Truyện tranh người lớn hài bựa

      89

Cùng kemhamysophie.com điểm danh vị trí cao nhất 4 manhwa hài xấu nhưng cũng không kém phần lạnh bỏng sau đây nhé. Trói Em Đi là bộ truyện mở màn, những cái tên “hot hit” làm sao sẽ xuất hiện thêm tiếp theo?

Trói Em Đi


*

“SM” là trong số những thú vui “lạ nhưng ngon” của chuyện tranh người lớn, nhất là các cỗ truyện manhwa Hàn Quốc. Trói Em Đi là tựa truyện đầu tiên mà kemhamysophie.com mong giới thiệu, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm mùi hương vị mới lạ nhưng cũng không hề kém phần hài hước.Bạn đã xem: truyện tranh người mập hài bựa

Nam nữ giới chính của cục truyện Trói Em Đi là phần nhiều người gặp mặt khó khăn vào chuyện chăn gối. Nam thiết yếu Namgeun cảm thấy vô vọng vì anh thiết yếu lên đỉnh cho dù cuộc vui đang đi vào cao trào. Cô bé chính Yeorang cũng khổ tâm không thua kém khi clip nhạy cảm của cô bất ngờ bị tung lên khắp những diễn đàn.

Bạn đang xem: Truyện tranh người lớn hài bựa

Một người khổ vày chuyện chăn gối người kia đau buồn vì vượt khứ bị phanh phui, cả hai cuối cùng chọn cách tự tử để xong cuộc sống. Bạn nghĩ đấy là một cỗ truyện mờ mịt sao? Đừng lo ngại mà hãy nhóm chặt mũ bảo đảm vì sẽ sở hữu một pha bẻ lái rất gắt đấy.

Cả nhị đã chọn cách treo cô để hoàn thành cuộc đời, vậy dẫu vậy họ không chết mà chính sợi dây treo cổ đã hỗ trợ họ tìm kiếm lại cảm giác sướng đánh mất từ lâu. Miễn sao tròng dây vào cổ các lần mây mưa cảm giác sướng sẽ dưng tràn như thác lũ, dỡ dây ra thì lại mất hứng. Bao gồm nhờ sợi dây diệu huyền này nhưng biết bao tình huống hài hước đã xảy ra.

Man Up Girl!


*

Sola với Kyung-ho sẽ yêu nhau ngót nghét cha năm, mặc dù vậy cả hai bất thần chia tay vì vì sao trời ơi khu đất hỡi. Cho dù thắm thiết yêu thương nhau mà lại chuyện chăn gối lại là cái gai trong tâm cả hai, Kyung-ho thiết yếu làm nữ giới đạt cực khoái vậy nên Sola đành phải sử dụng “sex toy” nhằm tự thỏa mãn. Một ngày nọ Sola phát hiện Kyung-ho sử dụng “sex toy” và cảm thấy mình bị cô lừa dối. Hai bạn quyết định đường ai nấy đi tính từ lúc đây.

Nhưng mà một sáng tỉnh dậy Sola cùng Kyung-hoi tá hỏa khi phát hiện nay hai người đã hoán đổi thân xác cho nhau. Nhưng mà cũng nhờ vấn đề không ước muốn này nhưng cả hai một lần nữa xích lại ngay gần nhau. Liệu cặp đôi bạn trẻ Sola Kyung-ho có tìm được ngăn cách về như cũ với nối lại tình xưa?

A Killer Woman


*

Người xưa gồm câu “hồng nhan bội nghĩa mệnh”, đây cũng là câu nói tương xứng nhất khi hình dung về con gái thần phái nam Choyeon trong truyện A Killer Woman. Được ông trời ưu tiên ban đến nhan sắc đẹp vạn fan mê đắm, mặc dù vậy Choyeon lại đen đủi dính nên lời nguyền tai ác ác.

Xem thêm: Sinh Ngày 10/11 Thuộc Cung Gì ? Sinh Ngày 10 11 Thuộc Cung Gì

Bất cứ người bầy ông làm sao ngủ thuộc cô đều đề xuất nhận lấy chiếc chết. Khoảnh khắc những người này đạt rất khoái khi ân ái thì cũng là lúc ra đi mãi mãi. Tính đến hiện nay đã có năm người xui xẻo chết bởi “sướng” trong tay Choyeon. Cô cảm giác mình tất yêu sống với cảnh ngộ này được nữa nên ra quyết định đi mang lại một quần đảo vắng tìm mẫu chết.

Vậy cơ mà oái oăm thay, lúc Choyeon đã chuẩn chỉnh bị ngừng cuộc đời thì lại chạm chán một người lũ ông kỳ lạ mặt. Anh ta cũng cho đây nhằm chết, mặc dù vậy số phận đẩy đưa người lũ ông biến ân nhân cứu mạng của Choyeon. Càng thần kỳ rộng anh ta không bị tiêu diệt dù vẫn mây mưa cùng rất cô nàng. Hợp lý và phải chăng người này chính là mảnh ghép mà cô luôn luôn tìm kiếm bấy lâu nay giúp cô ra khỏi lời nguyền?

Kênh Của Solmi


*

Bộ truyện Kênh Của Solmi mang bối cảnh công nghệ thông tin cải tiến và phát triển nhanh chóng, đa số yêu ước về vui chơi ngày càng tốt đặc biệt là hầu như kênh phân phát sóng bao gồm nội dung tín đồ lớn. Solmi là đàn bà streamer của một kênh phân phát trực tiếp chăm về văn bản 18+.

Để rất có thể kiếm thật nhiều tiền Solmi đã hợp tác ký kết với anh chàng kỹ sư thiên tài thân phụ Jinsoo. Bởi những phạt minh độc đáo của anh chàng, Solmi rất có thể thực hiện những chương trình phát sóng “mát mẻ” trên kênh của mình. Điển hình là sáng tạo “trang phục 3D”, Solmi có thể trần như con con đi cho nhiều địa điểm công cùng mà không trở nên ai phát hiện.

Nhờ vậy mà số lượng dân cư xem đổ về kênh vạc sóng của cô nàng ngày 1 nhiều. Nhưng nhiều lúc những sáng chế hiện đại của Jinsoo lại “hại điện”, mang đến nhiều trường hợp nóng đỏ phương diện dở khóc dở cười đến cặp đôi.

Không chỉ hội tụ nhiều cảnh nóng bá cháy bọ chét mà Trói Em Đi với top 4 manhwa vừa nhắc trên còn mang đến những trường hợp hài không thôi nổi. Đây đã là rất nhiều lựa chọn giúp đỡ bạn đỡ ngấy lúc lỡ đọc quá nhiều xôi làm thịt cuồng nhiệt.