Chú bé lửa và cô gái nước 1

      158

Fireboy và Watergirl là chuỗi trò chơi nhiều người dân chơi gồm yếu tố lửa cùng nước. Xem danh sách này để update các bạn dạng phát hành Fireboy & Watergirl mới nhất.

Bạn đang xem: Chú bé lửa và cô gái nước 1


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò đùa Fireboy and Watergirl có những câu đố độc đáo để chúng ta cùng tín đồ chơi không giống phải bắt tay hợp tác để giải đố. Những thách thức này đa dạng từ tia tia laze đến những chiếc hố và hầu hết cánh cửa bị kẹt. Cơ chế mới và các câu đố mới mẻ và lạ mắt trong mỗi bản phát hành là yếu ớt tố lôi cuốn người chơi.

Bản gốc Fireboy & Watergirl một là một thành công lớn với nó là mở màn một loạt trò chơi ăn theo. Từng trò chơi sau có một chủ thể đền cúng sử dụng sáng tạo các nguyên tố như Ánh sáng, Băng giá, và Pha lê.

Trò đùa Fireboy & Watergirl mới nhất và hoài bão nhất bao hàm các nguyên tố từ tất cả các trò đùa trước đó đã nhận được được sự đón nhận nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy với Watergirl phần đông là những nhân thiết bị có điểm mạnh và điểm yếu được bổ sung hoàn hảo cho nhau. Đôi khi, Fireboy đã phải đi đầu trong việc giải quyết các câu đố, và hầu hết lần khác thì Watergirl lại là người phù hợp nhất để xong xuôi nhiệm vụ.

Xem thêm: Đánh Giá Bột Hipp Có Tốt Không, Bột Ăn Dặm Hipp Có Tốt Với Bé Không

Fireboy

Fireboy rất có thể đi cỗ trên lửa và thu thập những viên kim cương cứng đỏ. Nhân đồ dùng này cũng táo bạo hơn Watergirl một chút. Điểm yếu đuối của nhân thứ này nước và nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl rất có thể đi bộ trên mặt nước một cách bình yên và thu thập những viên kim cương xanh. Cô ấy cũng khá nhanh nhẹn. Điểm yếu của Watergirl là hồ lửa cùng nước xanh lá.


Trò chơi con trai trai lửa và cô gái nước là gì?


Fireboy & Watergirl là 1 chuỗi trò chơi 2 fan chơi nổi tiếng được Oslo Albet phân phát triển. Trò chơi có hai nhân vật dụng với những điểm mạnh và điểm yếu biệt lập do đó họ phải hợp tác và ký kết để chiến đấu. Mỗi bản phát hành new đưa cặp đôi lửa và nước vào một cuộc phiêu lưu mới thú vị với những câu đố sáng tạo và thông minh.


Điều khiển bộ đôi lửa với nước thông qua các lever hợp tác giải câu đố. Chúng ta có thể chơi tổng thể các trò chơi tương quan đến Fireboy and Watergirl tại đây!