Tử vi mậu ngọ năm 2018

      157

Sao: Thái Dương: các bước làm ăn như ý thuận lợi tài năng lộc.

Bạn đang xem: Tử vi mậu ngọ năm 2018

Hạn: Toán Tận: công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến cho phải lo âu, toan tính, khó xử lý thỏa đáng và bản thân dễ gặp mặt nạn.

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên ko tốt, thông báo tình trạng khó khăn, mất phương hướng, lâm vào thực trạng khó luân chuyển trở, vào chứng trạng này nên làm từ tốn giải quyết từng việc, tránh việc vội vã nếu như không sẽ càng thất bại.

Mệnh: Hỏa: chạm mặt năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: hợp với màu: xanh, đỏ - tương khắc với màu: đen


- Về mặt tài chủ yếu tiền bạc, thu nhập thông thường nhưng cũng có tốn hao lớn,- Đặc biệt, nên cẩn thận về mặt hồ sơ giấy tờ. Giả dụ không rất có thể bị tòa án hỏi thăm.- nên làm tiếp nối quá trình đang làm vẫn có lợi.

Xem thêm: Genshin Impact Nhân Vật Mạnh Nhất, Top 5 Nhân Vật Có Dps Mạnh Nhất Genshin Impact


- Là người luôn luôn lo cho gia đình nên tình cảm, ý thức cũng có khá nhiều dao động, lo âu.- gia đình có người ốm đau, tài lộc hao tán và phòng ngừa tai nạn xe cộ- quan liêu hệ bên ngoài nên cẩn thận. Dễ dẫn đến tiểu nhân oán thù gây hư tổn ngầm khó tránh và đừng hùn hạp hay tập kết vui chơi, dễ dàng sinh chuyện không lành.- Đối với Quý nhiều người đang trong chứng trạng độc thân. Trong năm này dễ sinh rối rắm trong quan liêu hệ với người khác phái. Nếu không khéo có khả năng sẽ bị kiện thưa, dịu nữa thì cũng trở nên mang tai tiếng.
Nên cảnh giác phòng tai nạn. Tuy không tồn tại bệnh hoạn mà lại tai nạn rất cần phải phòng. Còn nếu không khéo, có thể phải ở điều dưỡng một thời gian. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Diến biến những tháng năm 2018 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng: các bước trở ngại tuy vậy chỉ tốn hao công sức.Tháng 2: Danh lộc bình thường. Mái ấm gia đình có nguời nhỏ đau, hao tốn.Tháng 3: Có như ý nhưng đừng thấy lợi phệ mà quên hung hoa đằng sau. Tài lộc tăng.Tháng 4: ngăn phòng nhỏ xíu đau, tai nạn. Nhiều lo tính, bồn chồn.Tháng 5: lời nói được tin cẩn nhưng thành quả không giống như ý.Tháng 6: tiền bạc tăng lờ đờ nhưng nhiều cơ hội để phân phát tàiTháng 7: Vị rứa được củng cố, may mắn tài lộc tăng.Tháng 8: chống tiểu nhân phá hoại, phản bội.Tháng 9: Việc khó có người giúp, gia đình có tin vui.Tháng 10: Nhiều cơ hội tốt, may mắn tài lộc tăng.Tháng 11: vào phúc tất cả họa, chống tai nạn.Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận, chi phí nhiều.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2021


*

Xông khu đất 2021


*

Tử vi mặt hàng ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng xem Vận Hạn năm 2021 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cat hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... Của khách hàng trong năm nay !