Vẽ hoa anh đào manga

      74

Cứ canh trúng mùa hoa anh đào là dân tình lại ùn ùn xách valy quý phái Nhật. Mà cảnh sắc vi diệu thực thụ ấy chứ, như thiên đường!


Bạn đang xem: Vẽ hoa anh đào manga

Tạm gạt cơn bão đi Thái với cả Malaysia sang một bên, bây giờ cứ mở mắt online là lại thấy cả dòng Facebook dường như kéo nhau hết qua Hàn với cả Nhật ngắm hoa anh đào hết rồi. À thôi, cũng tạm để... Hàn quý phái một bên luôn luôn đã, do dù gì Nhật Bản cũng là quê hương của hoa anh đào mà.

Năm làm sao cũng thế, cứ vào độ này là hoa anh đào đã nở rộ. Bao gồm những nơi ở Nhật Bản cứ như một vườn anh đào khổng lồ, hoa nở ngợp trời. Mà lại cái tông màu hồng phớt của anh đào thì bạn biết rồi đấy, kể cả người chẳng yêu hoa cứ nhìn chiếc cảnh này cũng nao hết cả lòng chứ chẳng yên. Thêm chút gió rồi nhìn hoa cất cánh bay xuống đường nữa thì không giống gì vào manga và anime đâu...


*

*

Xem thêm: Bảng Giá Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Viện Jw Hàn Quốc Năm 2019, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jw Hàn Quốc

Một size cảnh đẹp như truyện tranh được chụp ở ga Takadanobaba (Ảnh: Nguyễn Sơn Tùng)


Tản bộ bên trên những nhỏ đường tại cao nguyên Hakone (hướng đông nam Tokyo), bạn tất cả thể cảm nhận trọn vẹn sự thi vị của những "cơn mưa hoa" rợp sắc hồng, trắng rơi từ hàng cây Anh Đào cổ thụ được trồng quanh hồ Ashi, hồ Kawaguchi hay trên triền núi. Quanh đó Tokyo, ngắm hoa Anh Đào ở Kyoto tốt Osaka cũng là những địa điểm lý tưởng, nhất là tại lâu đài Himeji tại Osaka là nơi ko thể bỏ qua đâu nhé.


*

Rồi lên Facebook hay Instagram thì thấy hoa anh đào cũng... Nở khắp nơi. Dân tình kéo nhau quý phái dịp này thì kiểu gì cũng đưa về cả ngàn tấm hình đẹp.Mà cảnh sắc vi diệu thực sự ấy chứ, như thiên đường!