Ứng dụng đổi màu tóc

      53

Bạn muốn thay đổi màu tóc hiện tại nhưng ko biết nên chọn lựa màu làm sao để tương xứng với color da cùng khuôn mặt của chính mình thì chớ lo lắng. Sforum.vn vẫn hướng dẫn bạn cách đổi khác màu tóc cho hình ảnh bằng áp dụng PicsArt cực kỳ dễ siêu nhanh.

Bạn đang xem: Ứng dụng đổi màu tóc

Đối với ứng dụng PicsArt fan dùng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ không hẳn sử dụng các thao tác quan trọng để biến đổi màu tóc mà chỉ cần áp dụng 1 hiệu ứng vào hình là hoàn toàn có thể nhận lại được tác dụng như ý. Mặc dù không phải ai cũng biết kích hoạt hiệu ứng này khi dùng ứng dụng sửa ảnh PicsArt.

*

Bước1: Mở lên bức hình ảnh bạn đề nghị chỉnh sửa bằng cách nhấn vào vệt “+” và chọn Chỉnh sửa.

Mở lên bức hình ảnh bạn bắt buộc chỉnh sửa

Bước 2: bấm vào mục Làm đẹp ở bên dưới cuối màn hình. Trên đây có rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn: màu da, màu sắc mắt, độ mịn, trắng răng,… Nhấn chọn Màu tóc.

Xem thêm: Tóc Ngắn Cho Khuôn Mặt Dài, 45 Kiểu Tóc Ngắn Mặt Dài 2020 Đẹp Nhất

*
Bạn dìm chọn thẩm mỹ > màu tóc

Bước 3: Ngay khi chúng ta nhấn lựa chọn Màu tóc, một chuỗi color sẽ hiển thị để chúng ta lựa chọn. Các bạn hãy chọn một màu tóc ngẫu nhiên trong hàng đó và thực hiện tô kín mái tóc vào ảnh. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng loại bút ở bên dưới cuối màn hình để biến đổi một số thông số kỹ thuật của nét bút: kích cơ, độ mờ đục, độ cứng.

*
Ở những chi tiết nhỏ chúng ta cũng có thể thu nhr kích cỡ nét cây viết lại

Bước 4: sau thời điểm đã tô kín đáo mái tóc, chúng ta cũng có thể chuyển tương hỗ giữa những màu để chắt lọc xem màu tóc nào thực sự phù hợp với bạn.

Bạn bao gồm thể chuyển qua lại giữa các màu tóc

Bước 5: sau khi chọn được màu tóc ưng ý, bạn chỉ việc lưu lại bức ảnh. Vậy là vẫn hoàn tất các thao tác làm việc để chuyển đổi màu tóc cho ảnh bằng vận dụng PicsArt.

Và đây là thành quả

Trên đấy là bài hướng dẫn cách biến đổi màu tóc cho hình ảnh bằng áp dụng PicsArt khôn cùng dễ cực kỳ nhanh. Chúc bạn tiến hành thành công.

Đừng quên chia sẻ bài viết hướng dẫn PicsArt này đến anh em để cùng nhau tiến hành thủ thuật này nhé!