Tân tây du ký, 2009, htv2, tập 40, thuyết minh

      15

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TAY DU KY TRON BO tap 40 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tân tây du ký, 2009, htv2, tập 40, thuyết minh

Phần một năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được cung cấp năm 1998 - 1999, phạt sóng năm 2000, bao gồm 16 tập, bổ sung cập nhật cho đa số chuyện trên phố Tây du nhưng phần một chưa kể hết. Phim vẫn vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang đến nhà chỉ huy võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng về bên Trường An với lần lượt nói lại những trắc trở trê tuyến phố đi mang lại vua Đường Thái Tông nghe. Hình hình ảnh minh họa mang lại lời kể đó là những bộ phim truyện "bổ khuyết" cho phần 1.

Nội dungTây Du Kí” bắt đầu từ một câu chuyện có thật: công ty sư trẻ em đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ tra cứu thầy học đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 đến năm 645 bắt đầu về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, bao gồm 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung trọng điểm Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông đề xuất dùng cho tới 24 con ngữa tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Uninstall Triệt Để, Download Your Uninstaller

*

Câu chuyện tất cả thật kia vốn đang mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng thoáng rộng trong dân gian và truyền thuyết thần thoại hóa.Ngô vượt Ân mặc dù là tín đồ tập đúng theo và gia công cuối cùng, nhưng ông vẫn xứng danh là người sáng tác vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, thành tích không hầu hết có dung tích đồ sộ, mà lại tính tư tưởng cũng khá được nâng cao, hình mẫu nhân thứ trở yêu cầu sống động, gồm tính cách rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, duy nhất quán.

*

“Tây Du Kí” kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới với Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang châu âu (Ấn Độ làm việc về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian truân trắc trở, tổng cộng gặp mặt đến 81 nạn, sau cuối cũng phần nhiều vượt qua mang lại được xứ sở Phật tổ, sở hữu kinh Phật về truyền bá sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey lớn The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 40 trung hoa vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên kemhamysophie.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "kemhamysophie.com" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !