List truyện ngôn tình hiện đại hay, cảm động

      63

Truyện ngôn tình luôn là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ, đưa tới những cảm giác rất đặc biệt. Tuyệt nhất là khi thực trạng dịch Covid nghiêm trọng như hiện tại nay, việc cày truyện ngôn tình đó là lựa chọn đúng đắn, khiến cho bạn vừa giết thời gian lại còn đảm bảo an ninh khi không đề xuất ra ngoài. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ trình làng tới chúng ta top 8 truyện ngôn tình xuất xắc cảm đụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, reviews cao.

Bạn đang xem: List truyện ngôn tình hiện đại hay, cảm động


1. Truyện ngôn tình kín bị thời hạn vùi tủ – người sáng tác Đồng Hoa

Đồng Hoa theo luồng thông tin có sẵn tới là một trong những tác giả nổi tiếng với phần đa tác phẩm ngôn tình về tx thanh xuân vườn trường. Trong số ấy cuốn “Bí mật bị thời gian vùi lấp” là 1 trong tác phẩm được review cao với nội dung hấp dẫn.

Câu chuyện được bắt đầu bằng bài toán nhân vật dụng chính gặp lại tín đồ mình âm thầm thương trộm xuyên suốt bao năm trong một trong những buổi gặp mặt có tác dụng quen. Rồi theo từng hồi tưởng của tô Mạn nhưng mà những kín tưởng hình như đã được vùi bước đầu trở nên sống rượu cồn hơn bao giờ hết. Ở đó bao hàm đớn nhức mà không ít người dân tưởng rằng sẽ hạnh phúc lại biến hóa những nhỏ người bất hạnh nhất.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Gốm Sứ Bát Tràng Tại Hà Nội, Xưởng Gốm Bát Tràng Tại Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy chung cuộc Khang Hi sẽ mang lại Nhược Hi an bài ra sao tương lai? Còn nam giới nhân được thiết kế vua chiến bại làm giặc trong những lúc đó vẫn là ai, kế tiếp nữ nhân nào sẽ là tín đồ đứng đầu? Nhược Hi ở đầu cuối vẫn là chọn lọc ôn nhuận như ngọc chén A Ca hay vẫn chính là mặt lãnh tâm nóng Tứ A Ca? Kết viên vĩnh viễn ngoài dự kiến mọi người, cho cho nên hãy cùng Nhược Hi sẽ tiến vào thế giới yêu hận xen kẹt này để làm rõ hơn nhé.

Truyện ngôn tình luôn luôn khiến giới trẻ mê mệt cũng giống như yêu thích hợp không ngừng. Do đó, nếu như bạn đã gọi hết danh mục truyện ngôn tình mình sẽ có, còn mong chờ gì mà không xem thêm những nhận xét trên đây. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt đối hoàn hảo nhưng cũng không hề thua kém phần cảm hễ như hòa nhập vào nội dung mẩu chuyện đó.