Tình yêu anh dành cho em

      141

Nếu phải chỉ ra bộ phim Hoa ngữ giành được nhiều sự để ý nhất vào giai đoạn tháng bốn - mon 5, đáp án gồm lẽ sẽ là tình yêu anh dành riêng cho em. Ko sở hữu dàn sao đình đám, thế nhưng bộ phim vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhờ câu chuyện tình thân hết sức ngọt ngào, hài hước của cặp đôi chính Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) cùng Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn).

Bạn đang xem: Tình yêu anh dành cho em

Thế nhưng bên cạnh đó, còn một nguyên nhân khác làm nên sức hút của tình thân anh giành cho em, đó là sự đáng yêu "xỉu" của nhỏ nhắn Toàn Toàn (Thô Diệc Hân). Vào phim, cậu oắt này đã ghi điểm mạnh mẽ với những khán giả nhờ những câu thoại cực kỳ dễ thương.

Em bé xíu đáng yêu luôn đứng về phía bốTrong những "cuộc chiến" giữa Tân Kỳ và Mẫn Tuệ, Toàn Toàn luôn đứng về phía bố - nguồn: WeTV


Lần đầu tiên Tân Kỳ cùng Toàn Toàn gặp nhau, cậu bé đã gọi anh là bố đẹp trai. Những tưởng đó chỉ là câu chuyện đùa, nhưng cuối thuộc thì Toàn Toàn lại thực sự là đàn ông của anh. Vì muốn vun đắp tình cảm với cậu bé, Tân Kỳ đã quyết định chuyển tới căn đơn vị Mẫn Tuệ đang sống.

Năm xưa, Tân Kỳ cùng Mẫn Tuệ đã chia tay không em đẹp sau khi anh phân phát hiện ra cô ko phải là tô Điền. Cũng chính vì thế, mối quan hệ giữa nhì người rất ko bình thường. Hơn nữa, Mẫn Tuệ cũng sợ Tân Kỳ sẽ có Toàn Toàn đi. Bởi lẽ đó, ban đầu cô đã cật lực phản đối chuyện cha người cùng phổ biến sống.Toàn Toàn nhiều lần trở thành "sứ giả hòa bình" khi bố mẹ bào chữa nhau - nguồn: WeTV


Hai người gượng nhẹ cọ nhau với Mẫn Tuệ luôn luôn muốn tìm giải pháp đẩy Tân Kỳ ra khỏi nhà. Mỗi lần như thế, cậu nhỏ bé Toàn Toàn lại sắm vai "sứ giả hòa bình" làm dịu bầu không khí. Bao gồm nhờ Toàn Toàn nhưng mà Tân Kỳ không bị "tống cổ" ra khỏi nhà. Về sau cũng nhờ nỗ lực "đẩy thuyền" của con trai, Tân Kỳ và Mẫn Tuệ mới có thể một lần nữa con quay về bên nhau.

Lao trọng tâm khổ tứ bởi bố nhưng cuối cùng lại "ra chuồng gà"

Giữa dịp tình cảm của Tân Kỳ và Mẫn Tuệ đang phân phát triển theo chiều hướng tốt, việc Trần Gia Tuấn hiểu lầm Mẫn Tuệ về loại chết của đánh Điền đã trở thành rào cản giữa họ. Lý do là bởi Tân Kỳ đã không tin tưởng tưởng Mẫn Tuệ nên làm cô bị tổn thương.

Xem thêm: Bảng Đơn Vị Tính Trọng Lượng Chính Xác Nhất Dễ Nhớ Nhất, Trọng Lượng RiêngCâu nói cực "cảm lạnh" của Toàn Toàn nhằm khiến mẹ mủi lòng nhưng không đuổi bố ra khỏi công ty - nguồn: WeTV


Màn diễn sâu của thân phụ con Tân Kỳ khiến khán giả bật cười yêu thích - nguồn: WeTV, Đảo Phim Trung

Sau lần đó, Mẫn Tuệ đã rất thất vọng về Tân Kỳ. Anh bị đuổi khỏi nhà cùng để khiến cô mủi lòng, hai phụ thân con đã gồm một màn "diễn sâu" không thể "gỉa trân" hơn. Hình ảnh cậu bé Toàn Toàn vừa nói "con muốn ở cùng với bố cơ, con không bố như chiếc cây ko rễ" vừa khóc nhưng chẳng ra giọt nước mắt nào khiến các khán giả chẳng thể nhịn nổi cười.

Đến cơ hội Mẫn Tuệ đi coi mắt, Toàn Toàn cũng là trợ thủ đắc lực của Tân Kỳ trong việc phá đám buổi hẹn của mẹ. Trong trái tim cậu bé, chẳng ai hơn được bố bản thân cả. Với dù đối tượng xem mắt của Mẫn Tuệ rất đẹp trai, nhưng dù đẹp đến đâu đi nữa thì vẫn cứ yếu hơn Tân Kỳ.Đối với Toàn Toàn, bố luôn là người đẹp trai nhất - nguồn: WeTVVì bố nhưng mà em bé bỏng Toàn Toàn phải lao vai trung phong khổ tứ đến mức sắp biến thành cụ già - nguồn: WeTV


Trong hành trình giúp bố Tân Kỳ "cua" mẹ Mẫn Tuệ, nhỏ nhắn Toàn Toàn đã tất cả nhiều phen phải "lao trung tâm khổ tứ". Bởi vì thế cơ mà cậu trẻ ranh đã bao gồm màn than thở hết sức đáng yêu.

Cuối cùng, những nỗ lực của hai bố bé đã ko uổng công. Tuy nhiên đến lúc Tân Kỳ và Mẫn Tuệ chính thức tảo lại với nhau, "công thần" Toàn Toàn lại phải "ra chuồng gà". Ở phân cảnh hai người đang định gồm một đêm cháy bỏng với nhau, họ giật mình phát hiện ra Toàn Toàn đang nằm bên trên giường với đòi ngủ thông thường với bố mẹ.


Là công thần góp Tân Kỳ với Mẫn Tuệ xoay về bên nhau, thế nhưng đến cuối cùng nhỏ nhắn Toàn Toàn lại phải "ra chuồng gà" khiến người xem ko nhịn nổi cười - nguồn: WeTV

Cả Tân Kỳ lẫn Mẫn Tuệ đều tìm cách khuyên Toàn Toàn tự về ngủ một mình. Nghe vậy, cậu bé đã gồm một pha dỗi hờn "không hề nhẹ" và còn thốt ra lời than thở khiến người coi cười ngất: "Biết thế đã không giúp bố theo đuổi Mẫn Tuệ. Có Mẫn Tuệ rồi là không cần nam nhi nữa".

Bộ phim "Tình yêu thương anh giành riêng cho em" vì Vương Tử Kỳ với Vương Ngọc Văn đóng chính đang được chiếu bên trên WeTV.


4 phim ngôn tình "chia tay, sinh con, yêu tiếp" cực hay: Ngôn thừa Húc buộc phải duyên với mỹ nhân khổ duy nhất Cbiz
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi