Túi xách đắt nhất thế giới

      16

Chỉ một hoặc 2 năm trước, đếm ngược 10 chiếc túi xách tay đắt nhất quả đât sẽ dẫn đầu với các chiếc túi như Precious Rose minaudière của Judith Leiber (92.000 USD), nó được chế tác ra bằng cách thay thế những viên pha lê Swarovski sệt trưng trong phòng thiết kế bằng 1.016 kim cương, 800 xoàn tourmalines cùng 1.196 viên ngọc bích màu hồng. Tiếng đây, mức chi phí chỉ tất cả năm không tên tuổi còn khiến cho việc cắt giảm nữa. Hãy cùng kemhamysophie.com  tò mò những mẫu túi sang trọng nào trong list 10 túi xách tay đắt nhất nhân loại hiện tại.

Bạn đang xem: Túi xách đắt nhất thế giới

TOP 10 NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH ĐẮT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Debbie Wingham’s Upcycled Egg Bag: 6,7 triệu USDMouawad’s 1001 Nights đá quí Purse: 3,8 triệu USDHermès Rose Gold Kelly Bag: 2 triệu USDHermès Birkin Bag by Ginza Tanaka: 1,9 triệu USDHermès Chain d’Ancre Bag: 1,4 triệu USDHermès Himalaya Birkin Bag in Niloticus Crocodile : 500,000 USDChanel diamond Forever Handbag: 261,000 USDLana Marks Charlize Theron Cleopatra Clutch: 250,000 USDHermès Birkin Bag in Fuchsia Crocodile: 223,000 USDHermès Birkin Bag in Shiny Red Porosus Crocodile: 203,150 USD
Mục lục

1. Debbie Wingham’s Upcycled Egg Bag: 6,7 triệu USD

Đứng đầu danh sách túi xách đắt nhất trái đất là Debbie Wingham’s Upcycled Egg Bag với mức giá 6,7 triệu USD. Wingham, tín đồ sở hữu hashtag #worldsmostexpensive, sẽ quá khét tiếng với các món đồ xa xỉ như một loại bánh 75 triệu đô la với đôi giày cao gót 15,1 triệu đô la . Lần này, cô ấy xuất hiện với một túi xách như trái trứng emu, trùm lên nó một lớp bụi kim cưng cửng xanh, tiếp nối phủ bằng một mạng nhện rác rưởi bằng xoàn 24K. Tuy thế cô ấy không tạm dừng ở đó. Một trong những chiếc khăn choàng cổ Hermès đang được thay đổi lớp lót của chiếc túi đeo . Một đôi bông tai Cartier trị giá chỉ 40.000 đô la đã trở thành móc download của nó. Wingham vẫn đính thêm những viên kim cương cứng khác, trong các số đó có tía viên kim cương cứng màu hồng có giá 1,5 triệu USD mỗi viên.


*
Túi xách Debbie Wingham’s Upcycled Egg Bag

 

2. Mouawad’s 1001 Nights kim cương Purse: 3,8 triệu USD

Nhà kim trả Lebanon đã mang về cho chúng ta những chiếc áo trong nạm ngọc trị giá bán hàng triệu đô la trên sàn catwalk của Victoria’s Secret, mang lại một dòng túi xách bé dại hình trái tim được gia công bằng kim cương 18K nạm 4.517 viên kim cương. Mouawad, có toàn thể các trang web giành cho các kỷ lục rứa giới, đang giới thiệu đây là chiếc túi xách đắt nhất quả đât khi nó ra mắt vào năm 2010 với tuyên bố mất 8.800 tiếng để tạo ra chiếc túi đeo này – vấn đề đó thực tế khiến nó vươn lên là một món đồ rất là quý hiếm.

*
Túi xách Mouawad’s 1001 Nights kim cương Purse

 

3. Hermès Rose Gold Kelly Bag: 2 triệu USD

Pierre Hardy , giám đốc trí tuệ sáng tạo chịu trọng trách về trang sức của Hermès, nói rằng đấy là một dòng ví. Được làm bởi vàng hồng chạm nổi để trông y hệt như cá sấu, chiếc túi xách Kelly 6 inch này có nắp, dây kéo, tay vậy và ổ khóa hoạt động, với 1.160 viên kim cương tổng số 33,94 cara. Vày mỗi mẫu túi mất khoảng 2 năm để làm, Hermès thông báo rằng họ dự tính chỉ làm tía chiếc — mặc dù nó cũng cung cấp ba kiểu dáng khác, bao gồm Chain d’Ancre đã nói ở trên (xem số 5 trong danh sách của bọn chúng tôi), một chiếc túi Nausicaa gắng kim cương, với một loại túi Birkin 2.712 viên kim cương bằng vàng hồng dập nổi cá sấu.

 

*
Túi xách Hermès Rose Gold Kelly Bag

 

4. Hermès Birkin Bag by Ginza Tanaka: 1,9 triệu USD

Không sắc nét gì như thể với một chiếc túi đeo Birkin thông thường – ngoại trừ mức giá siêu mắc đỏ – chiếc túi xách tay này được tạo ra bởi nhà kinh doanh nhỏ đồ trang sức đẹp Nhật phiên bản có shop từ lâu đang trở thành một vị trí của khu mua sắm Ginza của Tokyo. Được làm hoàn toàn bằng bạch kim, mẫu túi có 2 nghìn viên kim cương, trong các số đó có một viên đá hình quả lê, nặng trĩu tám cara được để gần khu vực ổ khóa của một chiếc Birkin thông thường sẽ rơi xuống. Và, so với người thanh nữ quyết tâm đã đạt được giá trị bởi tiền của mình, nó cũng thực tế: dây đeo kim cương bóc ra để có thể đeo nó như một cái vòng cổ hoặc vòng tay, cùng phần quấn xung quanh viên kim cương cứng tám carat biến thành một dòng trâm cài.

*
Túi xách Hermès Birkin Bag by Ginza Tanaka

 

5. Hermès Chain d’Ancre Bag: 1,4 triệu USD

Chiếc túi xách sac-bijou này của Pierre Hardy đã đưa mô-típ dây chuyền sản xuất d’ancre trường đoản cú lâu đã trở thành đặc trưng của phong cách Hermès, làm bởi vàng trắng, tiếp nối biến nó thành một chuỗi dây chuyền lung linh nạm 11.303 viên kim cương.

Xem thêm: Mua Online Đồng Hồ Nam Dây Kim Loại Giá Cực Tốt, Mua Online Đồng Hồ Dây Kim Loại Giá Cực Tốt

*
Túi xách Hermès Chain d’Ancre Bag

6. Hermès Himalaya Birkin Bag in Niloticus Crocodile : 500,000 USD

Được những nhà sưu tập truy tìm — Kim Kardashian với Victoria Beckham đều sở hữu một chiếc túi xách này, cũng như vợ ông chồng người danh tiếng Marjorie Harvey – Himalaya Birkin sử dụng da của một loài cá sấu nước ngọt chủ yếu được tra cứu thấy trên sông Nile, tiếp nối được giải pháp xử lý để gợi lên màu sắc huyền ảo của tuyết bên trên đỉnh núi Himalaya tức là Hermès chỉ có thể sản xuất một hoặc hai chiếc Himalaya Birkin mỗi năm. Mặc dù nhiên, nửa triệu, đã làm được trả do một tay cá cược thể thao chuyên nghiệp hóa có thương hiệu là Vegas Dave , fan đã cài đặt một cái Himalaya Birkin 35 cm bằng vàng trắng 18K, phần cứng cố kim cưng cửng trên thị trường thứ cấp vào năm 2019 và hiện giờ đang mang theo “túi tiền” của bản thân mình ở khắp rất nhiều nơi, thề rằng anh ta sẽ không chia tay nó dưới 2 triệu đô la.

*
Túi xách Hermès Himalaya Birkin Bag in Niloticus Crocodile

 

7. Chanel đá quí Forever Handbag: 261,000 USD

Dựa trên kiểu dáng Classic Flap được tạo nên vào năm 1955, chiếc túi xách này còn có dây chuyền làm bằng vàng trắng cùng khóa C link được bao che bởi 334 viên kim cương với tổng trị giá bán 3,56 cara. Tuy vậy nó bỏ qua mất khâu chần thường thì vì thân túi không được gia công bằng da cừu non mà là của cá sấu trắng. Được thêm vào với con số giới hạn 13 chiếc, nhu yếu về chiếc túi xách này lớn tới cả Chanel phải phân bổ nguồn cung trên toàn cụ giới, chỉ xây đắp 5 mẫu cho Hoa Kỳ.

*
Chanel đá quí Forever Handbag

8. Lana Marks Charlize Theron Cleopatra Clutch: 250,000 USD

Mặc dù dòng Lana Marks này có rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng chiếc túi Cleopatra nổi tiếng nhất vẫn là dòng clutch nhưng mà Charlize Theron sở hữu trên thảm đỏ vào khoảng thời gian cô giành giải Oscar. Được làm bằng cá sấu cùng với lớp triển khai xong bằng kim loại, mẫu túi của Theron tất cả phần cứng bằng vàng trắng 18K, 1.500 viên kim cương black và trắng, với được định giá 1 phần tư triệu đô la. Những chiếc Cleopatras thiết lập cấu hình khác đã có Kate Winslet, Helen Mirren, Jennifer Garner, Sarah Jessica Parker với Lý Băng Băng (có phiên bạn dạng được cá nhân hóa với tên của cô ý được viết bằng kim cương hồng với vàng hồng).

*
Lana Marks Charlize Theron Cleopatra Clutch

9. Hermès Birkin Bag in Fuchsia Crocodile: 223,000 USD

Mặc dù kỷ lục này cũng ko tồn tại lâu tuy vậy một chiếc túi xách Birkin đang trở thành chiếc túi xách tay đắt tốt nhất từng được đấu giá khi nó được cung cấp ở Hồng Kông vào khoảng thời gian 2015. Được đồ vật phần cứng bằng vàng white 18K, nắm kim cương, một lần nữa sức hút của nó đối với các công ty sưu tập , nhỏ cá sấu bóng bẩy trong một color hào nhoáng, những nhà sưu tập không thể vứt lỡ.

*
Túi xách Hermès Birkin Bag in Fuchsia Crocodile

10. Hermès Birkin Bag in Shiny Red Porosus Crocodile: 203,150 USD

Kỷ lục này sẽ không còn tồn tại lâu, cơ mà chiếc túi xách Birkin 30 centimet này là chiếc túi đeo đắt tốt nhất từng được đấu giá bán khi nó xuất hiện tại một trận đấu giá di sản ở Dallas vào thời điểm năm 2011. Được làm bằng da Porosus quý giá, xuất phát điểm từ một loài cá sấu nước mặn có bắt đầu từ Úc với Đông nam giới Á. Dòng túi được những nhà sưu tập thèm hy vọng vì lớp da gồm vảy bé dại đối xứng, được Hermès tạo điểm khác biệt bằng phần cứng bởi vàng trắng 18K lấp kim cương.