4 ứng dụng tốt nhất để khóa và mở khóa màn hình không cần nút nguồn dành cho android

      100

Thật là khó tính khi điện thoại của bạn không thể từ bỏ tắt mà lại cứ auto bật, call điện cùng nhắn tin mà bạn không còn hay biết. Có cách nào ko nhỉ? Với các ứng dụng khóa cùng tắt màn hình hiển thị Android dưới phía trên thì bạn sẽ không còn đề xuất lo nữa.

Bạn đang xem: 4 ứng dụng tốt nhất để khóa và mở khóa màn hình không cần nút nguồn dành cho android

Ngoại trừ Zenfone 2 có double tab ra thì tất cả các series zenfone còn lại đều yêu cầu người tiêu dùng ấn vào nút vật dụng lý (nguồn) khi ý muốn kích hoạt màn hình hiển thị máy. Nếu sử dụng nút nguồn nhiều thì unique nút mối cung cấp dẫu giỏi đến đâu cũng dần bớt tuổi thọ (đệm lót bị thái hóa và khe duy trì phím bị nới rộng gây mất thẩm mỹ và bớt độ nhạy của nút) nhưng bất kì người nào cũng không mong ước điều này. Bởi vì thế vấn đề sử dụng các ứng dụng hỗ trợ nhằm giúp Zenfone từ bỏ chuyển màn hình hiển thị sang chế độ sẵn sàng khi đề xuất dùng là khá nên thiết.

Ứng dụng tắt màn hình Lock Screen

Ứng dụng hỗ trợ “Lock Screen” nhằm mục tiêu tắt màn hình khi không thực hiện để sút tải tối nhiều phần lần thao tác vật lý trên nút nguồn.

*

Tải về thiết lập hoàn tất và ấn “Tạo shortcut” để bắt đầu dùng

*

*

Có thể để “Shortcut” ở bất kể vị trí nào tiện nghi nhất

*

Các ứng dụng mở khóa màn hình sử dụng cho Android

Wave Unlock

– Ứng dụng này dựa vào sự ngăn cách nhiệt của cảm biến trước bên trên zenfone nhằm kích hoạt màn hình, tức là khi cảm biến bị bít lại do tay hay như là 1 vật liệu mang nhiệt bất kỳ trong một khoảng thời gian nhất định thì cảm biến hồng ngoại sẽ auto nhận chính là tín hiệu mở khóa màn hình và tự động kích hoạt khóa.

– thiết lập đặt.

*

Ứng dụng hỗ trợ đơn với không phải quyền quản trị cao nhất nên việc thiết lập rất 1-1 giản.

Xem thêm: #41 Ông Trùm Tập 4 Phim Đài Thvl, #41 Ông Trùm Tập 4 Phim Hàn Quốc Hay

Bạn gồm thể tùy chỉnh thời gian cũng giống như độ nhạy của cảm biến tương xứng với nhu yếu của bản thân vào phần “setting” của ứng dụng.

Ghi chú:

– Là áp dụng miễn phí nên việc bị làm cho phiền bởi không hề ít quảng cáo là bắt buộc tránh khỏi

– Kích hoạt liên tiếp nên kỹ năng hao phí tổn pin là khôn xiết lớn

– Cần cảm ứng hoạt đụng 24/24 bắt buộc không giỏi lắm ví như giữ đồ vật lâu gần fan (sóng hồng ngoại)

– Tự mở khóa ngay cả lúc đặt trong túi xuất xắc balo, môi trường thiên nhiên kín.Gravity Screen

– Ứng dụng này sử dụng cảm ứng trọng lực như 1 tâm xác định để xác định chiều của Zenfone, từ kia nó sẽ tự động mở khóa screen khi ta cầm cố lên (thay đổi vai trung phong trong lực đối với chiều ngang đạt máy), và đồng thời tắt màn hình khi ta đặt máy xuống.

– tải đặt

*

Bạn phải gật đầu đồng ý cho áp dụng chạy bên dưới quyền quản lí trị cao nhất để lấy thông số kỹ thuật từ cảm ứng trọng lực.Giới thiệu một vài ba ứng dụng nhỏ dại thay cố kỉnh nút nguồn trên Android. – 82913

Giao diện tùy chỉnh của ứng dụng, chúng ta cũng có thể tùy chọn một số anh tài thêm như thực hiện thêm cảm biến, tăng cường mức độ nhạy, chỉnh góc tắt ,….​Ghi chú

– Ứng dụng này hoạt động đúng đắn hay ko tùy nằm trong vào độ nhạy bén của cảm biến trọng lực.

– chúng ta có thể mở lập tức màn hình hiển thị lên bằng cách che đi cảm biến của Zenfone

– Ứng dụng chuyển động liên tục tuy vậy sẽ lấy thông số từ cảm ứng trọng lực nên tiêu hao pin không lớn

Đừng để điện thoại cảm ứng Android của chúng ta bị hao sạc hay auto bật lên… nữa, hãy download về và dùng ngay những ứng dụng này thôi nào.