Tiếp thị mại dâm qua mạng internet

      82

Phần mượt chát online Zalo được tạo nên với mục đích liên kết mọi người với nhau dựa trên tin tức số năng lượng điện thoại. Cùng với Zalo, việc share ảnh, clip hay nhắn tín sẽ thuận lợi hơn Facebook rất nhiều. Chính vì Zalo không bị chặn tại Việt Nam!

Tuy nhiên một sốbạn gái lại lợi dụng những tính năng này để… cung cấp dâm, hiệp thương giới tính bên trên mạng. Chỉ cần mua vài ba sim rác, đối tượng người tiêu dùng gái cung cấp dâm, mà hầu hết là sv ĐH, hot girl… đăng ký tạo nick Zalo rồi đăng hầu như bức hình ảnh khỏa thân khoe mặt hàng câu lượt thích lừa tình.

Bạn đang xem: Tiếp thị mại dâm qua mạng internet


 Kể chuyện Sinh viên làm cave : https://kemhamysophie.com/sinh-vien-lam-gai-goi-cave-sinh-vien-thoi-nay/

Tìm nữ giới bằng tính năng tìm kiếm bên cạnh trên Zalo

Tính năng tra cứu kiếm quanh đây khiến cho Zalo trở phải linh hoạt vô cùng. Nếu không dùng được, hãy xem giải pháp xử lý lỗi tìm tìm quanh đây Zalo


Thực trạng hiện nay có nhiều cô nàng lợi dụng kĩ năng này để bán dấm. Nếu như không tin, thử tìm xem ở sát nơi các bạn sống bao gồm nick Zalo bán dâm nào ko nhé?!

*
Tìm được nick zalo mang tên Quỳnh Như cùng với hình ảnh nóng phỏng và lời rao bên trên mạng: “em dìm đi khách giá bán 400k, anh như thế nào cần…” vào nick Quỳnh Như này là một loạt các hình ảnh hở hảng, khở thân cố nhiên số điện thoại cảm ứng thông minh trên ảnh.

Gọi năng lượng điện theo số Zalo 0971274xxx có trong nick “Quỳnh Như”, cô bé bắt máy: “Dạ, em là người trong ảnh đó. Anh tất cả ưng không. Em đi “tàu nhanh” giá chỉ 400 ngàn đồng/lượt, còn qua đêm là một trong triệu đồng”.

(theo bài viết : Cạm bẫy ‘gái gọi’ zalo – Báo bạn trẻ )

*
*
*
*

Tại sao gái lại sử dụng Zalo để triển khai tiền?

Tình trạng gái điện thoại tư vấn trên zalo khá phổ biến và còn dĩ nhiên nhiều hình thức lừa đảo gạ tình bởi vì vì:

Hành nghề mại dâm ự do thoải mái, không buộc phải môi giới – bảo kê gái,Việc lập nick Zalo thừa dễ!Đồng thời, Zalo có thể chấp nhận được gọi và hiển thị nick Zalo khớp ứng với số điện thoại cảm ứng gọi đi/đến. Lọc độ tuổi, giới tính cũng khá đơn giảnĐặc biệt, “khách hàng” cũng yêu thích với việc thanh toán giao dịch trên Zalo.

Xem thêm: Bản Đồ Tp Hà Nội Mới Nhất 2018, Bản Đồ Hà Nội Từ Vệ Tinh Trong 2021

*
Tìm bạn nữ trên Zalo theo độ tuổi

Tuy nhiên việc giao thương dâm tại Zalo cũng tiềm tàng nhiều nguy cơ, bởi những thông tin gái cung cấp dâm đăng như ảnh, tuổi tác, là sinh viên… phần đa không đúng sự thật. Nhiều cô là gái buôn bán dâm chăm nghiệp, hết đát cũng tự thêm mác sinh viên mang lại mình.

*
Trên social Zalo tràn trề những hình hình ảnh nhạy cảm cùng lời mời kính chào khách của gái bán dâm.

Thậm chí bao gồm kẻ lừa đảo lập nick ảo, đăng hình khiêu gợi, hở hang. Đợi khi có khách điện thoại tư vấn chúng đang yêu cầu nạp thẻ để triển khai tin. Và sau khi đến vị trí hẹn thì ngóng mãi ko thấy gái điện thoại tư vấn đến. Mặc dù biết, khoảng cách tìm tìm trên Zalo là từ bỏ 10m mang lại 4km


Không đơn thuần khi quý khách gọi điện vẫn đặt chống thì các thiếu nữ sẽ đến, mà những cô đều phải gọi năng lượng điện lại đến nhà nghỉ ngơi để xác nhận lại xem bao gồm đúng không. Nếu bên nghỉ bảo mới có một người cho đặt phòng nghỉ theo giờ cùng trùng với số phòng khách báo thì những cô bắt đầu đến địa điểm hẹn.

Thông qua nội dung bài viết Cảnh báo tình trạng chào bán dâm trá hình giả mạo và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản gạ tình trên Zalo này

Rất mong các bạn tỉnh táo trước các bề ngoài gợi mời của các cô gái bán dâm đính thêm mác “sinh viên”!

Từ khóa tìm kiếm kiếm :gai call trên zalo (3039)gái điện thoại tư vấn zalo (917)tim tua (215)gái điện thoại tư vấn (198)zalo gai hotline (160)Tim sợi goi (157)gai goi teo hinh (139)tìm gái goi bên trên zalo (128)cách tim gái call trên zalo (124)tim sợi dam (119)