Tìm kiếm trang web trên google

      26

Bạn đọc báo bằng Google Chrome và muốn tìm kiếm nhanh một thông tin trong trang nhờ vào 1 từ, các từ hoặc mong muốn tìm lại phần nội dung đã có lần đọc trên website? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu được biện pháp tìm cấp tốc trên trình ưng chuẩn Chrome khi quan trọng nhé.

Bạn đang xem: Tìm kiếm trang web trên google


Tìm kiếm một nhiều từ vào trang là một nhân tài hữu ích giúp bạn xác định nội dung mà nhiều người đang tìm kiếm ngay tức khắc.

Tương tự, khi sẽ đọc bài xích Mã số bên trên thẻ BHYT: Ý nghĩa những ký tự và giá trị thực hiện của thẻ, mang sử bạn muốn tìm ý nghĩa của ký kết tự "DN" in vào mã số thẻ BHYT của mình, chúng ta cũng có thể dùng giải pháp này để tìm thông tin nhanh nhất.

Bài viết này áp dụng cho tất cả iPhone, smartphone Android, máy tính xách tay Windows với máy Mac đang áp dụng trình phê duyệt Chrome.


1Tìm kiếm cấp tốc từ/cụm từ trên iPhone khi phê chuẩn với Chrome

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trong website đang đọc, chọn biểu tượng vết 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị > Tìm trong trang.

Bước 2: Trong ô kiếm tìm kiếm ở trên thuộc màn hình, bạn nhập tự khóa mong mỏi tìm. Ví dụ: bạn sẽ nhập mã phiên bản iPad của người tiêu dùng là A228 nhằm tìm kiếm.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những phần nội dung tất cả chứa từ khóa với tự khóa được sơn sáng.


Chú thích:1/1 là con số từ khóa có trên website khớp với truy tìm vấn của bạn.Biểu tượng mũi thương hiệu lên - xuống để chuyển đến từ khóa tiếp theo trong danh sách.Nhấn Xong để ngừng tìm kiếm.

2Tìm kiếm ngôn từ khi lướt web đọc báo bằng Chrome trên smartphone Android

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: vào giao diện website đang xem, chọn biểu tượng lốt 3 chấm đứng ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị > Tìm vào trang.

Xem thêm: Nội Thất Phòng Khách Đẹp 2022, 290 Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Ý Tưởng

Bước 2: Trong ô kiếm tìm kiếm ở trên thuộc màn hình, bạn nhập từ bỏ khóa mong muốn tìm. Ví dụ: bạn sẽ nhập mã phiên bạn dạng iPad của chúng ta là A228 để tìm kiếm.

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những phần nội dung tất cả chứa trường đoản cú khóa với từ bỏ khóa được sơn sáng.


Chú thích:1/1 là số lượng từ khóa bao gồm trên trang web khớp với tróc nã vấn của bạn.Biểu tượng mũi thương hiệu lên - xuống để chuyển tới từ khóa tiếp theo sau trong danh sách.Nút X dùng để chấm dứt tìm kiếm.

3Tìm tìm từ/cụm từ trên máy vi tính khi chăm nom web bởi Chrome

Cách tiến hành như sau:

Đối với các thiết bị chạy Windows, Linux cùng Chrome OS

Khi thực hiện máy tính các bạn sẽ sử dụng tổng hợp phím tắt để tìm kiếm kiếm cấp tốc từ khóa, sử dụng phím tắt Ctrl + F.

Sau lúc bấm tổ hợp phím, thanh tra cứu kiếm vẫn xuất hiện, bạn nhập từ bỏ khóa bạn thích tìm tìm vào. Thời gian này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị những phần nội dung tất cả chứa từ khóa với trường đoản cú khóa này được tô sáng.


Chú thích:1/1 là con số từ khóa bao gồm trên website khớp với tróc nã vấn của bạn.Biểu tượng mũi tên lên - xuống để chuyển tới từ khóa tiếp sau trong danh sách.Nút X dùng để dứt tìm kiếm.

Đối với sản phẩm Mac

- Đối với người dùng máy Mac, các bạn sử dụng phím tắt ⌘ + F.

Sau lúc bấm tổng hợp phím, thanh tra cứu kiếm đã xuất hiện, các bạn nhập từ khóa mình muốn tìm tìm vào. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những phần nội dung có chứa trường đoản cú khóa với tự khóa này được tô sáng. Để kết thúc tra cứu kiếm, dìm nút X hoặc Xong.


Bên bên trên là phương pháp để tìm kiếm nhanh từ hoặc cụm từ trong trang web trên Google Chrome. Mong muốn sẽ bổ ích với bạn, chúc bạn tiến hành thành công!