Trang viên của quý ông

      60
Giới thiệu

Lấy bối cảnh anh quốc đầu thế kỷ 18, câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống đầy sóng gió của một fan thừa kế điền trang.

Bạn đang xem: Trang viên của quý ông


Thể loại

 Đam mỹ, trọng sinh, Tây phương, romance, trạch đấu, công ty thụ, 1×1, HE, quý tộc công x bình phàm thụ, (Edward Freamunde x Adam Konstatin.)


Thân Sĩ Đích Trang Viên

*

Lại 1 lần nữa, tôi nói về trọng sinh các ông ạ =)) ko trách tôi được đâu, vì chưng đam cứ 10 bộ thì nên đến 7 cỗ là trọng sinh rồi ý ╮(╯▽╰)╭ truyền thống lịch sử mà ~(+﹏+)~

Trong nhân sĩ thì thụ sinh sống lại trường đoản cú hồi 30 về lại tuổi 12. Ông thụ này cũng vấp đề nghị drama gia đình, nhưng rủi ro mắn như bên Chó Dẫn Đường, nên bỏ mình, xuyên về để triển khai lại cuộc đời. (╥﹏╥) chính vì bối cảnh là đầu chũm kỉ 18, tầm năm 1700 trở đi, đề xuất oh my god trung tâm lí rơi lệch với bọn mình rất kì.

Với các bộ khác thì khi sống lại, không cần phải biết là công tốt thụ nhưng người nào cũng mang vai trung phong lí trả thù và hắc hóa đi, tuy thế ông này thì không. Adam chọn cách bỏ mái ấm gia đình đi nhằm lập nghiệp, vậy cho nên tôi bắt đầu để tag thụ là bình phàm thụ, đây new là tư duy của người thông thường nè chứ muốn hắc hóa là hắc hóa được sao =))

Sau khi vứt hít drama, thụ cũng nắn được đời mình sang hướng khoan thai hơn, hướng tới anh công. Rồi sau đấy thì quen thuộc rồi, yêu thương đương những thứ giằng xé những thứ, bao gồm ngược ngọt, bao gồm tình tiết phản nghịch dame trả thù, và ở đầu cuối là HE.

Mỗi 1 cỗ đam mỹ thường xuyên truyền download 1 thông điệp nào đó, số đông là tình yêu thừa lên giới tính và khoảng chừng cách. Tuy vậy riêng thân sĩ thì tôi thấy nó chuyển ra chiếc thông điệp còn tốt hơn thế, kia là loại hãm của thời đại trước (#`д’)ノ ┸━┸ . Nói chũm nghe có vẻ hơi thô, ye it’s sad but true –-!!

Không biết gồm ai cảm giác thế không nhưng lại đọc xong xuôi tôi kiểu: “Cảm ơn chị em đã sinh bé ra ở cầm cố kỉ tươi đẹp đáng yêu và dễ thương này” (/// v ///)/ Cái bối cảnh thế kỉ 18 được đưa ra là sự phân cấp cho tầng lớp quý tộc cùng dân thường, nghèo với giàu. Ai ai cũng bảo phương Đông theo người khắt khe, cổ hủ, nhưng đọc ngừng thì new cảm thấy Tây Đông gì sinh hoạt đây, chỗ nào cũng chả ra gì hết.

Trong nhân sĩ thì bên Tây chúng ta chỉ dành của nả cho bé cả, phụ nữ không có của hồi môn (có thì chỉ mở ra ở nhà giàu với quý tộc thôi, để nâng cao giá trị của nàng dâu lên), nhỏ thứ và các kiểu nhỏ khác chỉ mang đến mấy đồng hoặc không cho là bình thường. Ủa vậy đẻ chi cho lắm ( ̄ロ ̄;)??

Và cả làng hội đều chạy theo cái điện thoại tư vấn là quý tộc. đơn vị giàu mong cưới quý tộc, công ty quý tộc mong cưới quý tộc hơn, kiểu cứ bị đu dính ý ╯︿╰ . Đến cái mức mà bởi đu theo quý tộc mà bao gồm ông bố giết fan tình của nhỏ trai, vị quý tộc nhưng mà yêu nhau tuy vậy vẫn li dị, còn tồn tại kiểu kinh tởm rộng là say mê trụy lạc, sa đọa mà lại vẫn cho đây là trò đảm đang tao nhã.

Còn nặng nề hiểu rộng là bầy trẻ nhỏ 12 13 tuổi vẫn hiểu cái gì là thanh lâu rồi còn tham gia vào ổ trụy lạc nữa new chịu ⊙▽⊙. Chiếc xã hội này khiến cho công cùng với thụ yêu thương nhau nhưng mà chẳng ai biết đến, chẳng ai thấu hiểu. Cho dù là thực sự ở cùng mọi người trong nhà 10 năm, đôi mươi năm, nhưng vẫn cứ lén lút yêu cấm đoán ai biết, chỉ biểu thị tình yêu sinh hoạt căn hầm thông giữa 2 nhà.

Có cần phải khổ vậy nên không, sao không thể đến với nhau oanh liệt rồi chết mặt nhau, đó chưa hẳn là dòng kết đẹp mắt nhưng vẫn còn đó đỡ hơn là cả đời lén lút cố kỉnh này _(..)_

Adam của nhân sĩ là ông thụ bình phàm độc nhất vô nhị trong kho truyện từ bỏ trước tới nay của tôi. Không hẳn bình phàm làm nên hay bình phàm tài năng, cơ mà là bình phàm về mặt tứ duy ý. Bởi vì truyện này viết theo ngôi thứ một là ngôi của thụ, nên càng cho biết thêm rõ thụ tư duy đúng con đường con người vcl O(∩_∩)O.

Người ta sinh sống lại xoắn suýt 1 tí rồi thôi, còn Adam sống lại thì suy nghĩ ngay mang lại Chúa cứu giúp, rồi chính vì thế mà thành mục sư luôn. Nghe không còn thuyết phục nhưng lại rất phải chăng ≖‿≖. Đối với công thì thuở đầu là e ngại lo sợ, thậm chí là là từ chối cái tình thân của công (Vì vào Thiên Chúa Giáo gồm nói đồng tính là sai).

Xem thêm: Download Ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Ebook Sự Im Lặng Của Bầy Cừu Pdf

Sau này khi nhận thấy được tình cảm của chính mình thì đau khổ, muốn lắc đầu nhưng cũng khát khao tình yêu. Thấy tư duy bé nhà fan ta đúng tuyến người Trái Đất chưa =)) tuy thế Adam không miêu tả tình yêu thừa rõ ràng, không chỉ có vậy những truyện tương quan đến mang lại Adam hay dính mang lại em gái, gia đình và bằng hữu nên đôi lúc đọc cứ cảm thấy Adam hơi lãnh đạm.

Cái này cũng dễ hiểu thôi vì chưng so cùng với ông công gồm chút nổi loạn thì ông thụ lại thuận theo từ bỏ nhiên, theo thời đại. Loại thời đại của ông ý thì đồng tính là điều đáng khinh, nên với bản thân bản thân là đồng tính thì lúc nào thì cũng mặc cảm rồi cảm thấy sai trái. Adam khá lãnh đạm, nhưng cái lạnh lùng này để kiềm chế loại tính ưng ý chơi lớn của ông công, cho nên vì vậy như vậy cũng là ổn rồi.

Trái ngược cùng với Adam thì Edward lúc nào thì cũng chủ cồn và thích giãi tỏ tình cảm của mình, nói trực tiếp ra là họa mi hưng phấn (ノ≧∇≦)ノ. Công thì không đặc biệt người thân, ko quan trọng đồng đội vì tính độc lập và cũng đề xuất rất ra gì thì mới có thể dám bố đời như thế.

Edward yêu ví dụ và cuồng nhiệt rộng Adam, thậm chí còn có phần điên cuồng, nên ban đầu tôi sẽ nghĩ 2 anh chắc yêu cầu yêu công khai mà không người nào dám làm cái gi các anh cơ (=’.’=). Dẫu vậy Edward cũng là fan bị chết thật phục vị thời đại. Chắc hẳn rằng ông có ý định đem loại tình yêu thương này đi chết đấy, nhưng mà vì mong muốn sống dài lâu bên thụ đề nghị mới chọn lựa cách đưa nhau đi trốn. Bạn dạng thân Edward là con người dám buông bỏ hết thảy, nhưng lại tình yêu của Edward giành cho Adam nó thừa lớn, vượt lên cả bản thân đề xuất ông ý mới gật đầu cái kết không toàn vẹn này.

Đối với họ khi nhưng yêu, tất cả gay hay là không gay thì vẫn mong muốn thể hiện ra, không muốn yêu lén lút. Bởi vì cái bốn tưởng thời đại bắt đầu đấy mà lại khi đọc xong xuôi sẽ thấy hơi cực nhọc chịu, vị sao công ko thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, vày sao thụ chẳng thể nào khốc liệt hơn…Nhưng đấy là thời đại của chúng ta và chính là thời đại của họ, so với họ thì yêu được nhau là hạnh phúc lắm rồi.

Trong suốt cả bộ truyện thì không chỉ có cuộc tình của Edward cùng Adam, mà còn có của Anna, của Daisy, của Janet,…Trong số tất cả thì chỉ có Anna là là vẹn toàn, coi như là niềm hạnh phúc cá biệt trong cái xã hội bất công ấy. Thân Sĩ không những là cỗ truyện đọc nhằm không, mà là cỗ truyện đọc chấm dứt sẽ làm họ phải quan tâm đến rất các về dòng thời đại không mấy tốt đẹp ấy.

Tôi lưu giữ tôii đọc chấm dứt bộ này là hơn 1 giờ, dứt phải đến 2 tiếng tôi new sleep được do xem xét qua nhiều về mẫu kết rồi tình yêu và định kiến các thứ cơ ● 3● Mấy ông có cảm dấn gì nào???