Vì yêu mà đến tập 14

      59
(kemhamysophie.com) – Trong chương trình vị yêu mà đến tập 14, nam nhi trai 30 tuổi dũng mãnh đến tỏ tình với cô nữ Misoa Kim Anh. Đại Phong làm rất nhiều điều với mong ước thấy niềm vui tươi tắn của Misoa.

Bạn đang xem: Vì yêu mà đến tập 14

Bạn đã xem: vì chưng yêu mà đến tập 14

Bạn sẽ xem: do yêu mà mang đến tập 14

từ bỏ Đại Phong 30 tuổi, hiện tại là nhân viên sale làm việc tại Tp. Hồ nước Chí Minh. Anh là một trong người tương đối vui tính, tạo ra không khí vui vẻ lúc lần thứ nhất đứng trên sảnh khấu và bộc bạch tình cảm với người anh cảm mến.
*

Chỉ cùng với những câu chuyện ngắn khi giải thích các từ bỏ khóa, chàng trai này đang thật sự thành công trong việc làm cho các thiếu nữ hứng thú và bật cười. Lúc thì anh nói đến việc các chị em nên tập giải pháp nở nụ cười trong phần lớn tình huống, ngay cả khi nhấn được… đơn thôi việc; khi thì anh lại không ngần ngại kể về tính cách đặc biệt của bản thân mình “anh giỏi tự cười nói 1 mình lắm”. Đại Phong tự nhấn mình là 1 người điên nhưng lại lại vô cùng tỉnh táo trong công việc.

Xem thêm: Cô Vợ Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi


*

Người phụ nữ đưa chàng trai 30 tuổi mang đến chương trình vì yêu mà cho tập 4 là Misoa Kim Anh.Món quà cơ mà Đại Phong đưa về cho Misoa chứa đầy sự thân yêu từ số đông điều giản dị và đơn giản nhất. Anh bộ quà tặng kèm theo cô bảy lọ thủy tinh với bảy lời chúc dành cho từng ngày với mong muốn muốn, mỗi sáng lúc thức giấc Misoa phần nhiều nhận được một sự quan lại tâm, một chút ít may mắn.
*

Đại Phong còn nhờ cho "trợ lý" đểđem đến niềm vui cho Misoa Kim AnhTiếp đó, Đại Phong lại triển khai một màn thuật ảo ảnh nhỏ, “biến hóa” ra mẫu vòng tay rồi chỉ dẫn lời đề nghị: “Nếu em có thể chấp nhận được anh cách vào cuộc sống của em thì em hãy đeo mẫu vòng này”.Misoa share cảm nhận của bản thân về Đại Phong: “Anh là 1 trong người đặc trưng nhất trong những chàng trai đang đi đến đây chính vì anh mang đến không khí nô nức cho toàn bộ mọi người và em thật sự khôn cùng thích những người như vậy”.Dù quá nhận bản thân siêu thích một bạn vui tính tuy nhiên Misoa chỉ đồng ý chàng trai này lao vào cuộc đời mình như một bạn bạn. Nghe câu trả lời, Đại Phong thanh lịch đưaMisoa về "ghế nóng" rồi nói lời từ biệt chương trình.
*

‘Vì yêu nhưng đến’ tập 14: Oanh Kiều được ‘phi công trẻ’ nhát 8 tuổi ngỏ lời yêu

Chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến đã khôn cùng tự tin mang đến tỏ tình với cô thiếu nữ Oanh Kiều trong chương trình bởi vì yêu mà đến tập 14.