung hợp duy nhất với Nhân Mã gồm gồm cung Sư Tử, Bạch Dương. Nhân Mã còn được nghe biết là trong những chòm sao có tính khí tương đối thất thường xuyên nhất.


Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đứng ở trong phần thứ 10 chính là cung Ma Kết, đó là kiểu người dân có sự phối kết hợp giữa cầu mơ, hoài bão cùng sự nhiệt tình với tham vọng. Họ có những ham mong muốn cai trị cuộc sống thường ngày của phần đa người cũng như tham vọng về quyền lực, đồ vật chất. Hình ảnh tượng trưng cho chòm sao Ma Kết là con dê núi trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, con vật không khi nào chịu tắt hơi phục trước ngẫu nhiên ai.

Cung Ma phối kết hợp các màu sắc tối, đặc biệt là màu nâu của sự việc chín chắn cùng màu đen, xanh biển lớn (xanh dương) và vàng. Ma Kết thích hợp với các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương, Thiên Bình, quan trọng đặc biệt khắc cung: Cự Giải


Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)


Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình giỏi Thuỷ Bình có tên tiếng anh là Aquarius đứng tại phần thứ 11. Đại diện cho những người sinh từ ngày 20/1 mang đến 18/2 có hình tượng là tín đồ mang nước. Bảo Bình thích hợp với Thiên Bình và tuy vậy Tử, màu sắc may mắn tất cả xanh cùng đen. Tín đồ mang cung Bảo bình thường rất nhân hậu, thật thà cũng như năng động.

Chòm sao Bảo Bình thuộc vào team khí mang đến nên rất có thể sử dụng trung khu trí của mình mọi lúc những nơi. Thực tiễn nếu không có sự kích thích hợp về tinh thần thì Bảo bình thường dễ bị chán nản và thiếu thốn đi rượu cồn lực để làm việc. Vấn đề lớn số 1 nằm ở việc họ gồm một cảm giác luôn bị đống bó do đó càng khát khao đã đạt được tự do.

Xem thêm: Gạch Thẻ Ốp Tường Trang Trí Đẹp, Tinh Tế 2021, Gạch Thẻ Ốp Tường


Cung tuy vậy Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tốt Thủy Bình mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Pisces, đó là chòm sao của rất nhiều người sinh từ bỏ 19/2 – 20/3, bên cạnh đó là cung chiêm tinh 12 trong tầm tròn hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao tuy nhiên Ngư là hình ảnh 2 chú cá bơi ngược chiều được link với nhau bởi sợi xích bạc. Tuy vậy Ngư thích phù hợp với Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết, tất cả màu suôn sẻ là màu sắc tím, xanh đại dương hay đen. Các tuy nhiên Ngư hay lãng mạn và luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho rất nhiều người.

Song Ngư cũng là chòm sao gồm tính cách khó lường nhất trong những 12 chòm sao theo các nghiên cứu khoa học tập về tâm linh. Tính bí quyết của họ luôn chứa đựng nội chổ chính giữa đầy bí hiểm và khó khăn hiểu yêu cầu mọi người không sao nắm bắt kịp.


Như vậy shop chúng tôi đã nhờ cất hộ tới chúng ta những tin tức về hình tượng cùng các điểm sáng của 12 cung hoàng đạo. hi vọng với những share này bạn sẽ biết bản thân thuộc cung hoàng đạo nào, hợp với màu gì, bé số như ý nào…. Chúc chúng ta may mắn!


5/5 - (1 bình chọn)

SaveSavedRemoved 0


*
Reply
*
4
*
0
*
chia sẻ

Trình bày điểm lưu ý khí hậu và cảnh sắc của môi trường nhiệt đới gió mùa

Khí hậu của một số nước làm việc Châu Âu(Địa lý - Lớp 5) 2 trả lời nước ta có mấy khối hệ thống sông lớn?(Địa lý - Lớp 8) 2 trả lời lý thuyết môi ...


Ý nghĩa của bài toán để tang

Theo tục xưa, trong khoảng ba năm thủ tang thân phụ mẹ, con cái không thể lên gớm ứng thí, thậm chí là còn không được ở trong phòng mà bắt buộc làm lều cỏ bên mộ phần ...


Tokyo revengers chap 232 giờ việt

Toàn màn hình các bạn Like Page để update truyện mới nhất cùng team dịch nhé! Tokyo Revengers Chương 232 dự đoán Spoiler Chương 231 bắt tắt: Chương ...


Thiết kế hạ tầng kỹ thuật là gì

Công trình hạ tầng chuyên môn là gì? phân loại công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật bây chừ mà bạn cũng có thể tham khảo qua. Xem ngay lập tức tại đây.Bạn vẫn xem: Hạ tầng ...


Hỏi ĐápLà gì
Thả cá ông công táo công mấy giờ

Hầu không còn các gia đình thường cúng ông táo vào buổi sáng sớm trước 12h trưa ngày 23 mon Chạp (23/12 Âm lịch). Mặc dù nhiên, liệu chúng ta đã biết đúng mực cúng táo công ...


Nước gấc g3 nuskin giá bán bao nhiêu

1. Tin tức về sản phẩm:- sản phẩm của thương hiệu Nuskin - tập đoàn hàng đầu nước Mỹ, được cung cấp tạiIndonesia với sản xuất dành riêng cho thị ...


Hỏi ĐápBao nhiêuCrytoGiá
Để gửi chữ vào bức tranh trong ứng dụng Paint, em cần triển khai theo các thao tác làm việc nào dưới đây

Tại ô tìm kiếm, nhập paint > Nhấp chọn Paint.Mở Paint bằng công chũm tìm kiếmCách 2: Mở Paint từ thực đơn StartVào thực đơn Start (biểu tượng Windows ở góc dưới mặt ...


Top 13 cửa hàng pin thị trấn Mường Khương tỉnh lào cai 2022

Bài viết đánh giá Top 13 shop pin thị trấn Mường Khương tỉnh lào cai 2022 theo quan điểm cá nhân của người sáng tác Chợ Mường ...


ToplistĐịa Điểm Haycửa mặt hàng pinMường KhươngLào Cai
Bài giảng Tin học 6 sách Cánh diều

Giáo án Tin học 6 sách Cánh diều hay còn được gọi là Kế hoạch bài bác dạy môn Tin học 6, mang tới đầy đủ các bài xích soạn vào cả năm học tập 2021 - 2022. Giúp thầy cô tham ...


Học TốtHọcSách
Top anime tình cảm vui nhộn học đường

Chủ đề về học tập đường, tuổi học trò hiển nhiên là chủ đề khai quật “vô hạng” của những nhà làm cho phim, do quãng thời hạn này là thời thanh xuân của ...


Học TốtHọcTop ListTop
Chọn kích cỡ quần theo cân nặng leflair

Hiện nay có tương đối nhiều người cảm thấy do dự khi chọn form size quần áo cân xứng với mình. Dưới đó là 5 biện pháp chọn size, hẳn nhiên bảng size ...


Top 0 yeu lai tu dau han quoc mp3 tốt nhất 2022

Video liên quan


ToplistSản phẩm tốtReviewyeu lai tu dau han quoc mp3
Bị định size khoản 2 gồm xử được an treo ko

Án treo là phương án miễn chấp hành hình phạt tù tất cả điều kiện. Người phạm tội chỉ được tandtc xem xét cho hưởng án treo khi đã đáp ứng một cách đầy đủ các ...


Đường thẳng tuy nhiên song mặt phẳng oxyz

Trong bài bác này, HocThatGioi sẽ reviews với các bạn các quan hệ giới tính vuông góc và song song của con đường thẳng, phương diện phẳn trong không gian, bao gồm các quan hệ giới tính sau: 2 ...


Khỏe ĐẹpSon
Tình trạng hải quan sẽ cập nhất là gì

Tổng viên Hải quan liêu đã nhà động thực thi nhiều phương án xử lý câu hỏi ùn tắc tại cửa khẩu để cung cấp các công ty (DN) gấp rút thông quan mặt hàng ...


Hỏi ĐápLà gì
Top trăng tròn chạy siêu thị Huyện Ninh Phước Ninh Thuận 2022

Bài viết review Top trăng tròn chạy cửa hàng Huyện Ninh Phước Ninh Thuận 2022 theo quan liêu điểm cá thể của người sáng tác Cơ Sở Dệt mặt hàng Thổ Cẩm Thanh Đan (MY ...


ToplistĐịa Điểm Haychạy cửa ngõ hàngNinh PhướcNinh Thuận
fout là gì - Nghĩa của từ bỏ fout

fout bao gồm nghĩa làThực phẩm mang lại suy nghĩThí dụTôi đã quyết định để fout hôm nayfout có nghĩa làBạn hoàn toàn có thể trở nên tốt hơn chưa dừng lại ở đó này. Fout có nghĩa là tìm ...


Là gìNghĩa của từfout
Bài 2 toán 10 trang 9

=> tìm hiểu thêm Giải toán lớp 10 trên đây: Giải Toán lớp 10Giải câu 1 mang đến 7 trang 9, 10 SGK môn Toán lớp 10 tập 1- Giải câu 1 trang 9 SGK Toán lớp 10 tập 1- Giải ...


Ý nghĩa của ki năng giao tiếp

Sự trở nên tân tiến của buôn bản hội khiến cho rất những phương thức giao tiếp khác nhau. Trong số ấy vấn đề tiếp xúc trong các bước luôn được rất nhiều người quan tiền ...


Chứng minh quản trị hồ chí minh là tấm gương tận trung với nước tận hiếu cùng với dân

“Trung với nước, hiếu cùng với dân” là trong những nội dung đặc biệt trong tư tưởng đạo đức nghề nghiệp Hồ Chí Minh. Theo Người, dù mục tiêu, trọng trách trong từng ...


Quảng Cáo

Toplist được quan tiền tâm


#1
Top 8 giải cụ thể đề thi vật lý 2022 đợt 2 20225 ngày trước
#2
Top 10 de thi thử thpt quốc gia 2022 môn hóa violet 20225 ngày trước
#3
Top 8 soạn tiếng anh 8 unit 8: english speaking countries 20226 ngày trước
#4
Top 9 tổng đúng theo từ vựng giờ đồng hồ anh lớp 6 smart world 20226 ngày trước
#5
Top 8 những bài văn thi thpt đất nước 2022 20225 ngày trước
#6
Top 10 ipad bị tối 4 góc màn hình 20221 tuần trước
#7
Top 10 de thi thpt non sông 2022 môn văn 20225 ngày trước
#8
Top 10 de thi thử xuất sắc nghiệp môn hóa 2022 20225 ngày trước
#9
Top 10 giải bài tập giờ anh lớp 6 unit 6 getting started 20226 ngày trước

Xem Nhiều


Phân tích thực trạng nội dung hội nghị Trung ương lần vật dụng 15 1 1959 của Đảng5 ngày trước. Bởidangdungtop
Hắn NÓI Tôi là Hắc Liên Hoa Chap 1066 ngày trước. BởiKidung_hit
Make a visit là gì1 tuần trước. Bởimitnhoxinh
Hướng dẫn thân phụ cha cha1 tuần trước. Bởimrnhovt
4gb sử dụng được bao lâu5 ngày trước. Bởiphamnganxinh
Căn cứ vào Atlat Địa lí nước ta trang 18 cho biết vùng nào tiếp sau đây ở việt nam giáp Lào5 ngày trước. BởiMissphat2021
Top 2 shop hello kitty huyện Cờ Đỏ đề xuất Thơ 20225 ngày trước. Bởiphamtung_kute
Top 8 tiệm lẩu Singapore thị trấn Quan tô Thanh Hóa 20224 ngày trước. Bởimrngan2
Top 15 áo phông đẹp giá rẻ unisex tốt nhất 20223 ngày trước. Bởitranthuyet_moi
Khôi phục hình ảnh quá hạn trên Zalo iPhone1 tuần trước. BởiKi_hoaikitty

Chủ đề


Hỏi ĐápMẹo HayLà gìHọc TốtNghĩa của từCông NghệToplistTop ListBao nhiêuBài TậpĐịa Điểm HayKhỏe ĐẹpXây ĐựngSản phẩm tốtNgôn ngữTiếng anhỞ đâuDịch hướng dẫnTại saoSo SánhMón NgonThế nàoMáy tínhVì saoSo sánhKhoa HọcBao lâuBài tậpThuốcNghĩa là gìPhương trìnhĐại họcCó nênFacebook

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng thôn hội


Bản quyền © 2021 xây nhà Inc.