Truyện của tác giả tửu tiểu thất

      92

Nếu bạn đang tràn ngập trong số những bộ ngôn tình lãng mạn, ngọt sâu răng giỏi những bộ ngôn tình ngược chổ chính giữa đến đau lòng thì hãy đọc ngay đa số tác phẩm của người sáng tác Tửu đái Thất để biến hóa gia vị nhé. Các tác phẩm của Tửu tè Thất luôn đem về một cái nào đó rất hài hước, rất quan trọng khiến chúng ta không tưởng và chắc chắn rằng khiến chúng ta cười mang đến nội thương luôn luôn ấy chứ.Không ngược cũng không quá lãng mạn một cái nào đó đủ ngọt ngào, đầy đủ yêu thương, hài hước và thú vị khiến cho bạn ước muốn có một tình thân thật đẹp như thế.

Bạn đang xem: Truyện của tác giả tửu tiểu thất

Xem thêm: Tour Du Lịch Thái Lan Giá Rẻ Vietravel, Mua Voucher, Dịch Vụ

Hãy cùng sách hay đề nghị đọc điểm mặt top 9 truyện ngôn tình hài hước, hay độc nhất vô nhị của người sáng tác Tửu tiểu Thất nhé. Hi vọng sẽ giúp các bạn lựa lựa chọn được một tác phẩm ưng ý và chìm đắm trong những số đó sau một ngày mệt nhọc mỏi.

*
*
*
*
*
*
Truyện ngôn tình khẩu vị nặng tác giả Tửu tè Thất

Thông tin về truyện:

Thể nhiều loại : hiện tại đại, thanh mai trúc mã, bạn nữ truySố chap: 46 chươngNam chính: chi phí ĐườngNữ chính: cốc Vũ

Nữ chủ yếu Cốc Vũ vốn lưu manh với nhất quyết đề xuất cưa đổ em trai nhà mặt Tiền Đường, tuy nhiên nào tốt nam bao gồm Tiền Đường vốn vẫn lên planer giăng lưới chỉ đợi chị em chính mắc bẫy. Được chiếc nam bao gồm Tiền Đường phúc hắc tuy thế lại yêu thích giả ngu, chỉ tội cho nữ chính cứ như từ bỏ biên từ diễn trong những lúc nam thiết yếu đã biết rõ cả. 

Khẩu vị nặng không phải là cái nào đó quá biến đổi thái hay nghe ghê gớm gì đâu thiệt ra chỉ vì phái nữ chính hơn nam thiết yếu một tuổi, trong một lần làm cho gia sư mang lại nam chủ yếu không cẩn thận ngủ quên mất mà tư thế ngủ lại rất chi là JQ cùng với nam chính nên new nói mình khẩu vị mặt cơ mà thôi.

Lúc đầu hai người đó là đơn phương lẫn nhau, sau đây mãi bắt đầu thành song thì bị mẹ nam thiết yếu phản đối nhưng các bạn yên trọng điểm rằng không ngược được bao thọ thì cả nhị được thành toàn. 

Trích đoạn:

” là 1 trong kẻ háo dung nhan hung hăng, kim chỉ nam của tôi là, cưa ném tiến Đường!

Tôi ngày nghĩ đêm nghĩ, từng giây từng phút phần đa nghĩ, mong muốn cưa đổ cậu ta, nhưng ngoài ra chưa đã đạt được ý nguyện.