Tủ bếp nhôm kính giá rẻ tại hà nội

      68

Nhôm kính Phú Quý cung cấp bảng báo giá tủ bếp nhôm kính mới nhất hiện nay. Báo giá cập nhật theo năm để giúp quý khách hàng biết được mức giá tủ bếp nhôm kính hiện nay.

Bạn đang xem: Tủ bếp nhôm kính giá rẻ tại hà nội


3. Báo giá tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ4. Báo giá tủ bếp nhôm kính màu vân gỗThông tin cần biết về tủ bếp nhôm kính

1. Cách tính giá tủ bếp nhôm kính

Có 2 cách tính giá tủ bếp nhôm kính:

Tính toàn bộ sản phẩm tủ bếp đã hoàn thiện. Đơn vị cung cấp báo giá theo sản phẩm hoàn thiện luôn không tính riêng từng bộ phận.Tính từng bộ phận cấu tạo nên tủ bếp, giá cuối cùng là giá tổng cộng các bộ phận gộp lại

Dù tính theo cách nào thì người sử dụng cũng cần biết cách tính kích thước tủ. Vì đây là cơ sở để làm giá tủ bếp.

Đối với tủ bếp nhôm kính chữ I thì đây là tủ dễ tính kích thước nhất trong các loại tủ: chỉ cần đo chiều dài, rộng của tủ là đã có kích thước tủ rồi nhé. Có thể ở vài vị trí tủ bếp có kích thước trên và dưới khác nhau nên hãy tính bếp trên, bếp dưới riêng để có kích thước và báo giá chính xác nhé.Đối với tủ bếp nhôm kính chữ L được tính theo tổng mét chiều dài hai cạnh, sau đó trừ đi chiều sâu của Tủ Bếp do có phần giao nhau tại góc tủ. Cũng như Tủ bếp chữ I mẫu tủ bếp chữ L cũng sẽ tính bếp trên và bếp dưới riêng, để có kích thước và báo giá chính xác.Đối với tủ bếp nhôm kính chữ U được tính theo tổng kích thước chiều dài 3 cạnh và trừ đi 2 lần chiều sâu của Tủ do phần giao nhau tại góc Tủ. Lặp lại với cách tính của Tủ bếp Chữ I và Tủ bếp chữ L nhé, bếp trên và dưới vẫn phải tính riêng để có được kết quả chính xác nhất.

2. Giá tủ bếp nhôm kính phụ thuộc yếu tố nào?

Giá tủ bếp nhôm kính phụ thuộc vào 4 yếu tố bao gồm: Kích thước tủ, chất liệu làm tủ, phụ kiện đi cùng và đơn vị cung cấp.

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Vợ Chồng Son 2021, Vợ Chồng Son Tập 7 Full

✔ Kích thước tủ bếp nhôm kính là yếu tố quyết định đến giá thành đầu tiên. Tủ có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại

 ✔ Chất liệu làm tủ bếp nhôm kính: Tủ bếp nhôm kính được làm từ 3 vật liệu chính là nhôm, kính, tấm hợp kim nhôm Alu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm để lựa chọn làm tủ với mức khác nhau. Càng chọn loại nhôm cao cấp thì giá thành sẽ càng cao. Cũng như vậy với kính nếu chọn kính thường sẽ rẻ hơn kính cường lực, cùng là kính cường lực nhưng nếu có độ dày càng cao thì chi phí càng đắt. Với mỗi loại vật liệu khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mức giá sẽ khác nhau.

 ✔ Phụ kiện đi cùng: ở đây là phụ kiện của tủ bếp như giá treo ly, khay hứng nước, ngăn kéo nhôm ….. Tủ càng có nhiều phụ kiện thì giá thành càng cao so với tủ đơn giản ít phụ kiện

3. Báo giá tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ

Dù là tủ bếp nhôm kính loại nào cũng đều chia ra 2 dạng với giá khác nhau bao gồm:

Tủ bếp cánh hẻm nhỏ:

Tủ trên: 1.100.000đ/mét dàiTủ dưới chưa xây kệ bếp: 1.200.000đ/mét dàTủ dưới đã xây kệ bếp : 700.000đ/mét dài

Tủ bếp cánh hẻm to hiện đại:

Tủ bếp cánh nổi bản lề khoét âm:

Giá tủ trên là 1.350.000đ/mét dàiTủ dưới là1.450.000đ/mét dàiĐã xây kệ bếp : 900.000đ/ mét dài

Tủ bếp cánh nổi bản lề bật: 

Giá tủ trên: 1.450.000đ/mét dàiTủ dưới: 1.550.000đ/mét dài,Đã xây kệ bếp : 1.050.000đ/ mét dài

*

4. Báo giá tủ bếp nhôm kính màu vân gỗ

Tủ bếp cánh hẻm nhỏ

Tủ trên: 1.200.000đ/mét dàiTủ dưới: 1.400.000đ/mét dàiĐã xây kệ bếp dưới: 800.000đ/mét dài

Tủ bếp cánh hẻm to hiện đại:

Tủ bếp cánh nổi bản lề khoét âm:

Giá tủ trên: 1.450.000đ/mét dàiTủ dưới: 1.650.000đ/mét dàiĐã xây kệ bếp dưới: 1.050.000đ/mét dài

Tủ bếp cánh nổi bản lề bật: 

Giá tủ trên: 1.550.000đ/mét dàiTủ dưới: 1.750.000đ/mét dàiĐã xây kệ bếp dưới: 1.050.000đ/mét dài

➤ Đọc chi tiết: Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

5. Báo giá tủ bếp nhôm kính màu hiện đại

Hiện nay ngoài 2 màu là trắng sứ và vân gỗ thì tủ bếp nhôm kính hiện đại đã và đang có bước tiến mới, nâng tầm thẩm mỹ. Hệ nhôm kính mẫu màu hiện đại có thể tạo ra màu sắc sang trọng phù hợp với không gian căn bếp như hồng, xanh… Dưới đây là báo giá chi tiết và hình ảnh minh họa mẫu tủ bếp nhôm kính màu hiện đại.

Tủ trên giá 1.800.000đ/mét dàiTủ dưới giá 2.000.000đ/mét dàiTrường hợp đã có kệ xây bên dưới lắp cánh giá 1.400.000đ/mét dài.

*

Lưu ý: Tất cả các dòng sản phẩm tủ bếp nhôm kính của chúng tôi đều có bộ khung bằng nhôm hệ nên rất đảm bảo về mặt chịu lực và độ chắc chắn. Chỉ khác nhau về hình thức bên ngoài, mặt cánh cấu thành nên giá thành khác nhau. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Phú Quý

6. Báo giá kính ốp tường

*

Với những gia đình có điều kiện thì nên sử dụng kính cường lực 8 ly màu có nhũ sẽ đẹp và tạo sự sang trọng hơn, tuy nhiên nếu tiết kiệm kinh phí có thể dùng kính cường lực 8 ly màu đơn sắc ( 1 màu ) vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ mà giá thành hợp lý. Đối với những gia đình hạn chế về kinh tế thì có thể sử dụng tấm hợp kim nhôm Aluminium 2mm cũng rất đẹp và sáng.

7. Báo giá phụ kiện tủ bếp nhôm kính

*

Nhìn vào báo giá rất nhiều phụ kiện tủ bếp giá rẻ có, giá trung bình có, và quý khách đang phân vân chưa hiểu lắm những gì cần cho một bộ tủ bếp nhôm kính. Trong bảng giá phụ kiện này thì chỉ cần 3 loại phụ kiện cơ bản là đã tương đối hoàn thiện cho một bộ tủ bếp là:

Bộ inox úp bát đĩa giá: 150.000đ/cái, số lượng cần là 3 cái = 450.000đ ( dùng cho tủ trên )Bộ đợt nhôm inox để xoong nồi: Giá giao động từ 700.000đ đến 900.000đ tùy loại ( Dùng cho tủ dưới )Bộ inox dao, thớt, thìa, đũa, chai lọ: 1.000.000đ đến 1.200.000đ ( Dùng cho tủ dưới )