Tình yêu trên tiên giới

      88

ko kể thân phận Thiên Bồng nguyên soái cao quý, trước khi bị giáng chức biến Trư bát Giới do vi vi phạm luật cấm yêu mến của thiên tào thì Thiên Bồng còn tồn tại một thân phận khác mà khiến cho ông coi thường phương tiện trời.


Chúng ta những biết, bên trên thiên đình tất cả một vẻ ngoài bất thành văn, thần tiên ko được yêu thương đương. Nếu như không biết công cụ này thì có thể xem nhưng mà hậu trái sau đây. Em gái ruột của Ngọc Đế, nước ngoài hình cực kì xinh đẹp lại sở hữu pháp thuật cao cường, nhưng sau cuối vẫn không ra khỏi được thất tình lục dục, thành thân với người phàm trần Dương Lang, còn sinh mấy đứa con.

Bạn đang xem: Tình yêu trên tiên giới

Chức phụ nữ của thiên giới thông minh, khéo léo, được vương vãi Mẫu cực kỳ yêu mến, dẫu vậy cũng không thoát khỏi được ma lực của tình yêu, thành thân với người phàm trằn Ngưu Lang. Vương mẫu phẫn nộ vẫn bắt Chức con gái đi. Ngưu Lang không chịu từ bỏ, xua theo lên tận thiên đình. Vương mẫu vẫn nhất mực nhẫn tâm, tạo nên một thiên hà phân bí quyết giữa hai người.

Những lấy một ví dụ về chuyện cấm thần tiên yêu thương đương có khá nhiều trong những câu chuyện thần thoại cũng tương tự phim ảnh. Giống như phiên bản tính thấy lợi tránh sợ hãi của loại người, sau khi thấy đều kết cục thê thảm đó, bọn họ nên ban đầu làm thần trở lại, an phận làm việc, để việc kiếm tiền đặt lên trên hàng đầu, bỏ tình yêu thoát ra khỏi trí óc.

Tuy nhiên, thiên giới lại vẫn đang còn những thần tiên ham mê làm fan đặc biệt, bọn họ lần lượt là Trư chén bát Giới cùng Khuê Mộc Lang. Khuê Mộc Lang thì không đề xuất nói những nữa, chỉ có thể đáng thương cầm cho chàng, tấm tình thật năm ấy sinh sống thiên đình sẽ trao nhầm, cuối cùng chỉ với lại 1 mình Bát Giới.

Bát Giới trên thiên tào cũng thuộc hình trạng tinh anh cốt cán, nhưng đấng mày râu lại không phải là một trong tên tiểu tử chỉ biết vùi đầu vào làm việc, vào tay chàng sở hữu 8 vạn thủy quân, dù ước ao toại nguyện ước muốn của bạn dạng thân thì cũng rất cần được nghĩ cho tới hậu quả.

Xem thêm: Cách Gửi Mail Trên Iphone Có Đính Kèm File Hình Ảnh/Video, Gửi Email Trong Mail Trên Iphone

Cho dù phái mạnh thực sự tất cả nên đôi với thường Nga, vậy thì các ngày tiếp nối Ngọc Đế đã trừng phân phát chàng như thế nào, 2 bên chỉ giằng teo có một ít mà đã bị thiên binh đi tuần phía bên ngoài đem tới trước phương diện Ngọc Đế. Cũng chỉ có vậy mà lại Ngọc Đế đã và đang muốn chém đầu Thiên Bồng. Sau cuối vẫn là Thái Bạch Kim Tinh ra mặt thu xếp ổn thỏa rất nhiều việc, chỉ đánh chén Giới 2000 gậy rồi đẩy xuống trằn gian.

Nói nôm na thì Thiên Bồng nguyên soái yêu cũng tương đối lỗ, không hầu hết mất đi quyền lợi hô mưa điện thoại tư vấn gió bên trên thiên đình của chính bản thân mình mà còn bị Ngọc Đế trừng phạt. Thiên Bồng có thể đi lên được tới chức vị này thì đáng lẽ bắt buộc hiểu được mức độ nặng vơi của nó, vậy sao còn cố ý phạm lỗi?

Vì Thiên Bồng Nguyên Soái vẫn còn đấy một thân phận nữa - 1 trong tứ thánh Bắc Cực. Cung cấp trên của chàng là Trung Thiên Bắc Cực tử vi phong thủy Đại Đế, đó là kiếp trước của Lý nỗ lực Dân bắt Diêm Vương yêu cầu hành lễ, Thiên Bồng Nguyên Soái có thể nói rằng là cánh tay bắt buộc đắc lực của phong thủy Đại Đế, trong Bắc cực tứ thánh, còn tồn tại một vị là Chân Võ Đại Đế, chính là đại thần mà Tôn Ngộ ko không mời nổi.

Bát Giới và Ngộ không khi biến thành Cao Thúy Lan đã từng có lần nói, cho dù cho là Chân Võ Đại Đế đến đó cũng không sợ, chuyện này là thật, vì chưng Thiên Bồng thống chế là bạn đứng đầu trong Bắc cực tứ thánh. Trước khi Bát Giới hành sự chắc hẳn rằng là đã nghĩ rằng mình sẽ không còn sao cùng với thân phận là người của phong thủy Đại Đế, Ngọc Đế không đủ can đảm trừng phân phát chàng. Nhưng mà chẳng ngờ rằng Ngọc Đế lại cực kỳ công bằng, vẫn trừng phạt bát Giới như bao tín đồ khác.