Vay tiền trả góp không thế chấp

      115

Nhiều chủ nhà đang gặp mặt khó khăn lúc trả những khoản vay thế chấp vay vốn do đại dịch vi-rút corona. Sau đấy là thông tin có ích về những lựa lựa chọn và quyền của quý vị.

Bạn đang xem: Vay tiền trả góp không thế chấp


Nếu khách hàng đang chạm chán khó khăn về tiền bạc, quý vị không solo độc

Luôn bao gồm sẵn trợ giúp. Đa số gia chủ có quyền được lâm thời hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn do chạm mặt khó khăn tài chính tương quan đến vi-rút corona. Nhất thời hoãn trả khoản vay chũm chấp là lúc bên thương mại dịch vụ vay thế chấp hoặc bên cho vay của quý vị được cho phép quý vị tạm dừng hoặc sút khoản tiền trả khoản vay thế chấp vay vốn trong một thời hạn giới hạn trong những khi quý vị định hình lại chứng trạng tài chính của mình.

Tạm hoãn trả khoản vay thế chấp không ra mắt tự động. Quý vị bắt buộc yêu mong từ bên thương mại & dịch vụ vay thế chấp vay vốn của quý vị. Đây có thể là một bước đặc biệt cần thực hiện, nhưng triển khai ngay hiện giờ có thể góp quý vị tạm bợ dừng những khoản bỏ ra trả của chính bản thân mình và né bị tịch thâu nhà/đất.


Close


mô tả this

*
00:00

Tạm hoãn trả khoản vay nỗ lực chấp xong bằng một kế hoạch đưa ra trả, chưa hẳn trả một lần

Các gia chủ được tạm bợ hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn theo Đạo phương tiện Hỗ Trợ, cứu giúp Trợ Và bình yên Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (Coronavirus Aid, Relief, và Economic Security, CARES) không sẽ phải hoàn trả các khoản tiền chưa trả của mình một lần sau khi giai đoạn trợ thì hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng kết thúc. Quý vị hoàn toàn có thể trao thay đổi với bên thương mại & dịch vụ vay thế chấp của mình, hoặc bắt đầu với gắng vấn viên nhà ở được bộ Gia Cư và trở nên tân tiến Đô Thị Hoa Kỳ (Department of Housing và Urban Development, HUD) chấp thuận, để bàn bạc về chiến lược trả nợ phù hợp với hoàn cảnh của quý vị.

Hầu hết các dịch vụ vay thế chấp vay vốn phải cung ứng giai đoạn tạm hoãn trả khoản vay cố gắng chấp, và vài thương mại & dịch vụ khác hoàn toàn có thể cung cấp các lựa chọn

Các biện pháp đảm bảo theo Đạo dụng cụ Hỗ Trợ, cứu giúp Trợ Và an ninh Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) vận dụng cho tất cả các khoản vay thế chấp vay vốn do liên bang đảm bảo an toàn và được liên bang bảo trợ, bao gồm các khoản vay thế chấp ngân hàng Cơ Quan làm chủ Nhà Ở Liên Bang (Federal Housing Authority, FHA), cỗ Cựu binh sĩ Hoa Kỳ (Veteran Affairs, VA), Bộ nntt Hoa Kỳ (U.S. Department of Agriculture, USDA), Fannie Mae cùng Freddie Mac. Điều này bao gồm hầu hết các khoản gắng chấp. Theo Đạo pháp luật Hỗ Trợ, cứu vớt Trợ Và bình an Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES), chủ nhà có các khoản vay được liên bang đảm bảo có quyền yêu mong và nhận thấy thời hạn nhất thời hoãn trả khoản vay nỗ lực chấp lên tới mức 180 ngày — có nghĩa là quý vị hoàn toàn có thể tạm dừng các khoản chi phí trả vay nắm chấp của chính mình trong thời hạn tối nhiều sáu tháng. Ngoại trừ ra, quý vị rất có thể yêu mong gia hạn thời hạn trợ thì hoãn trả khoản vay thế chấp ngân hàng thêm buổi tối đa 180 ngày, cho thời gian tổng cùng là 360 ngày.

Các khoản thế chấp vay vốn không được pháp luật trong Đạo nguyên lý Hỗ Trợ, cứu vãn Trợ Và bình yên Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) cũng hoàn toàn có thể cung cấp các lựa chọn tạm hoãn trả khoản vay thế chấp vay vốn tương tự. Ví như quý vị đang gặp mặt khó khăn với các khoản chi trả, những dịch vụ vay thế chấp ngân hàng thường buộc phải hiệp thương về các lựa lựa chọn cứu trợ với quý vị, cho dù khoản vay của quý vị dành được quy định theo Đạo lao lý Hỗ Trợ, cứu giúp Trợ Và bình yên Kinh Tế Trong bối cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES) tuyệt không.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Đồ Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Trên Shopee, Trang Trí Phòng Giá Tốt Tháng 12, 2021

Liên lạc với thương mại dịch vụ vay thế chấp của quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng rộng quý vị nghĩ

Trong đông đảo ngày đầu của đại dịch, các chủ nhà có báo đã chạm chán khó khăn khi liên lạc với những dịch vụ vay thế chấp qua năng lượng điện thoại. Tiếng đây, nhiều thương mại & dịch vụ vay thế chấp đã bức tốc khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi vẫn khuyến khích quý vị kiên trì và quý vị rất có thể liên lạc với thương mại & dịch vụ vay vậy chấp của chính mình qua điện thoại hoặc trực tuyến. Một số dịch vụ vay cầm chấp hoàn toàn có thể có website để khách hàng hiểu những lựa chọn của bản thân và yêu ước thời hạn nhất thời hoãn trả khoản vay cố gắng chấp.

Các thương mại dịch vụ vay thế chấp vay vốn thường tất yêu yêu cầu vật chứng về tình hình khó khăn

Theo Đạo điều khoản Hỗ Trợ, cứu vớt Trợ Và an ninh Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (CARES), quý vị hoàn toàn có thể yêu ước thời hạn trợ thời hoãn trả khoản vay thế chấp và nói với thương mại & dịch vụ vay thế chấp vay vốn của khách hàng rằng khách hàng đang chạm chán khó khăn về tài chính bởi đại dịch. Giả dụ quý vị bao gồm một khoản vay được liên bang bảo đảm, thương mại dịch vụ vay thế chấp không được phép yêu mong quý vị cung ứng bằng bệnh về tình trạng khó khăn.

Quý vị không cần phải trả tiền sẽ được trợ giúp với các lựa lựa chọn tạm hoãn trả khoản vay cầm chấp

Cố vấn viên về nhà tại được bộ Gia Cư và cách tân và phát triển Đô Thị Hoa Kỳ (HUD) chấp thuận cung cấp dịch vụ của họ miễn phí cho tất cả những người vay yêu ước tạm hoãn trả khoản vay chũm chấp. Quý vị buộc phải tránh xa các vụ lừa đảo – đặc biệt là đề nghị trợ giúp đi kèm theo với giá thành trả trước – mang đến dù kiến nghị này là mang đến khoản vay thế chấp ngân hàng của quý vị hay cho những dịch vụ khác, như giúp về trợ cấp cho thất nghiệp hoặc sửa đổi tín dụng.

Không rất cần phải đợi—yêu ước trợ góp ngay bây giờ

Đối với những khoản vay thế chấp vay vốn được bảo vệ bởi một số cơ quan thiết yếu phủ, thời hạn yêu ước tạm hoãn trả khoản vay thế chấp là ngày 31 mon 12 năm 2020. Những người khác rất có thể vẫn chưa khẳng định thời hạn hoặc có thể đã chỉ định một thời hạn sau đó. Nếu quý vị đã yêu ước tạm hoãn trả khoản vay thế chấp và đề nghị gia hạn, cực tốt quý vị nên đưa ra yêu ước trước khi hoàn thành năm.

Trong gần như trường hợp, tiến hành ngay khi hoàn toàn có thể giúp quý vị điều hành và kiểm soát tài thiết yếu của mình.