Thuốc gà chọi thái lan

      6

▶️CAM KẾT ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100%NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG, HOẶC không nên CHẤT LƯỢNG, KHÔNG ĐÚNG VỚI HÌNH ẢNH+ trong NGÀY NẾU AE Ở SÀI GÒN

+ 3 NGÀY NẾU AE Ở TỈNH

▶️CAM KẾT MIỄN PHÍ TẤT CẢ PHÍ ĐỔI TRẢ HOẶC PHÍ CHUYỂN TIỀN LẠI mang đến AE


*
*
*
*
*
*
*

Thuốc con gà Đá Tăng Cơ Bắp

Trên thực tiễn ngoài dung dịch tăng cơ thì có rất nhiều loại thuốc cung ứng cho con kê như thuốc tăng lực, tăng bo đá, tăng độ nhanh nhạy, thậm chí là là cả thuốc nuôi gà đá. Dẫu vậy để những cơ bắp nổi cấp tốc thì một vài sư kê thường áp dụng thêm dung dịch hỗ trợ. Bài thuốc tăng cơ được sử dụng phổ biến nhất là thuốc RAINBOW mang đến gà.

Bạn đang xem: Thuốc gà chọi thái lan

Công dụng

Thuốc gà Đá Tăng Cơ Bắp bổ sung canxi thoải mái và tự nhiên cho con gà giúp xương cùng gân khỏe mạnh hơn, đứng với đá thọ hơn.

Tăng cường sức chịu đựng mang đến gà kể cả khi bị ảnh hưởng lực mạnh

Giúp chiến kê không biến thành hụt hơn cùng tăng sức công phá hơn mọi khi ra đòn. Giúp cơ bắp săn chắc trẻ khỏe Đôi chân nặng tay và sức bật giỏi hơn.

Xem thêm: Bật Mí 10+ Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân Cực Ngon, 7 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Cực Hiệu Quả

Cách sử dụng

Thuốc con gà Đá Tăng Cơ Bắp Để thực hiện thuốc tăng cơ cho gà RainBow thì con gà trên 2kg uống ngày 4 viên.

Còn so với gà dưới 2 kg thì uống ngày 2 viên.

Nhưng uống thuốc tăng cơ có hại không? thuốc nuôi con gà đá RainBow với lại hiệu quả thì ko thể phủ nhận được. Cơ mà cũng không nên quá sử dụng quá quá. Mà chỉ nên sử dụng như một cách để hỗ trợ các bài luyện tập mà thôi. Còn vớ nhiên các bài vần đòn, vần hòi, những bài tập tăng cơ, tăng sức bền. Thì vẫn phải phải thực hiện như bình thường. Bí quyết tăng cơ bắp mang đến gà chọi bằng một trong những bài tập thay thế sửa chữa cho những loại dung dịch tăng cơ bắp kê đá như chạy bội, quần mái, vần hơi…Vẫn có thể giúp đến gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho khung hình gà.

--------------------------------------------------------------------

- CAM ĐOAN HÀNG NHẬP 100%

- ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG, HOẶC không nên CHẤT LƯỢNG

- MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

- TRẢ TIỀN lúc NHẬN HÀNG

--------------------------------------------------------------------------

#Dây_Cột_Chân_Gà #Dây_Cột_Gà #Dây_Cột_Cho_Gà #kemhamysophie.com #Phụ_Kiện_Cho_Gà #Phukienchoga #Thuốc_Gà_Đá_Usa #Phụ_Kiện_Cho_Thú_Cưng #Phụ_Kiện_Cho_Gà_Đá #Thuocgadachinhhang #Thuốc_Gà_Đá_Chính_Hãng