Tranh thuân buôm xuôi gio

      86

Tranh "Thuận buồm xuôi gió" rất rất được ưa chuộng treo trong chống khách, không chỉ đẹp để trang trí nhà ngoại giả mang hàm ý về việc cầu may mắn và tử vi tài lộc. Vậy biện pháp treo tranh này như vậy nào? Hãy cùng kemhamysophie.com kiếm tìm hiểu bài viết sau để người sử dụng hiểu được chân thành và ý nghĩa của tranh thuyền buồn, biện pháp chọn tranh thuyền buồm đẹp nhất.

Bạn đang xem: Tranh thuân buôm xuôi gio


Ý nghĩa bức tranh

Với hình hình ảnh con thuyền khơi lướt nhẹ cùng bề mặt nước tiến về vùng trước mang ý nghĩa về sự thuận tiện và phạt triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào trong nhà và mang đến may mắn. Chính vì vậy tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp nhằm trang trí nhà ngoài ra mang hàm ý về việc cầu may mắn và phong thủy.

Theo phong thuỷ thuyền buồm được xem là hình tượng của thành công trong sale và tranh thuận bi ai xuôi gió là bức tranh đem lại nhiều suôn sẻ cho đầy đủ ai thiết lập nó, thao tác gì cũng thuận lợi, buôn gì rồi cũng thành công.

*

Chính bởi vậy mà tranh thuận buồm xuôi gió được các gia đình và công ty lớn ưu chấp nhận và áp dụng rất phổ cập hiện nay.

Trước đây mọi thương nhân trung hoa thường lựa chọn thuyển buồm có tác dụng logo cũng chính vì nó tượng trưng mang đến gió đem đến nhiều giao dịch kinh doanh xuất sắc đẹp và thu lại nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng thì tranh thuận ai oán xuôi gió được không ít giới yêu quý nhân chọn lọc nhất.

Tuổi nào hợp treo tranh thuận buồm xuôi gió

Để vấn đáp tuổi nào vừa lòng treo tranh như mong muốn thì rất cần được xem tính chất của tranh cùng tuổi của bạn treo tranh. Phải treo số đông tranh để tranh và chủ cấu thành tương hợp tạo nên một trường khí tích tực, tránh việc treo đông đảo tranh lúc kết phù hợp với chủ sinh sản tương xung, tương khắc, tương hình, tương hại sẽ khởi tạo trường khí tiêu cực cho người treo cùng gia đình.

Xem thêm: Mặt Bằng Chung Cư Đẹp Xuất Sắc Tt513067, 76 Layout Căn Hộ Ý Tưởng

*

Tranh thuận buồm xuôi gió bao giờ cũng có nước cùng nước là nền tảng gốc rễ chính, thuyền bơi lội trên nước, đề xuất tranh nằm trong hành Thủy tích hợp tuyệt nhất với những người dân thuộc mệnh Mộc, dường như một số người tính kim cũng treo được, còn mệnh thủy thì cần xem xét thêm. Tranh thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng phía bắc hoặc hướng Đông.

Như vậy những người mệnh Mộc là những người dân hợp nhất nhằm treo tranh thuận lợi và ví dụ là các tuổi sau:

Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002Người tuổi Hợi – sinh vào năm Kỷ Hợi – 1959, 2019Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928Người tuổi mùi hương – sinh năm Quý mùi – 1943, 2003Người tuổi Tý – sinh vào năm Nhâm Tý – 1972, 2032Người tuổi Tỵ – sinh vào năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929Người tuổi dần – sinh năm Canh dần – 1950, 2010Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033Người tuổi Mão – sinh vào năm Tân Mão – 1951, 2011Người tuổi Thân – sinh vào năm Canh Thân – 1980, 2040Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2018Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041Trên đấy là những tuổi thích hợp nhất nhằm treo tranh Thuận buồm xuôi gió, trong đó các chuyên gia phong thủy review người gồm tuổi Hợi là vừa lòng nhất.

Tuy nhiên nhiều chuyên viên phong thủy cũng có các reviews khác nhau về những người mệnh Kim và mệnh Thủy cũng có thể treo tranh Thuận buồm xuôi gió, ngoại trừ yếu tố về Mệnh thích hợp thì còn chăm chú đến các yếu tố không giống nước như cung, hành, can…để review cụ thể.

Riêng những người có tuổi nằm trong mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió.

Một số cách nhìn chung về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió

Treo tranh thuận buồm xuôi gió theo phía mũi thuyển hướng vào trong nhà, trong phòng. Theo quan điểm đó thuyền hướng về phía trong là để trở tiền bạc vào trong phòng còn hướng ra bên ngoài là mang may mắn tài lộc đi. (Tuy nhiên cũng đều có một số không nhiều người lại có quan điểm trái lại là đề nghị treo phía mũi thuyền ra bên ngoài với ý phát xuất may mắn, công việc mở mang… phần đa thứ mang ý nghĩa chất tương đối là vậy).Tranh rất có thể treo hướng phía bắc hoặc hướng Đông. Phía bắc thuộc cung quan Lộc góp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông để giúp điều hòa mối cung cấp năng lượng, tăng nguồn tích điện Mộc với giảm tích điện Hỏa dư thừa.Trên đây là một số hỗ trợ tư vấn về tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào nhất, yêu cầu treo tranh chỗ nào và biện pháp treo như vậy nào.

*

Xin cảm ơn các bạn đã xem tin!

Bạn mong muốn mua bức ảnh phong cảnh đẹp treo tường hãy mang đến với kemhamysophie.com chúng tôi. Chuyên cung cấp các dòng tranh phù điêu và tranh hiện đại Giá xuất sắc – Đa dạng – chất lượng. Những dòng tranh được cập nhật liên tục, đội hình nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm.

Địa chỉ website mua tranh treo tường https://kemhamysophie.com/blog/tin-in-nam-dinh/dia-chi-ban-tranh-treo-tuong-tai-nam-dinh.html

Quý khách mong muốn mua tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hoặc xem thêm các thông tin về tranh đẹp phấn kích liên hệ.Chúc chúng ta yêu tranh tuyển lựa cho mình gần như bức tranh đẹp nhất!