Tìm bạn bè trên facebook

      92

Cách tìm anh em trên Facebook qua số điện thoại là thông tin không ít người dùng thân yêu trong quy trình sử dụng mạng xã hội này. Nếu như bạn đang để ý đến thông tin này, đừng bỏ qua nội dung bài viết hữu ích ngay dưới đây bạn nhé!

1. Tìm bằng hữu qua số điện thoại cảm ứng trên Facebook bằng công cố tìm kiếm

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > va ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở phía bên trên cùng màn hình hiển thị điện thoại.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè trên facebook

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh vào ô tìm kiếm mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook đó.

- Khi triển khai cáchtìm đồng đội trên facebook qua số năng lượng điện thoại này,Facebook sẽ hiển thị những công dụng có liên quan về số điện thoại cảm ứng thông minh người sử dụng mà bạn muốn tìm tìm như: các bài đăng công khai minh bạch của thông tin tài khoản Facebook này trên những nhóm cùng fanpage,...

*

- Facebook thông tin là không tìm thấy ngẫu nhiên kết trái nào, điều này có nghĩa là số điện thoại cảm ứng này không sử dụng để đk tài khoản Facebook. Hoặc người tiêu dùng đó đang chặn hào kiệt tìm tìm số điện thoại của bản thân trên Facebook. Khi đó bạn sẽ không thể tìm kiếm được Facebook theo cách thường thì này.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính, 7 Laptop Hay Nhất, Hiệu Quả Nhất

2. Cách tìm bằng hữu trên Facebook qua số điện thoại thông minh bằng công cụ bên thứ 3

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cung ứng theo liên kết sau: https://atpsoftware.vn/finduid/

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh của tài khoản bạn có nhu cầu tìm tìm > Tích vào bảo mật thông tin recaptcha (tôi chưa hẳn là người máy) > dìm "Tìm kiếm Facebook".

*

Bước 3: sau thời điểm nhấn tìm kiếm bạn nhấn vào "Link tài khoản Facebook" đã đưa các bạn đến trang cá thể của thông tin tài khoản đó.

*

Nếu số điện thoại cảm ứng thông minh chưa đăng ký Facebook hoặc nick Facebook ko được đăng ký bằng số smartphone mà đk bằng email thì trang web sẽ hiển thị "Số điện thoại này không đk Facebook".

*

Với phương pháp tìm anh em trên Facebook qua số năng lượng điện thoại đối chọi giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và kiếm được thông tin muốn muốn.