10
TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho thân phụ mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ngơi nghỉ Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

*

*

Chính sách học phí

Phí tuyển sinh (không trả lại): 5.000.000 VNĐ nộp thuộc với đối chọi xin nhập học.

Bạn đang xem:

Phí đk nhập học (không trả lại): 25.000.000 VNĐ cho suốt thời hạn học sinh sống trường, nộp sau thời điểm nhận được Thư mời nhập học. Hoàn tất việc đóng phí đk nhập học, học viên mới chấp thuận được chấp nhận vào trường.
STT

Khối học

Học giá thành theo tháng (VNĐ)

Học giá tiền theo kỳ (VNĐ)

Học giá thành nguyên năm

Giảm 8%

Học kỳ 1

(5,5 tháng)

Học kỳ 2

(5,5 tháng)

IMầm non (3, 4, 5 tuổi)

I.aChương trình nước ngoài Nhật Bản12.000.000

66.000.000

66.000.000

121.440.000

I.bChương trình tuy nhiên ngữ

8.000.000

44.000.000

44.000.000

80.960.000

IITiểu học

II.aChương trình nước ngoài Nhật Bản18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

II.bChương trình nước ngoài Cambridge

Chưa mở

IIITrung học tập Cơ sở
III.aChương trình thế giới Nhật Bản18.000.000

99.000.000

99.000.000

182.160.000

III.bChương trình thế giới Cambridge

Chưa mở

Tiền ăn
STT

Dịch vụ

Phí (VNĐ)

Ghi chú

1

Tiền ăn 3 bữa/ngày (tiểu học, phổ thông)

70.000

Bữa trưa và 2 bữa tiệc nhẹ

2

Tiền nạp năng lượng 3 bữa/ngày (mầm non)

80.000

Bữa sáng, trưa và 1 bữa tiệc nhẹ
Xe đưa đón trên nhà

Chi phí

dưới 7 km

Từ 7 -11 km

Từ 11-15 km

2 chiều

2.000.000

2.300.000

3.300.000

Dịch vụ nội trú

– Đối tượng: học sinh Tiểu học của JIS trở lên

– Phí nội trú: 8.000.000 đồng/tháng (Bao gồm chỗ ở, bữa sáng, bữa tối, ngày cuối tuần, phí thống trị và tất cả các dịch vụ tại khu vực nội trú).

Ưu đãi về học tập phí

– Nộp tiền học phí cả năm, đang được giảm trừ 8% so với ngân sách học phí đóng theo kỳ.

– gia đình có 2 nhỏ học tại trường, mỗi con được giảm 5% tiền học phí.

– mái ấm gia đình có 3 nhỏ học tại trường, mỗi bé được giảm 10% tiền học tập phí.

– gia đình có 4 con trở lên học tại trường, mỗi nhỏ được giảm 15% tiền học phí.

Chương trình học tập và unique giáo dục

Trường Quốc tế Nhật bản – bậc mầm non 

– chương trình Quốc tế: Học sinh được giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn và lịch trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt, tiếng Nhật cùng tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy tuy vậy song như tiếng bà mẹ đẻ. Giờ Anh học tập 4 – 5 máu /tuần cho những độ tuổi 3,4 cùng 5, vày giáo viên phiên bản ngữ dạy.

– Chương trình song ngữ: Học sinh được giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh và chương trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ đào tạo là giờ Việt với tiếng Anh. Giờ Anh học tập 8 tiết /tuần, bởi vì giáo viên phiên bản ngữ dạy.

Xem thêm: Cài Đặt Volume Cho Máy Tính Bị Khóa Nhanh Nhất Và Chi Tiết Nhất

*

*

Trường thế giới Nhật bạn dạng – bậc đái học

– Hệ Quốc tế: học viên được giáo dục theo tiêu chuẩn chỉnh Nhật Bản, học theo chương trình, SGK của Bộ giáo dục đào tạo và khoa học Nhật Bản. Riêng các môn giờ đồng hồ Việt (Văn học), kế hoạch sử, Địa lý được dạy bằng tiếng Việt theo lịch trình và SGK do cỗ GDĐT VN. Năm đầu tiên, học sinh được dạy dỗ tiếng Nhật, tiếng Anh. Tới những năm sau, bài toán giảng dạy những môn sẽ dần dần được sửa chữa thay thế bằng giờ Nhật phù hợp với kĩ năng tiếp thu của học sinh.

Hệ tuy nhiên ngữ: Học sinh được giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh của Nhật Bản, học theo chương trình, SGK (đã dịch ra giờ Việt cùng tiếng Anh) của Bộ giáo dục đào tạo và kỹ thuật Nhật Bản. Riêng các môn Văn, Sử và Địa theo công tác và SGK của cục GDĐT VN. Giỏi nghiệp Phổ thông học viên sẽ có trình độ tiếng Anh 7,0 IELTS.


Số tiết các môn học tập trong tuần của khối Tiểu học tập trường nước ngoài Nhật Bản.


*

Học sinh tiểu học Trường quốc tế Nhật bạn dạng tham gia làm dọn dẹp và sắp xếp lớp học.


*

Trong giờ học tập tại trường nước ngoài Nhật Bản


*

Ngày hội thể thao tại trường quốc tế Nhật Bản


Chương trình tiếp thu kiến thức ngoại khoá

– Âm nhạc: Chương trình học âm thanh sinh động, đa dạng mẫu mã với tương đối đầy đủ các phân môn: nhạc lí, cảm thụ âm nhạc, trò nghịch vận động, thanh nhạc, hợp xướng, nhạc cụ, hợp tấu nhạc cụ, chế tạo giai điệu solo giản, chỉ huy, lịch sử hào hùng âm nhạc…

– Mỹ thuật: Mỗi tuần, học viên có 2 tiết học tập Mỹ thuật – bằng tay thủ công theo lịch trình và sách giáo khoa của Nhật Bản. Bao gồm 4 phân môn: Vẽ, Đất nặn, bằng tay và tham quan du lịch (thiên nhiên hoặc Bảo tàng, showroom mỹ thuật).

Nhận xét của phụ huynh

Trên những diễn đàn có không ít thành viên tham gia, không có rất nhiều nhận xét đến trường nước ngoài Nhật Bản. 1 phần có lẽ vì trường còn rất mới – khánh thành hồi tháng 5 năm 2016.

Mời các bạn tham khảo một số ý kiến của phụ huynh bao gồm con học tập tại trường nước ngoài Nhật phiên bản chia sẻ bên trên trang Facebook bên trường:

Luyen Nguyen:

Ngay từ bỏ ngày đầu tiên đến tham gia khóa huấn luyện và đào tạo hè tại trường, con đã hết sức phấn khích, háo hức, và hết sức thích mỗi ngày đều được đến trường học. Tôi nhận thấy tư tưởng thoái mái, sự háo hức của con mỗi lúc nói về chuyện học tập ở trường. Bé tự tin hơn, người lớn hơn, biết đối xử và nhanh nhẹn rộng nhiều. Đặc biệt là rất thích nạp năng lượng cơm ngơi nghỉ trường, ngon với hợp khẩu vị.

Phạm Dương:

Mô hình giáo dục cân xứng với VN, ngôi trường không bẩn đẹp. Hết sức yên chổ chính giữa khi mang đến cháu đi học ở đây. ước ao trường luôn luôn nỗ lực đáp ứng kỳ vọng của gia đình.

Le Thu Ha:

Tôi rất phù hợp khi cho nhỏ học trên đây! trước lúc trở thành người có tài, con bắt buộc trở thành người có đức!!!

Vy Linh:

Khi tới thăm trường quốc tế Nhật Bản, điều tôi tuyệt vời nhất là sảnh thượng của trường được trồng rau không bẩn trong đơn vị lưới để phục vụ cho bữa ăn của các nhỏ xíu học sinh với cán cỗ nhà trường. Trong khi các máy trong trường những tính đến những phương án an toàn nhất cho các bé. Tôi thực thụ yên trung khu về môi trường xung quanh này và khâm phục ý tưởng của bạn đã làm cho nên điều đó !