Trang sức cô dâu ngày cưới

      156

Trong lễ kết hôn, bộ trang sức đẹp cưới có ý nghĩa như lời chúc phúc đối với cô dâu chú rể từ bỏ đấng sinh thành. Vậy bộ cô gái trang cưới bao gồm những món nào?


1. Ý nghĩa bộ trang sức đẹp cưới truyền thống

Theo ý niệm Á Đông, cạnh bên cặp nhẫn cưới, bộ trang sức cưới cũng chính là sính lễ đặc biệt trong ngày lễ kết hôn.

Bạn đang xem: Trang sức cô dâu ngày cưới

Xem thêm: Download Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus, Giả Lập Casio Fx 570Vn Plus Với Phần Mềm

Trang sức cưới không chỉ là là món bạn nữ trang vinh danh vẻ rất đẹp của nàng dâu trong lễ kết hôn mà còn là một lời chúc mừng hạnh phúc của bố mẹ hai bên giành cho đôi uyên ương.

Bộ trang sức cưới của nàng dâu được chia thành hai loại: thiếu phụ trang cô dâu đeo như món phụ khiếu nại trong tiệc cưới và bộ thiếu phụ trang hay còn gọi là của hồi môn mà cha mẹ tặng cho đàn bà trước lúc về nhà chồng. Đây được xem như là quà bộ quà tặng kèm theo mà đấng sinh thành mong muốn dành cho phụ nữ trước khi ban đầu cuộc sống hôn nhân, đồng thời việc này cũng giúp thể hiện được giá trị của mái ấm gia đình nhà gái trước sui gia và quan viên nhì họ.

*
*
*
*
*
*
Sự đồng bộ của trang sức tạo nên điểm khác biệt độc đáo, bừng sáng nét tỏa sáng của nàng dâu trong ngày đẹp tuyệt vời nhất của đời người. (Xem sản phẩm trên hình: TẠI ĐÂY)

Nhìn chung, khi khẳng định được ngân sách, phong cách của mình và bộ trang sức quý truyền thống gồm gồm có món nào, nàng dâu chú rể trọn vẹn yên tâm sẵn sàng chu đáo mang đến tiệc cưới. Nếu bạn vẫn có những do dự trong vượt trình chuẩn bị trang sức cưới, đừng ngần ngại liên hệ kemhamysophie.com sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé.