Truyền màn hình android lên laptop

      228

thông qua Wi-Fi, các phần mềm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với thứ tính hoàn toàn có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính để thuyết trình, xem phim hoặc chơi game một cách rất giản đơn dàng.


1. Thực hiện tính năng links Windows

Đây là nhân kiệt được máy cho game android One UI có mặt trên hầu như các điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, có thể chấp nhận được bạn kết nối điện thoại với máy tính Windows rất giản đơn dàng, với đk là cả smartphone và Windows của người sử dụng đều đăng nhập bởi cùng một tài khoản Google.

Bạn đang xem: Truyền màn hình android lên laptop

Bước 1: Trên trang bị tính, tìm với mở áp dụng Your Phone. Ứng dụng này thường được download sẵn trên Windows, nhưng nếu sản phẩm bạn không tồn tại sẵn thì chúng ta cũng có thể lên Microsoft Store để tải về miễn phí.

*

Bước 2: Trên điện thoại, vuốt từ cạnh trên màn hình hiển thị xuống để mở menu làm việc nhanh, rồi dấn vào biểu tượng Liên kết Windows.

*

Bước 3: Ngay khi cảm nhận tín hiệu, áp dụng Your Phone trên máy vi tính sẽ được liên kết ngay với năng lượng điện thoại. Thời điểm này bạn sẽ có thể xem lời nhắn hoặc hình ảnh của smartphone trên thiết bị tính.

*

Bước 4: Để rất có thể chiếu màn hình của điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay thì bạn cần kết nối cả 2 thiết bị vào thông thường một mạng wifi, tiếp nối bạn click vào hình tượng màn hình điện thoại cảm ứng thông minh ở góc trên phía bên trái của cửa sổ ứng dụng, đợi một lát nhằm 2 thiết bị liên kết là xong.

*

2. áp dụng ứng dụng Connect

Đây là một tính năng cung cấp của Windows gồm trên các hệ điều hành Windows phiên bản August năm 2016 Anniversary trở đi, có thể chấp nhận được kết nối các điện thoại Android với laptop Windows 10.

Để kiểm tra xem Windows của người tiêu dùng có cung cấp tính năng này không, mở menu Start, tra cứu rồi click vào vận dụng Connect. Còn nếu như không tương đam mê thì bạn sẽ gặp phải thông báo như dưới hình.

Còn nếu tương hợp thì bạn chỉ việc làm tiếp theo các trả lời hiện ra bên trên màn hình, tiếp nối trên điện thoại, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay theo hướng dẫn nữa là xong.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7 /8/10 Các Dòng Máy

Điểm trừ tuyệt nhất là áp dụng Connect không chắc chắn là hoạt cồn với toàn bộ các thứ Android

3. áp dụng các ứng dụng từ mặt thứ ba

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn kết nối màn hình điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay khá dễ dàng dàng.

ApowerMirror

*

Đây là trong số những ứng dụng được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay, tương thích tốt trên cả game android và iOS. Bạn chỉ việc tải về rồi thiết lập ApowerMirror trên máy tính lẫn điện thoại, sau đó mở ứng dụng lên trên cả hai sản phẩm là sẽ hoàn toàn có thể kết nối và sử dụng. ApoweMirror sẽ là lựa chọn tương xứng nếu bạn muốn kết nối màn hình điện thoại sang máy vi tính để xem phim hoặc nghịch game.

TeamViewer

*

Ứng dụng này sẽ không chỉ chất nhận được chiếu screen mà còn được cho phép máy tính can thiệp và điều khiển điện thoại. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối cùng với nhau.

Team Viewer sẽ tương xứng để biểu đạt hoặc điều khiển điện thoại thông minh hơn là nghịch game.

Reflector Director

*

Đây là ứng dụng giành cho iOS 13 trở lên, thường xuyên được áp dụng để trình chiếu hoặc thuyết trình. Sau khoản thời gian cài đặt, bạn chỉ việc kết nối cả máy tính xách tay và iPhone vào và một mạng wifi, tiếp nối trên iPhone đang hiển thị mã kết nối, chúng ta nhập mã này vào áp dụng trên laptop là screen iPhone sẽ được chiếu lên trang bị tính.

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 trong những ứng dụng khác dành riêng cho iOS, sử dụng technology Airplay để chiếu màn hình hiển thị iPhone lên thiết bị tính. Sau khi cài đặt, bạn mở bảng tinh chỉnh trên iPhone hoặc iPad, bật cơ chế Airplay rồi lựa chọn Mira X là màn hình iPhone sẽ được kết nối tức thì với máy tính.

Trên đây là danh sáchcác ứng dụng kết nối điện thoại cảm ứng với trang bị tính rất tốt mà chúng ta có thể tham khảo với sử dụng. Trường hợp thấy bổ ích hãy chia sẻ lên social cho đồng đội cùng biết nhé.