Trưởng tiểu học điện biên 2 tp

      28

(TTV)-Được ra đời cách phía trên tròn 50 năm, trường Tiểu học tập Điện Biên 2, tp Thanh Hóa luôn luôn giữ vững vị trí là một trong những đơn vị dẫn đầu bậc giáo dục đào tạo tiểu học tập của thành phố, của tỉnh. Tất cả được công dụng này là nhờ đơn vị trường luôn quan tâm đổi mới cách thức dạy với học, cố gắng nỗ lực xây dựng trường học tập thân thiện, học sinh tích cực.

Bạn đang xem: Trưởng tiểu học điện biên 2 tp


*

(TTV)-Được ra đời cách đây tròn 50 năm, trường Tiểu học tập Điện Biên 2, tp Thanh Hóa luôn luôn giữ vững địa điểm là giữa những đơn vị đứng vị trí số 1 bậc giáo dục và đào tạo tiểu học của thành phố, của tỉnh. Bao gồm được kết quả này là nhờ bên trường luôn luôn quan chổ chính giữa đổi mới phương thức dạy với học, nỗ lực cố gắng xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực.

Với ý muốn muốn đưa về cho những em một môi trường xung quanh học tập vừa hiện đại, vừa thân thiện, ngay sát gũi, những năm qua, ngôi trường Tiểu học tập Điện Biên 2 đã huy động nguồn lực chi tiêu xây dựng cửa hàng vật chất, tôn tạo khuôn viên trường, lớp, mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy cùng học.

*

Đây là cơ sở đặc biệt để những thầy, cô giáo đổi mới phương pháp, áp dụng kỹ thuật dạy dỗ học hiện tại đại.

Xem thêm: ‎Clips Trên App Quay Video Đẹp Iphone Miễn Phí Và Trả Phí, Top 5 Ứng Dụng Quay Video Cho Iphone Đẹp Nhất

*
Cô giáo Lương Thị Thoa- ngôi trường Tiểu học Điện Biên 2, tp Thanh Hóa: "Vào chiều sản phẩm 6 mặt hàng tuần, shop chúng tôi thường họp tổ trình độ để bên nhau trao đổi, search ra phương thức dạy học xuất sắc nhất. Dựa vào vậy mà các em học sinh có hứng thú hơn với bài xích giảng của thầy cô trên lớp"

Để nâng cấp chất lượng giáo dục và đào tạo toàn diện, ngôi trường Tiểu học tập Điện Biên 2 liên tiếp cập nhật, trang bị mang đến giáo viên những phương pháp, kỹ thuật dạy học new và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

*

Cùng với đó, trường luôn quan tâm tổ chức triển khai các chuyển động ngoại khóa, chế tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện, phạt huy năng khiếu văn nghệ, thể thao, rèn luyện năng lực sống…

*

Một trong những chuyển động được các em học viên rất hào hứng tham gia là trang trí, cái đẹp cho không khí lớp học. Tình cảm thiên nhiên, ý thức bảo đảm môi trường và phần nhiều kỹ năng cần thiết khác sẽ được hình thành và nuôi dưỡng từ các việc làm bé dại bé khi những em được tự tay âu yếm từng cánh hoa, khóm lá…

*
*
Cô Lê Thị Tú- Tổng Phụ trách Đội TNTP hcm trường Tiểu học tập Điện Biên 2, thành phố Thanh Hóa: "Các em học sinh rất hứng thú, vồ cập khi tham gia các chuyển động tập thể, bên trường luôn tạo điều kiện, khuyến khích các em".

Nhiều năm qua, trường Tiểu học tập Điện Biên 2 đã vinh dự được nhận đa phần thưởng cao quý như Huân chương Lao đụng hạng Nhất; Cờ thi đua của Thủ tướng chủ yếu phủ…. Từ thời điểm năm 2008, trường vẫn được công nhận là Trường chuẩn chỉnh Quốc gia mức độ 2. 13 năm liên tục, trường là đơn vị duy duy nhất trên địa bàn tỉnh có học viên tham gia gặp mặt Toán tuổi thơ toàn quốc, giành được rất nhiều thành tích cao.

*

Với phương châm “Hôm nay các em trường đoản cú hào về bên trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em”, trường Tiểu học Điện Biên 2 sẽ liên tục nỗ lực, đóng góp nhiều hơn nữa cho việc nghiệp “Trồng người” của quê hương.