Tủ lạnh tatung 90l

      137

Nên mua tủ lạnh mini Tatung 90L hay Aqua 90L? Tủ lạnh mini Aqua 90L không đóng tuyết là sản phẩm đang được ngườidùng khẳng định chất lượngvà sử dụng nhiều trên thị trường.Bạn đang xem: Tủ lạnh tatung có tốt không


*

Tủ lạnh mini Tatung

Tủ lạnh mini Tatung được sản xuất tại Đài Loan với công nghệ khá hiện đại gồm hệ thống làm lạnh trực tiếp, không chứa CFC chất gây hại cho môi trường. Với bộ tải nhiệt phía sau tản nhiệt giúp cho máy không bị nóng. Thiết kế nhỏ gọn, giúp cho người sử dụng có thể đặt ở trong phòng ngủ hay những nơi có không gian hẹp.

Bạn đang xem: Tủ lạnh tatung 90l

Tuy nhiên tủ lạnh mini Tatung trên thị trường hiện nay lại khá ít do vậy để có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh mini bạn có thể lựa chọn tủ của Aqua-Sanyo. Tủ lạnh mini Aqua với công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản đã cho ra đời loại tủ lạnh mini không đóng tuyết tuyệt vời năm 2015. Hơn thế nữa là sự kết hợp hoàn thỏa của Sanyo và Aqua đánh dấu một bước phát triển mới của 2 hãng điện tử lớn nhất này.


*

Tủ lạnh mini Aqua 90L chính hãng

Những ưu điểm đãng chú ý của tủ lạnh mini Aqua 90L.

Xem thêm: Đi Phong Nha Kẻ Bàng Từ A - Kinh Nghiệm Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng

- Tủ lạnh mini Aqua không hềchứa CFC- là chất được dùng làm chất tải lạnh, chất phá hủy môi trường. Sử dụng phương pháp làm lạnhtrực tiếp hiện đại để tủ có thể làm đá cực nhanh trong cùng ngăn của chiếc tủ.

- Các khay nhựa trong suốt vàchiềucao có thể điều chính được rất thuận tiện, dễ dàng vệ sinh- Thiết kế nóc phẳng đẹp mắt, sang trọng- Khả năng tiêu thụ điện năng ít với công suất chỉ 85W, dòng điện 220V.- Làm đá cực nhanh. Chỉ có 1 cánh nhưng tủ có chế độ phân chia nhiệt độ với ngăn làm đá và ngăn giữ mát.- Máy chạy êm không gây tiếng ồn.- Phù hợp với không gian hẹp, 1 phòng, khách sạn- nhà nghỉ, sinh viên- Không đóng tuyết với chức năng xả tuyết bán tự động- Cấu tạo tủ lạnh mini gồm: máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi, van tiết lưu và chất làm lạnh.


*

Khay nhựa trong suốt dễ dàng vệ sinh của tủ lạnh mini Aqua

So với Tatung thì tủ lạnh mini Aqua có giá nhỉnh hơn 1 chút nhưng so về chất lượng thì điều này đã được chính người tiêu dùng đánh giá. Do vậy trong nhiều năm liền tủ lạnh miniSanyo là hãng có số lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường.