Trường quốc tế canada quận 7

      80

Tại TDSB, công ty chúng tôi luôn chú ý vào bài toán học tập cùng tự hào khi hoàn toàn có thể mang đến một lịch trình giáo dục phong cách thế giới. Shop chúng tôi tin tưởng rằng học tập sẽ tạo nên sự tương tác. Đó là một chặng đường với nhiều chuyển đổi mới to lớn, nó vẫn phát huy những khả năng tiềm tàng trong mỗi học sinh và xuất hiện thêm những cơ hội mới.

Bạn đang xem: Trường quốc tế canada quận 7


TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ CANADA

cvk.edu.vn

cvk.edu.vn

*

THƯ NGỎ

Thân chào các em học tập sinh, Quý phụ huynh và nhân viên của khối hệ thống trường thế giới Canada!

Tôi hết sức vinh dự khi đại diện cho Hội đồng giáo dục Toronto (TDSB) gửi mang đến mọi bạn lời kính chào thân ái nhất.

Tại TDSB, cửa hàng chúng tôi luôn chú ý vào câu hỏi học tập với tự hào khi hoàn toàn có thể mang cho một lịch trình giáo dục đẳng cấp thế giới. Công ty chúng tôi tin tưởng rằng tiếp thu kiến thức sẽ làm ra tương tác. Đó là một chặng đường với tương đối nhiều chuyển phát triển thành to lớn, nó đã phát huy những khả năng tiềm tàng vào mỗi học sinh và xuất hiện thêm những cơ hội mới. Trong hai năm qua, chúng tôi đã phù hợp tác, share cùng đơn vị trường đầy đủ giá trị giáo dục, nguồn tài liệu và lịch trình giảng dạy. Đây đó là cơ sở nhằm sự bắt tay hợp tác của chúng ta có những cách tân và phát triển vững bền lâu trong tương lai.

Tại TDSB, chúng tôi đã không ngừng mở rộng các chương trình huấn luyện và giảng dạy quốc tế vào nước cùng nước ngoài. Shop chúng tôi mang mang đến cho học viên và giáo viên thời cơ học hỏi, share kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và những giá trị truyền thống cạnh bên sự cách tân và phát triển không chấm dứt của thành phố. Chúng tôi cũng đồng thời hỗ trợ các trường thành viên bao gồm thể cập nhật tình hình về hồ hết chủ đề đã được quả đât quan vai trung phong như vụ việc về môi trường xung quanh và công lý buôn bản hội, từ bỏ đó có thể truyền cảm xúc và rượu cồn lực cho nắm hệ sau biến hóa những người đón đầu trong công tác làm việc lãnh đạo và xây dựng cộng đồng.

Vượt qua trở ngại về địa lý, hệ thống trường nước ngoài Canada cùng TDSB vẫn luôn sát cánh cùng nhau để đưa về những điều tốt đẹp nhất cho những em học tập sinh. Bạn có thể hy vọng vào những bước tiến mới của sự bắt tay hợp tác này.

Xem thêm: Khám Phá Bí Mật Về Cung Thiên Bình, Giải Mã Bí Mật Cung Thiên Bình

Chào mừng năm học bắt đầu và xin được gửi đến mọi bạn những lời chúc xuất sắc đẹp nhất!

John Malloy, Ed.D.

Director of Education

*

CÂU CHUYỆN GIÁO DỤC CỦA CVK

Chào mừng quý vị cho với CVK - nơi của rất nhiều nụ cười.

Ở CVK shop chúng tôi luôn giữ lại trong mình ý thức trẻ thơ để các bạn nhỏ dại được dễ chịu là thiết yếu mình và người lớn cũng giống như được sinh sống lại dòng thời hồn nhiên, vô tư và trong sáng nhất. Chúng tôi tâm đắc câu nói của phòng triết học tập John Dewey “Giáo dục chưa hẳn là sẵn sàng cho đời sống, giáo dục chính là đời sống”. Bạn lớn và những con từng ngày tới CVK nhằm đắm mình giữa những trải nghiệm: bên nhau tập thể dục giữ lại gìn sức khỏe; thuộc trồng và chăm sóc cây rồi hào hứng quan tiếp giáp sự lớn lên sản phẩm ngày của công ty cây do chủ yếu tay mình chuyên sóc; cùng băn khoăn lo lắng cho bạn không đến được lớp và vẽ tranh gửi bộ quà tặng kèm theo bạn; thuộc tìm hiểu, tò mò từ mập long, núi lửa, vũ trụ bao la cho đến con cánh cam sáng hôm nay đậu ngay cửa ngõ lớp giỏi trái đu đủ đã chín ở vườn trường; cùng hồ hởi lên chiến lược phân công, cả chiều hì hụi làm bánh rồi đem phân phối vòng xung quanh trường để sở hữu tiền ủng hộ cho quỹ của chú ý Terry Fox; cùng chơi, thuộc ăn, thuộc nhảy múa và hát ca, cùng nghịch cat hay tắm rửa mưa; thuộc nhau share từng ngày tràn trề những nụ cười.

Chúng tôi đi theo triết lý giáo dục đào tạo chung của toàn hệ thống trường Canada, đó là phía trẻ trở thành fan tự tin, tự do thoải mái và có tác dụng tự điều chỉnh. Shop chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập và hoạt động đã chuyển vào chương trình giáo dục tính bí quyết bằng hành vi của Ontario (Canada) cùng với chuỗi đa số sự khiếu nại lớn cũng như những chuyển động thường ngày được suy nghĩ ra vị trẻ và bởi vì trẻ. Shop chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng mỗi con trẻ là một thành viên độc đáo, riêng lẻ và cần được tôn trọng như thuyết Trí thông minh đa dạng mẫu mã của Howard Gardner đang chỉ ra. Công ty chúng tôi càng nắm rõ “mỗi con em của mình trong lớp học tập là cả thế giới của một ai đó” nhằm vun đắp quan hệ gắn bó, đồng hành giữa các con với tía mẹ, giữa đơn vị trường cùng phụ huynh để xây dựng quan hệ “chúng ta” vì những con. Shop chúng tôi hàng ngày chú trọng desgin sự liên kết nơi các con: đó là sự kết nối với chính bạn dạng thân mình sẽ giúp các con tất cả được niềm sung sướng và sự đầy niềm tin nội tại; đó là sự việc kết nối với vạn vật thiên nhiên để các con thân cận và trân quý sự sống; đó là việc kết nối với chúng ta bè, với những người lớn để các con làm việc trong tình yêu, biết mang đến đi cùng nhận lại tình yêu thương.