Tranh vẽ hoa hướng dương bằng bút chì

      224

Hướng dẫn cách vẽ Hoa hướng Dương rực rỡ tuyệt đẹp đáng yêu vô cùng dễ dàng bằng cây viết chì, cây bút màu nước hay cây bút bi, dạng 3d đều được. Vẽ Hoa phía Dương đề xuất nắm vững những yếu tố, cấu tạo của hoa, cũng như ý nghĩa của loại hoa này.

Bạn đang xem: Tranh vẽ hoa hướng dương bằng bút chì

Vẽ hoa phía dương: phương pháp 1

Bước 1: Ở giải pháp vẽ hoa phía dương này, trước tiên bạn vẽ một vòng tròn, tiếp đến vẽ các cánh hoa xung quanh, lưu giữ vẽ các cánh hoa tiếp giáp nhau.

*

Bước 2: Khi đang vẽ cánh hoa kín vòng đầu tiên, sau đó bạn vẽ vòng cánh hoa vật dụng hai. Nhưng nên nhớ, vòng cánh hoa hướng dương máy hai sẽ ảnh hưởng che khuất do vòng đầu, nên các bạn chỉ vẽ phần đầu của cánh hoa thôi nhé.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn vẽ cành, lá của hoa hướng dương. Cần nhớ, hoa phía dương hết sức lớn, nên để gia công nổi bật vấn đề đó thì vẽ lá tại mức vừa phải.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn tô color vàng đến cánh hoa, màu nâu đến nhụy và màu xanh da trời cho lá.

*

Vẽ hoa phía dương: giải pháp 2

Bước 1: Ở cách vẽ hoa hướng dương này, các bạn vẽ 2 vòng tròn. Vòng tròn nhỏ là phần nhụy, phấn. Còn vòng tròn thứ 2 là để giới hạn chiều dài của cánh hoa.

*

Bước 2: Tiếp đến, bạn phác thảo phần thân và lá hoa hướng dương. Nhớ rằng phác thảo những nét đơn giản dễ dàng để tạo bố cục trước đang nhé.

*

Bước 3: Bạn bắt đầu vẽ cánh hoa phía dương, cùng với phần chân bắt đầu từ vòng tròn nhỏ, và kết thúc ở vòng tròn lớn.

Xem thêm: 100+ Mẫu Hình Xăm Rồng Đẹp Nhất Hiện Nay, 35 100 Hình Xăm Rồng Đẹp Ý Tưởng

*

Bước 4: Vẽ vòng cánh hoa trước tiên cho kín, với chính sách như đang nói nghỉ ngơi trên.

*

Bước 5: các bạn vẽ vòng cánh hoa thứ 2 để phủ kín đáo khoảng trống.

*

Bước 6: Tiếp đến, các bạn vẽ phần nhụy hoa phía dương với những đường kẻ chéo đan xen nhau.

*

Bước 7: Phần lá thì kẻ thêm con đường gân trọng tâm cho như là với lá thật.

*

Bước 8: Cuối cùng, bạn tô màu sắc hoa hướng dương, rồi xóa những nét của đường phác thảo.

*

Hoa hướng Dương là loại hoa danh tiếng với cánh hoa to, luôn hướng về phía mặt trời mọc nên mang những ý nghĩa. Tại Trung Quốc, Hoa hướng Dương tượng trưng cho việc trường thọ, ở châu Âu thì hoa tượng trưng cho sự trung thành, kiên định, một ý thức mãnh liệt vào tương lại, trong những khi ở phái nam Mỹ thì Hoa phía dương lại là hình tượng của việc thờ cúng.

Hoa phía Dương còn là hình tượng cho tình yêu, vì luôn luôn hướng về ánh mặt trời, bắt buộc dù sống trong bóng tối thì nó cũng vươn lên để khoe sắc. Hoa tượng trưng đến tình yêu phổ biến thủy, sắc son, dù xa biện pháp đến đâu vẫn hướng về nhau.

Hy vọng bài hướng dẫn giải pháp tự vẽ Hoa phía Dương của kemhamysophie.com sẽ giúp chúng ta phác ra tấm ảnh đẹp, đơn giản. Để học mọi kỹ thuật chuyên nghiệp hóa hơn thì bạn cần có thầy dạy dỗ thực sự, phải với nội dung bài viết này thì kemhamysophie.com chỉ mong bạn tự vẽ hoa hướng dương dễ dàng nhất có thể thôi nhé. Chúc may mắn!