Tứ đại danh bổ 3

      126

Sau thành công xuất sắc ngoài mức độ tưởng tượng của 2 phần trước cả về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ lẫn lệch giá phòng vé, Tứ Đại Danh vấp ngã 3 “tự tin” ra rạp với dàn diễn viên cực sock được giữ lại nguyên: lưu giữ Diệc Phi, Đặng Siêu, “siêu vòng một” Liễu Nham… cũng với những màn kỹ xảo võ thuật mãn nhãn.


Bạn đang xem: Tứ đại danh bổ 3

Những bí mật động trời được hé lộ

Sau chiếc chết của Liễu Tùy Phong, Cơ Dao Hoa tiếp quản Lục Phiến Môn cùng tiếp tục điều tra thủ phạm đứng sau, cao thủ nhất đẳng bao gồm thể hạ gần kề hàng loạt võ lâm cao thủ là ai. Trong lúc đó, An Lão Gia với thâm nám thù huyết hận với Gia mèo Chánh Ngã, đã âm thầm cứu sống đàn ông An Thế Cảnh bằng thảo dược nghìn năm và tiếp tục bắt tay với thừa tướng Sái khiếp để "một tay bịt trời".

Về phía tứ đại danh bổ, Vô Tình (Lưu Diệc Phi) sau thời điểm biết được chân tướng của thảm án năm xưa và đối diện với một trong 13 gần kề thủ - đó là đồng môn Thiết Thủ liệu cô gồm đủ sức chịu đựng với tình cảm với Lãnh Huyết (Đặng Siêu) sẽ ra làm sao khi kẻ thứ cha Cơ Dao Hoa chưa bao giờ ngừng đe dọa?Vô Tình (Lưu Diệc Phi) đứng giữa sự giằng xé khó khăn với mối thù giết cả nhà khi những người ra tay lại là ân sư, huynh muội với cô vào suốt nhiều năm qua

Xem thêm: 101 Mẫu Hoa Và Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất 2018, Hoa Sinh Nhật Đẹp Nhất 2018

Trận huyết chiến khủng khiếp cùng âm mưu lật đổ vương triều

Tứ Đại Danh Bổ 3 chính là phần cuối của series phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An. Cũng vào phần phim này, Gia cát Chánh xẻ bị hãm hại, buộc Tứ Đại Danh Bổ phải giải cứu cùng đụng độ cao thủ võ lâm nguy hiểm nhất từ trước đến ni – An Vân Thạch khi hắn đã hấp thụ được sức mạnh của bộ tứ, làm tăng công lực của bản thân lên gấp bội. Tấn công vào pháo đài của hắn là một hành động liều lĩnh, nhưng Tứ Đại Danh Bổ buộc phải vì đại cuộc, dấn thân vào trận chiến sinh tử kinh thiên động địa nhất vào lịch sử.Liệu Lãnh Huyết (Đặng Siêu) có giải quyết được mối quan hệ phức tạp với hai người đàn bà tài sắc vẹn toàn nhất phim là Vô Tình cùng Cơ Dao Hoa?

Diễn biến câu truyện kịch tính cùng với những màn chiến đấu hùng hổ và khốc liệt hơn của Bộ Tứ chắc chắn sẽ oanh tạc chống vé cùng trở thành “cái kết viên mãn” cho series phim của đạo diễn “mát tay” Trần Gia Thượng.