Tải phần mềm khóa bàn phím, huong dan khoa ban phim full

      114

Sau đó là danh sách các ứng dụng khóa keyboard miễn phí tốt nhất có thể cho Windows. Các ứng dụng này đã khóa tất cả các phím hoặc một vài phím tùy theo nhu yếu của bạn. Một số phần mượt này cũng hoàn toàn có thể được thực hiện để khóa chuột.

Bạn đang xem: Tải phần mềm khóa bàn phím, huong dan khoa ban phim full

Những lí do tạo cho những ứng dụng khóa keyboard trở phải vô cùng bổ ích là nếu khách hàng có con nhỏ hoặc thú cưng, chúng không biết máy tính là gì đề xuất chúng rất có thể vô tình nhấn bàn phím. Hoặc trả sử bạn muốn làm sạch bàn phím mà không muốn rút bàn phím ra. Toàn bộ các ứng dụng khóa bàn phím này đều áp dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản và trọn vẹn miễn phí.Giả âm nhạc Phím Cơ khi sử dụng Bàn Phím Thường bởi Mechvibes


*

Cách auto dịch tiếng Anh khi nhắn tin trên điện thoại thông minh


*

Top những bàn phím nghịch Game rất tốt năm 2021


*

7 giải pháp sửa lỗi bàn phím gõ các chữ vào Windows 10


13 ứng dụng khóa bàn phím miễn phí rất tốt cho Windows

1. Child Lock

Child Lock là một trong những phần mềm khóa bàn phím tốt nhất có thể cho Windows. Cùng rất tùy lựa chọn khóa bàn phím, nó còn có thể chấp nhận được bạn khóa chuột, chặn những phím rõ ràng và khóa keyboard sau một khoảng thời gian không hoạt động.


*


Child Lock có không ít tùy lựa chọn khóa không giống nhau để khóa các chức năng khác nhau. Bối cảnh của phần mềm này có 6 nút để unlock và khóa bàn phím, gồm những tùy chọn:

Auto Lock : Nhấp vào tùy chọn này để khóa bàn phím còn nếu như không có hoạt động nào vào 10 phút.Lock : khóa keyboard ngay lập tức.Block : ngăn phím Star, Ctrl, alternative text và phím menu Context.Allow only : Chỉ chất nhận được các phím được lựa chọn trên keyboard hoạt động.Cancel : hủy khóa bàn phím.Exit : ra khỏi ứng dụng.

Phần mềm khóa keyboard cho Windows này khóa chuột cùng cùng với bàn phím. Chúng ta có thể sử dụng một đội nhóm hợp phím ví dụ để khóa/mở khóa bàn phím. Để khóa, các bạn nhấn Shift+Alt+End và nhằm mở khóa, bạn chỉ việc nhấn Shift+Alt+Home.

2. KeyboardLocker

*


KeyboardLocker là ứng dụng khóa bàn phím miễn giá tiền khác dành riêng cho Windows. Nó rất đơn giản dễ dàng và hoạt động tối ưu. Nó ko khóa bàn phím của doanh nghiệp ngay lập tức, nhưng thu nhỏ trong bảng hệ thống.


Lock/Unlock via keys : dìm Ctrl+Alt+L để khóa bàn phím và nhấp unlock để unlock bàn phímLock/Unlock via System Tray : nhấn vào phải vào biểu tượng KeyboardLocker nhằm xem các tùy lựa chọn khóa hoặc unlock khác.

Phần mượt khóa keyboard này chỉ khóa bàn phím và ko khóa chuột.

3. Keyboardlock

*


keyboardlock là ứng dụng khóa bàn phím 1-1 giản. Khi bạn chạy ứng dụng này, nó đang khởi đụng và thu nhỏ trong khay khối hệ thống mà không khóa bàn phím. Để khóa bàn phím, hãy chuyển cho khay hệ thống, nhấn vào phải vào hình tượng của ứng dụng và lựa chọn Lock. Lặp lại quá trình trên và nhấp vào Unlock để bẻ khóa bàn phím.

Xem thêm: Mẫu Đồng Phục Nam Á Bank Với Sắc Vàng Nổi Bật, Đồng Phục Nam Á Bank

4. KeyFreeze

*

Sử dụng KeyFreeze nhằm khóa keyboard và con chuột trên máy vi tính Windows. Giao diện người tiêu dùng có một nút lớn mà chúng ta phải nhấp vào nhằm khóa bàn phím và chuột. Khi chúng ta nhấp vào nút khóa, nên mất 5 giây để khóa bàn phím.

Để bẻ khóa lại keyboard và chuột, các bạn hãy nhấn Alt+Ctrl+Delete, sau đó nhấn Esc khi cửa sổ Alt + Ctrl + Del xuất hiện. Vậy là bạn đã có thể kết thúc việc khóa keyboard và loài chuột rồi đó.


5. Toddler Keys

*


Toddler Keys là giữa những phần mềm Window có thể chấp nhận được bạn khóa keyboard theo một giải pháp rất thú vị. Lúc một đứa trẻ ban đầu nghịch sản phẩm tính của công ty trong khi phần mềm này vẫn hoạt động, nó sẽ hiển thị hình ảnh ngẫu nhiên kèm theo âm thanh khi những phím được nhấn.

Bạn rất có thể đặt thời gian để bàn phím tự động hóa khóa còn nếu như không được nhấn. Bạn có thể đặt mẩu khẩu để unlock bàn phím giả dụ muốn.

6. Anti-Shaya

*

Anti-Shaya là một phần mềm trọn vẹn miễn chi phí để khóa bàn phím. Nó bao gồm một giao diện nhỏ với biểu tượng ổ khóa và một phần nhỏ để nhập mật khẩu. Nhấp vào nút phía trước vỏ hộp mật khẩu để đặt lại mật khẩu. Để khóa bàn phím, hãy nhấp vào nút Lock. Keyboard sẽ không vận động nữa và bạn sẽ phải áp dụng chuột để quản lý và vận hành máy tính. Sau thời điểm nhập mật khẩu, máy tính xách tay sẽ hoạt động thông thường nên yên ổn tâm các bạn nhé.

7. Baby Keyword

*

Baby Keyboard được trở nên tân tiến như một biện pháp bảo vệ máy tính của công ty khỏi con trẻ em, cùng với sự giúp ích của phần mềm này bạn sẽ yên tâm về việc không bị mất dữ liệu quan trọng. Nó ko khóa toàn cái bàn phím.

Các phím vần âm và phím số thông thường sẽ không biến thành khóa, và đa số nút bị khóa là Backspace, tổng hợp nút Copy với Paste, Cursor Control, Function, Windows, Tab, Caps Lock. Phóng to cửa sổ của Baby Keyboard với nhấp vào Exit để mở khóa bàn phím.

8. MRPD Keyboard Cleaner

*

MRPD Keyboard Cleaner là một phần mềm khóa bàn phím dành riêng cho Windows. Phần mềm miễn mức giá này sẽ khóa bàn phím của bạn để bạn có thể làm sạch keyboard và loại bỏ bụi bẩn mà không buộc phải nhấn bất kỳ phím làm sao không hy vọng muốn.

Nhấn vào Lock the Keyboard để hoàn toàn khóa bàn phím. Nhấp vào nút Exit trên ứng dụng để nhảy bàn phím, và sẽ là những thao tác làm việc vô thuộc dễ dàng bạn cũng có thể sử dụng trên phần mềm này.


9. KeySearch

*

KeySearch là phần mềm tìm kiếm trên những công gắng tìm kiếm nổi tiếng, và có thể dùng để khóa bàn phím một cách đơn giản. Bàn phím và loài chuột sẽ kết thúc hoạt hễ sau khi bạn bật phần mềm. Để khóa bàn phím, nhấn alternative text + Ctrl + P, sử dụng các phím tương tự như để mở khóa. Kế bên khóa keyboard và tra cứu kiếm, phần mềm này còn có các kĩ năng sau: Frequently visited websites (Các website thường tróc nã cập), Always on đứng đầu (Ghim ứng dụng), Record clipboard, Record keys pressed after locking (Ghi lại những phím được nhấn sau thời điểm khóa), Password to lớn unlock (Mật khẩu để mở khóa).

10. Keyboard and Mouse Locker

*

Keyboard và Mouse Locker là 1 phần mềm khóa bàn phím đơn giản và dễ dàng khác dành riêng cho Windows. Nó cũng khóa chuột và keyboard khi được kích hoạt. Giao diện phần mềm chỉ có một nút để khóa loài chuột và bàn phím; nhấp vào nó để khóa keyboard và loài chuột ngay lập tức. Nhấn alt + Ctrl + Del, tiếp đến nhấn Esc để mở khóa.

11. WinKeyLock

*


WinKeyLock là phần mềm có thể tùy chỉnh để khóa bàn phím. Bạn có thể chọn Lock keyboard, Lock mouse button, Lock mouse wheel, Lock mouse movement. Nhấp chọn vào nút Lock Now để khóa những mục sẽ chọn. Chúng ta có thể đặt bất kỳ phím rét nào nhằm khóa, mở khóa hoặc chỉ cần sử dụng chuột để bẻ khóa từ khay khối hệ thống nếu chuột không xẩy ra khóa.

12. KeyboardLock

*

KeyboardLock cho phép chúng ta khóa keyboard trên máy tính của bản thân mình cùng với chuột. Nó là 1 phần mềm miễn phí và lại rất dễ dàng sử dụng. Các bạn sẽ cần đề xuất nhập mật khẩu, sau đó nhấp vào Start để bước đầu khóa. Khi bạn phải unlock bàn phím cùng chuột, chỉ việc nhập lại mật khẩu của người tiêu dùng là được.

13. BabySmash

*

Khóa keyboard và chuột của sản phẩm tính bằng BabySmash nhằm giữ bình an cho trẻ nhỏ tuổi và cả bạn. Khi chúng ta kích hoạt ứng dụng này để khóa bàn phím, nó sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới ở chế độ toàn màn hình. Khi các phím chữ và số được nhấn, những phím tương ứng của bọn chúng được hiển thị trên screen với màu sắc ngẫu nhiên. Nếu ngẫu nhiên phím nào khác được nhấn, các hình dạng ngẫu nhiên sẽ lộ diện trên màn hình. Nếu nhấp chuột, những chấm tròn bé dại sẽ xuất hiện thêm với màu sắc ngẫu nhiên. Để tắt khóa bàn phím, bạn chỉ việc nhấn Alt + F4.